อนิเมะ The White Tiger การ์ตูน ดูอนิเมะออนไลน์

movie88th

ดูหนังออนไลน์ The White Tiger ชนะรางวัล Man Booker Prize ในปี 2008 เป็นผลงานนิยายที่เขียนโดยนักเขียนและนักหนังสือพิมพ์อย่างเชี่ยวชาญ Aravind Adiga และเป็นเรื่องราวที่ไม่ต้องเจาะจงอธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็นเรื่องราวจากยาจกสู่ความร่ำรวย ตัวเอกของเราเป็นผู้ประกอบการชาวอินเดียที่ปีนป่ายไปสู่จุดสูงสุดของเสาไฟฟ้าที่เปรอะเปื้อนไปด้วยการทุจริตและระบบราชการ ผู้บรรยายเล่าเรื่องราวของ Balram Halwai (ตัวตนของเขาก่อนที่จะกลายเป็นนักธุรกิจ) และมีการเรียงความในจดหมายถึงนายกรัฐมนตรีจีน Wen Jiabao ซึ่งการเยือนอินเดียใกล้เข้ามาแล้ว ในวัยเด็ก ผู้ตรวจการโรงเรียนบอกกับ Balram ว่า “คุณ ชายหนุ่ม เป็นคนฉลาดหลักแหลม ซื่อสัตย์ ร่าเริงท่ามกลางฝูงอันธพาลและคนงี่เง่า” และนี่คือวิธีที่เขากลายเป็น ‘เสือขาว’ ซึ่งเป็น “สัตว์ที่หายากที่สุด” – สิ่งมีชีวิตที่เกิดมาเพียงครั้งเดียวในชั่วอายุคน”หนังใหม่ มาสเตอร์

Watch The White Tiger | Netflix Official Site
ขอขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เรื่องราวของ Balram นั้นตรงไปตรงมาและไม่น่าให้อภัย

ทำให้เราได้ข้อมูลเชิงลึกโดยละเอียดเกี่ยวกับสังคมที่พวกเราไม่กี่คนที่น่าจะคุ้นเคยอย่างใกล้ชิด อนิเมะ จากหมู่บ้านของเขาใน “ความมืด” ของอินเดีย ไปจนถึงบทบาทของเขาในฐานะคนขับรถให้กับเจ้านายที่ร่ำรวยของเขาในเมือง ใน “แสงสว่าง” เราได้เรียนรู้เบื้องหลังของ Balram ชายผู้นี้ดูเหมือนจะเคยเห็นมาหมดแล้วและเล่าเรื่องราวของเขาให้เราฟังโดยไม่ได้ตั้งใจเสมอไป แต่ด้วยความแข็งแกร่งของตัวละครที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงสิ่งที่เขาได้เห็นและทำ และประสบการณ์ของเขาทำให้เขาเป็นอย่างที่เขามีได้อย่างไร กลายเป็น.Balram เป็นประจักษ์พยานถึงการคอร์รัปชันที่มาพร้อมกับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของอินเดียสู่ระบบทุนนิยม และเราเกรงว่าบางทีประเทศนี้อาจกำลังพุ่งไปสู่เป้าหมายที่จับต้องไม่ได้ นั่นคือ เงิน อำนาจ ความสำเร็จ Balram ได้รับเส้นทางที่ผิดพลาดในแนวทางของอินเดีย “ใหม่” และขอบเขตที่ยุ่งเหยิงเนื่องจากการปะทะกันระหว่างความทันสมัยและประเพณีดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ในบางแง่ เรื่องราวอยู่เหนือเส้นเขตแดนตามธรรมชาติ แต่ฉันขอแนะนำว่าความแตกต่างระหว่างนิทานอินเดียและนิทานอเมริกัน เป็นเพียงเรื่องที่คุณคาดไม่ถึงและอย่างไร มันยังคงเป็นการแสวงหาเช่นเดิม นั่นคือเงิน และเป็นไปได้เพียงเพราะตัวละครที่ถูกผลักดัน ด้วยความสิ้นหวังหรือความปรารถนา หรือทั้งสองอย่าง – โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมาต่อคนรอบข้างฉันไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าฉันชอบผู้บรรยายของเราหรือไม่ แต่ฉันไม่คิดว่าเราควรจะอบอุ่นเป็นพิเศษกับเขา ผู้ชายที่แนะนำตัวเองเป็นคนกล้าหาญและแน่วแน่ จำไม่ได้จากตัวตนเดิมของเขาที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของเขา เราเคารพน้ำใสใจจริงของเขา และเมื่อเราเรียนรู้อดีตของเขา เราอาจยอมรับความภักดีของเขาต่อเจ้านายที่เขารับใช้ด้วยความทุ่มเท อย่างไรก็ตาม เราพบว่าเขาไม่รอดพ้นจากอคติและการละเมิดที่เกิดขึ้นกับเขา แต่ยังรวมถึงการทุจริตที่ฝังรากลึกซึ่งทำลายรากฐานทางศีลธรรมที่เขาเริ่มเดินทาง เขาไม่ได้ปกปิดว่าความทุ่มเทของเขาลงเอยด้วยความจริงที่ว่าเจ้านายของเขาจ่ายค่าจ้างให้ – เขาคือความภักดีที่ซื้อมา แต่เมื่อเราเรียนรู้เร็วๆ นี้ ความจงรักภักดีที่ได้รับภายใต้การบังคับขู่เข็ญมีขีดจำกัด และบางทีถ้าคุณไม่สามารถเอาชนะพวกเขาได้ ให้เข้าร่วมกับพวกเขา เป็นระบบที่เปิดกว้างสำหรับการจัดการ และในกรณีนี้ ผู้ชนะคือผู้ที่ ไม่กลัว. ผู้ถูกข่มเหงกลายเป็นผู้กระทำความผิด แค่นั้นหรือจมลงอย่างไร้ร่องรอยหนังใหม่ hd

เนื้อหาของเรื่องราวที่น่าสนใจนี้เป็นข้อมูลเชิงลึกในแง่มุมที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงของสังคมอินเดียสมัยใหม่

ดูหนัง hd มองในแง่ดีสังคมเมืองนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นสังคมที่จะยึดมั่นในบรรทัดฐานโปรเฟสเซอร์ สิ่งที่เราเห็นคืออินเดียที่แออัดไปด้วยวัฒนธรรมและประเพณีที่ปะทะกับความทันสมัย มีความขัดแย้งของมนุษย์ระหว่างวรรณะและชนชั้นและลำดับชั้นภายในพวกเขา แม้แต่ในหมู่คนรับใช้ก็มีรหัสเหมือนกฎการสู้รบและแต่ละคนก็รู้ตำแหน่งของตน บางทีพวกเขาทั้งหมดอาจมีศัตรูร่วมกัน เจ้านายของพวกเขา แต่นั่นไม่ได้ขัดขวางพวกเขาในการยึดครองดินแดนและอำนาจของพวกเขาเอง

ก่อนเข้าเมือง เราได้รับการบอกเล่าอย่างซื่อสัตย์เกี่ยวกับชีวิตของ Balram ในหมู่บ้านของเขา อาศัยอยู่ท่ามกลางครอบครัวของเขา ทุกคนมาจากวรรณะ Halwai หรือช่างทำขนม และในขณะที่เราเห็นอย่างชัดเจนว่าชีวิตในหมู่บ้านนั้นยากไร้ มีสภาพที่ลำบากและทนไม่ได้ เมื่อเขาย้ายเข้ามาในเมือง เราเห็นว่าความสกปรกแผ่ขยายออกไปแม้กระทั่งแสง: การจราจรติดขัด มลพิษหนัก และแนวท่อน้ำทิ้งที่จะแบ่งถนนเว็บดูหนัง hd

มีคนถามว่า Adiga ซึ่งเป็นอดีตนักศึกษาชนชั้นกลางของมหาวิทยาลัย Columbia และ Oxford และนักเขียน นิตยสาร Timeรวมถึงคนอื่นๆ อีกหลายคน สามารถเข้าใจและถ่ายทอดชีวิตได้อย่างแท้จริงเหมือนกับที่เป็นอยู่ของคนระดับล่างในสังคมอินเดียสมัยใหม่หรือไม่ ฉันไม่แสดงความคิดเห็นใด ๆ นอกจากเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เขาบอกกับเดอะการ์เดียนในการสัมภาษณ์หลังจากชนะรางวัล Man Booker Prize: “ฉันไม่คิดว่านักเขียนนวนิยายควรเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์ของเขาเอง… ความท้าทายของนวนิยายคือการเขียนเกี่ยวกับคนที่ไม่เหมือนฉัน”

นวนิยายเรื่องนี้มีความเฉียบคมและคมกริบ น่าอ่านอย่างยิ่ง ด้วยความทึ่งกับเรื่องราวที่ตัวเอกของเราจะเล่า เราจึงอยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป และระหว่างทางเราได้เรียนรู้มากขึ้นเกี่ยวกับโลกที่ยังคงห่างไกลจากการมองเห็นของเราในความมืด ถนนบางสายในอินเดียที่เราค้นพบอาจปูด้วยทองคำ สำหรับผู้ที่เต็มใจจะเดินบนเส้นทาง แต่ข้างทองคำยังมีสิ่งสกปรก โรคภัยไข้เจ็บ และความเสื่อมทรามที่ซ่อนอยู่ในสายตา เต็มไปด้วยการเสียดสีและการประชดประชัน และบางครั้งก็ตลกขบขัน นี่เป็นเรื่องน่าปวดหัวที่คุณจะไม่ลืมในทันทีดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments