ดูหนังออนไลน์

Abuse of Weakness

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ย้อนกลับไปในปี 2547 แคทเธอรีน เบริลลาต์ ผู้สร้างภาพยนตร์และนักเขียนชาวฝรั่งเศสที่รับผิดชอบการยั่วยุในโรงภาพยนตร์ เช่น ” โรมานซ์ ” ” สาวอ้วน ” และ ” กายวิภาคของนรก ” มีอาการเลือดออกในสมองจำนวนมากซึ่งส่งผลต่อด้านซ้ายทั้งหมดของเธอ หลังจากห้าเดือนของการรักษาตัวในโรงพยาบาลและกายภาพบำบัดที่เจ็บปวด เธอฟื้นตัว และในปี 2550 เธอสามารถกลับมาทำงานกำกับฯ ต่อด้วยผลงานประจำเดือนอันทรงพลัง “The Last Mistress” ในปีเดียวกันนั้นเองเธอได้รู้จักกับคริสตอฟ โรกองคอร์ต นักต้มตุ๋นชื่อดัง เมื่อเธอใคร่ครวญว่าจะเลือกเขาให้คู่กับนางแบบนาโอมิ แคมป์เบลล์ในภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง “Bad Love” ภาพยนตร์เรื่องนั้นจะไม่ถูกสร้างขึ้น แต่ในอีก 18 เดือนข้างหน้า Breillat ถูกตั้งข้อหา Rocancourt จะใช้ประโยชน์จากความสามารถในการโพสต์จังหวะที่ลดลงของเธอโดยโน้มน้าวให้เธอให้ “เงินกู้” แก่เขาจำนวนรวมกว่า 800,000 ยูโร ศาลเห็นด้วยกับ Breillat และในปี 2555 Rocancourt จะถูกจำคุกเพราะรับเงินของเธอ การจมอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้อาจเป็นความอับอายอย่างเฉียบพลันสำหรับคนส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่น และหลายคนจะพยายามสุดความสามารถเพื่อปกปิดเรื่องนี้ให้มากที่สุด …

Abuse of Weakness Read More »

Abandoned

ดูหนังออนไลน์ สเปนเซอร์ สไควร์“Abandoned” ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่มีการระบาดใหญ่อย่างโจ่งแจ้ง แต่มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการผลิตแบบระบาดใหญ่ด้วยนักแสดงที่จำกัดอย่างไม่น่าเชื่อและการผลิตฉากเดียว มีความรู้สึกของโครงการที่รวบรวมโดยคนกลุ่มเล็ก ๆ ที่ต้องการทำงานต่อไปในสภาพที่ปลอดภัยในขณะที่โลกกลายเป็นอันตราย ด้วยความเพลิดเพลินโดยทั่วไปของฉันกับการเล่นสองมือที่ถูกคุมขัง ฉันจึงพร้อมที่จะถูกดูดเข้าไปในโลกของ “ผู้ถูกทอดทิ้ง” ให้รู้สึกเหมือนติดอยู่กับนางเอกที่ถูกสาปแช่งอย่างเห็นได้ชัด น่าเศร้าที่การเปิดตัวของ Squire นั้นไม่ได้ผลมากขึ้นเรื่อยๆ ตกเป็นเหยื่อของการสร้างภาพยนตร์ที่ห่วยแตกและการเล่าเรื่องที่ไม่สดใส มันเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์เหล่านั้นที่การจัดฉากและตอนจบได้รับการพิจารณาอย่างดีอย่างชัดเจน แต่วัสดุที่เกี่ยวพันซึ่งเป็นส่วนใหญ่ของภาพยนตร์กลับไม่ใช่ แทนที่จะเพิ่มความตึงเครียด สไควร์ดูเหมือนพอใจที่จะรักษาบรรยากาศของเดิมพันย่อยที่ ซาร่า ( เอ็มม่า โรเบิร์ตส์ ) นางเอกสาวผู้มีปัญหากับลูกชายวัยทารกที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านไร่ห่างไกลกับอเล็กซ์ สามีของเธอ ( จอห์น กัลลาเกอร์จูเนียร์) เห็นได้ชัดว่าซาร่ากำลังดิ้นรนกับภาวะซึมเศร้าหลังคลอด – ภาพยนตร์ทั้งเรื่องเป็นอุปมาอุปมัยสำหรับภาวะดังกล่าว แต่บ่อยครั้งเกินไปที่รู้สึกว่าไม่มีความเห็นอกเห็นใจมากพอที่จะเข้าใจจริงๆ – แต่ “ผู้ถูกทอดทิ้ง” ไม่เคยตั้งคำถามว่าควรปล่อยให้อาการซึมเศร้าเป็นความคิดที่ดีหรือไม่ ดูหนัง แม่อยู่ในที่ห่างไกลในขณะที่สามีของเธอหายไปหลายชั่วโมงในการทำงานฟาร์มห่างไกล เป็นการตั้งค่าที่ตื้นสำหรับภาพยนตร์ตื้น ซึ่งเป็นเรื่องที่มีการบิดเบือนอย่างโปร่งใสมากกว่าในการออกแบบเสียง ซึ่งถูกครอบงำด้วยเสียง “ทารกร้องไห้” ประมาณ 55 นาที แน่นอนว่า “Abandoned” ไม่ใช่ละครเกี่ยวกับแม่ที่มีปัญหา แต่เป็นหนังสยองขวัญเกี่ยวกับบ้านที่มีอดีตอันมืดมิด ด้วยเหตุผลที่ไม่สมเหตุสมผลมากไปกว่า “ภาพยนตร์” ซาร่าและอเล็กซ์จึงไม่ได้สำรวจบ้านก่อนจะซื้อด้วยซ้ำ ดังนั้นประตูล็อคและตู้เสื้อผ้าที่วางแปลกๆ …

Abandoned Read More »

The King and the Mockingbird

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

อนิเมะ ช่างเป็นเส้นทางที่ทรมานเหลือเกิน “ราชาและม็อกกิ้งเบิร์ด” ได้ไปถึงโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกา และสิ่งที่น่าปฏิบัติสำหรับเราที่จะได้สัมผัสมันในตอนนี้ อัญมณีแอนิเมชั่นของฝรั่งเศสซึ่งมีอิทธิพลอย่างมากต่อ Hayao Miyazaki ในการสร้างสรรค์ Studio Ghibli ในตำนานของเขา เดิมทีมีกำเนิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1950 แต่กลับกลายเป็นว่าต้องพัวพันกับความแตกต่างเชิงสร้างสรรค์ซึ่งการเจียระไนที่เสร็จสิ้นแล้วเป็นสิ่งที่เหมาะสม แม้ว่าในที่สุดมันก็ออกมาในฝรั่งเศสในปี 1980 แต่ก็ติดอยู่กับปัญหาด้านสิทธินับแต่นั้นเป็นต้นมา ซึ่งทำให้ไม่สามารถปล่อยในสหรัฐอเมริกาได้ ตอนนี้ เวอร์ชันที่ได้รับการฟื้นฟูทางดิจิทัลมาถึงในรูปแบบที่งดงามด้วยการผสมผสานของภาพที่คมชัดและความเฉลียวฉลาด กำกับการแสดงโดย Paul Grimaultนักสร้างแอนิเมชั่นผู้ล่วงลับไปแล้วและเขียนโดยกวีและนักเขียนบทJacques Prevertเรื่อง “The King and the Mockingbird” มีพื้นฐานมาจาก เรื่องราวของ Hans Christian Andersenแต่ธีมของการปราบปรามและการกบฏนั้นไร้กาลเวลา กษัตริย์ชาร์ลส์ผู้สง่างาม (เปล่งออกมาโดย Pascal Mazzotti) ผู้ซึ่งเกลียดชังไพร่พลของเขาและถูกเกลียดชังเป็นการตอบแทน ปกครองดินแดน Takicardia ดูอนิเมะ ที่มีชื่อน่าขบขัน ลูกน้องและไม้แขวนเสื้อวิ่งไปรอบๆ ด้วยความพยายามที่จะเติมเต็มทุกความปรารถนาอย่างบ้าคลั่ง คุณสามารถจินตนาการได้ว่าหัวใจของพวกเขาเต้นแรง ปราสาทอันเยือกเย็นและสง่างามของกษัตริย์แห่งนี้ทอดยาว 296 ชั้นขึ้นไปบนท้องฟ้าและเป็นที่เก็บของทุกอย่างตั้งแต่นักทำเล็บในราชวงศ์ สวนสัตว์ ไปจนถึงเรือนจำประเภทต่างๆ รูปลักษณ์ของสถานที่และเครื่องแต่งกายที่ตัวละครสวมใส่นั้นดูมีสีสันอย่างล้ำลึก—ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์คลาสสิกของดิสนีย์ในยุคเจ้าหญิง—แต่นี่ไม่ใช่เทพนิยายที่ไร้เหตุผลและอ้างอิงตัวเองที่หันมาสนใจ “The King …

The King and the Mockingbird Read More »

The Boy Next Door

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ชีสมีความหนาและซึมซับทุกอย่างใน “The Boy Next Door” แต่ก็ไม่เคยเหนอะหนะหรือเผ็ดพอ คุณต้องการหนังระทึกขวัญอีโรติกที่เด็กหนุ่มวัย 19 ปีสาวร่างสูงยั่วยวนใจคุณแม่ที่อายุมากกว่าเขาถึง 2 เท่า จากนั้นก็สะกดรอยตามและข่มขู่เธออย่างหมกมุ่น หากคุณกำลังจะสร้างเวอร์ชันเรท R ของสิ่งที่เป็นเนื้อหาสำคัญของภาพยนตร์ตลอดชีพ ดังที่ผู้กำกับร็อบ โคเฮนทำที่นี่ คุณไม่ต้องการอะไรที่คล้ายกับการยับยั้งชั่งใจ “The Boy Next Door” มีส่วนแบ่งของช่วงเวลาที่เลวร้ายและดี – รายละเอียดและบทสนทนา – แต่ยังไม่เพียงพอ ส่วนใหญ่พวกเขาก็แย่ และมันก็มีศักยภาพเช่นกัน โดยเริ่มจากการคัดเลือกนักแสดง เจนนิเฟอร์ โลเปซรับบท แคลร์ ปีเตอร์สัน ครูสอนภาษาอังกฤษระดับไฮสคูลที่ร้อนแรงที่สุดในหุบเขาซานเฟอร์นันโด เธอหาเวลาไปเป่าผมและแต่งหน้าให้เต็มทุกเช้าได้อย่างไร ด้วยดวงตาสโมคกี้และริมฝีปากที่มันวาว ขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่เป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวให้กับเควิน (หนัง hd เอียน เนลสัน ) ลูกชายวัยรุ่นของเธอด้วย เป็นปริศนาที่แท้จริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในตอนกลางคืน เธอนอนเล่นอยู่ในเสื้อกล้ามและตุ๊กตาที่บอบบางซึ่งติดอยู่กับส่วนหลังที่โด่งดังไปทั่วโลกของนักแสดง ขัดเงาและขัดเกลาให้เป็นเงาสูง J-Lo อายุ 45 ปีและไม่เคยดูดีไปกว่านี้มาก่อน และนั่นก็เป็นส่วนหนึ่งของปัญหาจริงๆ ผู้หญิงที่อ่อนแอกว่าเล็กน้อย …

The Boy Next Door Read More »

Last Knights

ดูหนังออนไลน์ “อัศวินคนสุดท้าย” นั้นธรรมดามาก ว่างเปล่าจนยากจะเรียกความกระตือรือร้นมาทำลายมัน และยังหน้าที่เรียกร้อง หน้าที่ เกียรติยศ และความจงรักภักดี คือแก่นของมหากาพย์แอ็กชั่นยุคกลางที่ยากจะลืมเลือนนี้ และเป็นเรื่องของบทพูดคนเดียวที่ยาวเหยียดและทั่วๆ ไป แต่เมื่อตัวละครถูกวาดในลักษณะที่บอบบางเช่นนี้ และการผจญภัยของพวกเขาก็ปรากฏออกมาอย่างไม่สุภาพ จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะสนใจว่าพวกเขาจะบรรลุภารกิจอันยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นชะตากรรมอันเคร่งขรึมของพวกเขาหรือไม่ ภาพยนตร์ของผู้กำกับKazuaki Kiriyaอาจมีการแสดงละครที่หล่อเหลาและคุณค่าการผลิตที่แข็งแกร่ง แต่ก็ยากที่จะบอกได้ ภาพยนตร์ของเขาดูเศร้าหมองและเยือกเย็นอย่างไม่ลดละ ปกคลุมด้วยความเหมือนสีเทาและมักถูกบดบังด้วยหยดน้ำฝนหรือหิมะที่เคลื่อนไหวช้า ดูหนัง นี่เป็นหนังที่จริงจังมาก ในกรณีที่คุณไม่สามารถบอกได้ นักแสดงมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่ง่ายดาย ซึ่งน่าดึงดูดใจ และทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไร้กาลเวลาแม้จะเป็นฉากที่มีอายุหลายศตวรรษก็ตาม นักแสดงผิวขาว คนดำ อิหร่าน อิสราเอล อังกฤษ นอร์เวย์ เกาหลีและญี่ปุ่นแชร์หน้าจอได้อย่างง่ายดาย และมันก็ดูสมเหตุสมผล แต่แล้วมันก็น่าหงุดหงิดที่ได้เห็นนักแสดงมากความสามารถเหล่านี้ติดอยู่ในบทพูดสั้นๆ ด้วยบทสนทนาที่ทำด้วยไม้ ซึ่งพวกเขามักจะเป็นเช่นนั้นเสมอมา มอร์แกน ฟรีแมนแสดงเป็นขุนนางที่น่านับถือชื่อบาร์ต็อก ซึ่งไม่ยอมทำตามข้อเรียกร้องของจักรพรรดิในการจัดเก็บภาษีที่ทำให้ประชาชนของเขาหมดอำนาจ (ใช่แล้ว เช่นเดียวกับ “Star Wars: Episode I – The Phantom Menace” “Last Knights” เป็นเรื่องเกี่ยวกับการจัดเก็บภาษีในเชิงภาพยนตร์โดยเนื้อแท้) มือขวาของ Bartok และทายาทคือ …

Last Knights Read More »

Jackie & Ryan

ดูหนังออนไลน์ หากภาพยนตร์ที่สร้างจากผลงานของผู้เขียนนิโคลัส สปา ร์กส์ เปรียบเสมือนเพลงบัลลาดที่มีการผลิตมากเกินไปกับวงออเคสตรา 128 ชิ้น ผู้แต่ง/ผู้กำกับ “Jackie & Ryan” ของ Ami Canaan Mannจะเป็นเพลงคัฟเวอร์กีตาร์อะคูสติกที่ไม่ตลกในทำนองเดียวกัน . ทัศนคติค่อนข้างจะทันทีทันใด จังหวะนั้นครุ่นคิดมากกว่าเล็กน้อย แต่รูปแบบและเจตนาของมันแทบจะไม่เปลี่ยนแปลงเลย แบรนด์ Sparks สะท้อนให้เห็นความโรแมนติกสมัยใหม่นี้อย่างแน่นอน โดยแท้จริงแล้วเป็นแบรนด์ที่มีคนอเมริกันที่หล่อเหลาในเรื่องราวที่เปล่งประกายของการสวมกอดที่เป็นมิตรกับโปสเตอร์ภาพยนตร์ของพวกเขา เรื่องราวในที่นี้มาจากตัวละครสองตัวซึ่งมีเส้นทางของจุดเริ่มต้นต่างกันมาบรรจบกัน ทำให้เกิดความสัมพันธ์แบบพึ่งพาอาศัยกันที่ค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นความหลงใหล แจ็กกี้ ( แคทเธอรีน ไฮเกล ) เป็นนักดนตรีชื่อดังคนหนึ่งซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่กับเงินเพียงเล็กน้อยในบ้านเกิดที่อ็อกเดน รัฐยูทาห์ ในขณะที่คุยโทรศัพท์กันอย่างน่าเกลียดเกี่ยวกับการดูแลลูกสาวของเธอ ลีอา ( เอมิลี่ อลิน ลินด์ ) กับสามีที่เหินห่าง เมื่อเดินผ่านใจกลางเมืองในวันหนึ่ง หนังใหม่ hd เธอสังเกตเห็นนักดนตรีที่ดุดันชื่อไรอัน ( เบ็น บาร์นส์ ) เล่นดนตรีพื้นบ้าน และสังเกตว่าเขาทำแต่เพลงคัฟเวอร์เท่านั้น “ไม่มีอะไรจะพูดเหรอ?” เธอดุเขา  แม้ว่าช่วงเวลานี้อาจจะดูน่ารักในทางเทคนิค แต่ก็ต่อเมื่อแจ็กกี้ถูกรถบรรทุกที่เคลื่อนไหวช้าอย่างตลกขบขันซึ่งทั้งสองเชื่อมต่อกันล้มลงเท่านั้น …

Jackie & Ryan Read More »

Counting

ดูหนังออนไลน์ ใน “ Museum Hours ” ผู้สร้างภาพยนตร์ที่เชี่ยวชาญของเขาเจม โคเฮนได้รวมทักษะของเขาในฐานะนักสารคดีในเมืองเข้ากับเรื่องเล่าเกี่ยวกับเพื่อนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้สองคน ศิลปะ ประวัติศาสตร์ มิตรภาพ การสนับสนุน และชีวิตประจำวันที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว “การนับ” ล่าสุดของเขาที่เรียกกันว่า “ภาพยนตร์ใน 15 บท” มีทั้งความทะเยอทะยานมากกว่าและมีจุดประสงค์น้อยกว่าในเจตนา ออกแบบมาอย่างชัดเจนเพื่อเป็นการพยักหน้าให้ Chris Marker(โดยเฉพาะ “Sans Soleil”), “การนับ” รวบรวมชีวิตทั่วโลกด้วยความเรียบง่ายและความหลากหลายทั้งหมด ขณะที่โคเฮนเด้งไปมาจากนิวยอร์กซิตี้ไปยังรัสเซียไปยังตุรกี และสถานที่ต่างๆ ในระหว่างนั้น มีการบรรยายเล็กน้อย เสียงรบกวนเล็กน้อยที่อยู่นอกเสียงการจราจรติดขัด หรือเสียงสะอื้นของรถไฟ หรือใบไม้ที่ร่วงโรย คนส่วนใหญ่ในเฟรมมองเห็นได้จากด้านหลัง ผ่านการสะท้อน หรือจากระยะไกล และมีแมว ทุกที่. โคเฮนไม่สนใจใบหน้าเหมือนที่เขาเล่นในเมือง ผลลัพธ์ที่ได้คืองานที่ท้าทายที่สามารถทั้งทำให้ดีอกดีใจและทรหดในจังหวะที่ตั้งใจไว้ โคเฮนเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีพรสวรรค์อย่างปฏิเสธไม่ได้ แม้ว่าผลงานชิ้นนี้ทั้งหมดจะไม่น่าสนใจเท่าชิ้นส่วนก็ตาม “Counting” เปิดฉากขึ้นในนิวยอร์กซิตี้ โดยมีฟุตเทจที่ผู้สร้างภาพยนตร์ได้ถ่ายทำไว้ทั่วเมืองตั้งแต่ปี 2555 ถึง 2557 ส่วนแรกของ “การนับ” ซึ่งฉันเชื่อว่ายาวที่สุดก็ถือว่าดีที่สุดเพราะเป็นการจัดแสดงที่น่าอัศจรรย์ของโคเฮน ทักษะ เขาสามารถเปลี่ยนจินตภาพทางโลกของการดำรงอยู่ในเมืองให้กลายเป็นงานศิลปะโดยวิธีการยิง ให้คะแนน หรือวางร่วมกับภาพอื่น …

Counting Read More »

King Knight

ดูหนังออนไลน์ “King Knight” ของ Richard Bates ไร้จุดหมาย ยังไม่บรรลุนิติภาวะ และมือสมัครเล่นอย่างน่าหงุดหงิด รู้สึกเหมือนถูกสร้างขึ้นมาเพื่อผู้ที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะ โดยไม่คำนึงถึงความอดทนหรือเวลาของผู้ชม ทำไมเรื่องตลกที่ตลกขบขันและกึ่งมืดนี้จะเกิดขึ้นในเวอร์ชันที่ปรับปรุงใหม่ของโลกแห่งความเป็นจริงจึงมีอารมณ์ขันเล็กน้อยที่แปลกแยก คุณอาจจะยิ้มอย่างสุภาพสักสองหรือสองยิ้มตลอดระยะเวลาฉายที่ยาวนานของภาพยนตร์และภาพที่ไม่น่าดูที่ตอกย้ำจุดที่แทบไม่ปฏิวัติตัวเอง นั่นคือ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าคนอื่นจะคิดว่าคุณไร้สาระหรือแปลกแค่ไหนก็ตาม แต่คุณมีแนวโน้มที่จะปิดเทศกาลแปลก ๆ ทั้งหมดก่อนที่เนื้อเรื่องหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มต้นขึ้น เรื่องราวดำเนินไปในลักษณะนี้: ผู้นำแม่มดแม่มดที่ดูร้ายกาจแต่ใจดีที่ไหนสักแห่งในแคลิฟอร์เนีย—กับสมาชิกที่ตลกขบขันทุกคนสวมชุดขาวดำแบบเอกรงค์—ที่จริงแล้วเคยเป็นชายหนุ่มในกระแสหลักพอๆ กับที่อายุน้อยกว่า วัน ครั้งหนึ่ง ย้อนกลับไปในโรงเรียนมัธยม เขาได้รับตำแหน่งราชางานพรอมและแม้กระทั่งเล่นกีฬาเพื่อการแข่งขัน โอ้ความอับอาย คำถามคือ เขาจะทำอย่างไรท่ามกลางสายตาที่แยบยลของเผ่าของเขา และที่สำคัญกว่านั้นคือ ภรรยาที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดที่ใช้ชีวิตอย่างหลงลืมท่ามกลางมนต์ดำมืดที่ร่วมกันของพวกเขา การจุดไฟปราชญ์และเทียนหอม: เผชิญหน้ากับอดีตของเขาและเข้าร่วมการประชุมสูง- ดูหนัง การรวมตัวของโรงเรียนหรือดำเนินชีวิตตามความจริงที่สร้างขึ้นจากการโกหก? ยังอยู่กับฉัน? ถ้าใช่ คุณอาจจะเห็นด้วยว่ามีบางอย่างที่น่าขบขันในบทประพันธ์อินดี้ที่ไม่ต้องขอโทษสำหรับบทที่รู้วิธีนำทางด้วยอารมณ์ขันที่เฉียบคมและการบิดเบี้ยวนอกรีต แต่ “King Knight” ละทิ้งเนื้อหาที่เป็นสาระสำคัญทั้งหมดโดยแทบไม่เชื่อฟัง และกลับทำให้เรามีกลุ่ม Goth-wannabes ที่น่าเบื่อแทนการแลกเปลี่ยนบทสนทนาที่ไม่ตลกอย่างดุเดือดเป็นระยะเวลาที่ไม่ต้องการ ส่วนหนึ่งของล้อเล่นนั้นถึงกับกล้าที่จะตั้งชื่อJuliette Binocheซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องตลกที่ไร้รสชาติ ในการแสดงที่ ดุเดือด แมทธิว เกรย์  กูเบลอร์และแองเจลา ซาราฟายานเล่นบทตัวละครดังกล่าวอย่างเชื่องช้า ทั้ง ธอร์น …

King Knight Read More »

Cane Fire

ดูหนังออนไลน์ ขับเคลื่อนโดย แค่ดู รู้สึกสดชื่นมากที่ได้เห็นสารคดีผู้ป่วยที่ไม่รีบร้อน สารคดีที่ไว้วางใจให้ผู้ชมติดตามแทนที่จะใช้ลูกเล่นราคาถูกเพื่อควบคุมอารมณ์ การสำรวจเชิงลึกและส่วนตัวของ แอนโธนี่ บานูอา-ไซมอนเรื่อง “Cane Fire” ได้บรรลุความสำเร็จที่หายากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเรื่องราวที่ใบหน้านั้นดูคุ้นเคยเกินไป เป็นเรื่องเล่าที่เก่าแก่พอๆ กับอเมริกา ทั้งลัทธิล่าอาณานิคมที่โหดร้าย ระบบทุนนิยมโลภ การเหยียดเชื้อชาติ และการลบล้างประวัติศาสตร์ท้องถิ่นเพื่อการแสวงหาผลประโยชน์ “Cane Fire” มุ่งเน้นไปที่เกาะ Kaua’i ที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของฮาวาย โดยมีประวัติการมาถึงของผู้กำกับ Lois Weber ในหมู่เกาะที่น่าดึงดูดในปี 1934 เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “White Heat” (ภาพยนตร์ทอล์คกี้เรื่องแรกและภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเธอซึ่งตอนนี้ถือว่าหายไป) . หนังใหม่ hd ตัดสินโดยบท ภาพยนตร์เรื่องนี้มีแฝงนัยแฝงอยู่: ในฉากจุดสูงสุด นางเอกเผาไร่อ้อยทั้งหมด ปู่ทวดของ Banua-Simon (ผู้กำกับเป็นชาวฟิลิปปินส์) ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นพิเศษ แต่ภาพของเขาหายไปนานแล้ว ในตอนแรก “Cane Fire” ดูเหมือนว่ามันจะเป็นภารกิจส่วนตัวโดย Banua-Simon เพื่อค้นหาสิ่งประดิษฐ์นี้ อย่างไรก็ตาม ความมหัศจรรย์ของสารคดีเรื่องนี้อยู่ในนั้น โดยไม่ได้คำนึงถึงสิ่งที่อาจหลุดลุ่ยไปจากการค้นหาที่จ้องมองสะดือได้ง่ายๆ เนื้อหาในสารคดีมาจากความสามารถในการซูมออกและเชื่อมโยงจุดต่างๆ มากมายเพื่อให้ได้ข้อสรุปที่ชัดเจนและเห็นอกเห็นใจอย่างลึกซึ้ง …

Cane Fire Read More »

Addicted to Fresno

ดูหนังออนไลน์ “Addicted to Fresno” เป็นภาพยนตร์ที่ใจร้าย น่าเบื่อ และไร้สาระ ที่ฝังนักแสดงมากความสามารถไว้ภายใต้น้ำหนักของสคริปต์ที่น่ากลัวที่พวกเขาไม่สามารถไถ่ถอนได้ เหมือนกับ “ Staten Island Summer ” ล่าสุด มันเป็น “คอมเมดี้” ที่มีวงดนตรีที่ยอดเยี่ยมแทบไม่มีอะไรทำตลกเลย คล้ายกับภาพยนตร์เรื่องนั้น ทำให้คนสงสัยว่าทำไมนักแสดงและนักแสดงจำนวนมากที่ควรรู้ว่าพวกเขาอยู่เหนือเนื้อหานี้จึงเลือกที่จะไม่ถ่ายทำเป็นเวลาสองสามสัปดาห์ ฉันเดาว่าการมีส่วนร่วมของ Jamie Babbitt ผลักดันให้พวกเขาเซ็นสัญญาในท้ายที่สุด เนื่องจากพวกเขาน่าจะทำงานร่วมกับผู้กำกับรายการโทรทัศน์ที่ยอดเยี่ยมในเรื่อง “Married” “Girls” “Playing House” “Drop Dead Diva” “สหรัฐอเมริกา ของธารา” “เดอะ มิดเดิล” หรือรายการฮิตอื่นๆ อีกหลายสิบรายการ โดยทั่วไปแล้ว Babbitt จะเป็นผู้กำกับรายการโทรทัศน์ที่มั่นใจและมีความสามารถ แต่เธอช่วยชีวิตไม่ได้สคริปต์ของ Karey Dornettoจากมูลนิธิผู้เกลียดชัง นี่คือภาพยนตร์ที่คนส่วนใหญ่อาศัยอยู่โดยส่วนใหญ่ทำสิ่งที่น่ากลัวซึ่งคนที่น่ากลัวทำเฉพาะในภาพยนตร์ที่น่ากลัวเท่านั้น แชนนอน ( จูดี้ เกรียร์ ) ย้ายไปอยู่กับมาร์ธา น้องสาวของเธอ ( นาตาชา ลียอน …

Addicted to Fresno Read More »