WOLFMAN’S GOT NARDS

ดูหนังออนไลน์

WOLFMAN’S GOT NARDS

ผลกระทบของภาพยนตร์เรื่อง “The Monster Squad” ต่อแฟน ๆ นักแสดงและทีมงาน

ประเภท:สยองขวัญสารคดี

ภาษาต้นฉบับ:ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  อังเดรโกเวอร์

ผู้ผลิต: Nicholas Caprio , Sarba Das , Rita Doumar , Matthew Charles Ducey , Andre Gower , Carlena Gower , Aaron Kunkel

นักเขียน:Andre Gower , Henry Darrow McComas

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิง):     27 ต.ค. 2020

รันไทม์:1 ชม. 31 น

รีวิว: ‘Wolfman’s Got Nards’ – สารคดี ‘Monster Squad’

โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2020 โดยindiemacuser

เมื่อออกฉายในปี 2530 The Monster Squad ถือว่าล้มเหลวโดยนักวิจารณ์และเป็นไปตามบ็อกซ์ออฟฟิศภาพยนตร์ที่ไม่มีใครสนใจ แต่ในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมาการบอกเล่าปากต่อปากได้เปลี่ยนกระแสนิยมนี้ให้กลายเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรม

ก๊อตนาร์ทของ WOLFMANสำรวจความสัมพันธ์ที่ผู้ชมโดยเฉพาะมีต่อ The Monster Squad สารคดีเรื่องนี้จะเจาะลึกแนวความคิดการตอบสนองสถานะลัทธิและการฟื้นฟูของภาพยนตร์ ผ่านการสัมภาษณ์นักแสดงทีมงานผู้เขียนบทผู้กำกับนักวิชาการและผู้วิจารณ์ต้นฉบับตลอดจนผ่านภาพที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันเปลี่ยนมุมมองให้กับผู้ชมที่อ้างตัวว่าไม่เหมาะสมซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้คงอยู่มานานกว่าสามสิบปี . ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยอังเดรโกเวอร์’The Monster Squad’ และอำนวยการสร้างโดยHenry McComasและ Andre Gowerสารคดีเชิงลึกและอบอุ่นใจเรื่องนี้มีบทสัมภาษณ์ที่ถ่ายทำใหม่กับนักแสดงและทีมงาน (รวมถึงนักเขียนเชนแบล็กและผู้กำกับเฟรดเดกเกอร์ ) ในขณะที่เราติดตามพวกเขาไปรอบ ๆ ในทัวร์การฉายซ้ำสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงมีแฟน ๆ จากทั่วโลกรวมถึงบางส่วน ใบหน้าที่รู้จักกันดีเช่นSeth Green, Joe Lynch, Adam Green, Heather LangenkampและAdam Goldbergในขณะที่มีข้อมูลเชิงลึกมากมายเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์ (โดยเฉพาะการนำเสนอทีมเทคนิคพิเศษและการสำรวจการเชื่อมโยงไปยังสัตว์ประหลาดในภาพยนตร์ Universal .. ) นี่ไม่ใช่การ ‘สร้าง’ แต่มุ่งเน้นไปที่ผลกระทบที่ยั่งยืนของภาพยนตร์ ซึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้รับการค้นพบอีกครั้งโดยแฟน ๆ ทั้งเก่าและใหม่และได้รับสถานะ ‘ภาพยนตร์ลัทธิ’ และยังนำเสนอช่วงเวลาที่น่าประทับใจยิ่งขึ้นสำหรับนักแสดง / ทีมงานและแฟน ๆ ในความเป็นจริงภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกินกว่าที่ตั้งไว้และสำรวจแนวคิดของสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ ‘ลัทธิ’ และในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต้องดูสำหรับ ‘Squadders’; มุมนี้หมายความว่ามันเป็นนาฬิกาที่น่าสนใจสำหรับแฟน ๆ ประเภทและแฟนภาพยนตร์โดยทั่วไป

ดูหนัง2020

สารคดีมีการยิงตัดและทำคะแนนอย่างเชี่ยวชาญ แบ่งออกเป็นบทแบบกัดต่อเนื่องโดยมีกราฟิกและภาพเคลื่อนไหวสะเปะสะปะอยู่ระหว่างนั้นรวมถึงงานศิลปะของแฟน ๆ ด้วย สิ่งนี้เติมเต็มเวลาวิ่ง 1 ชั่วโมง 30 นาทีได้อย่างง่ายดายและจะทำให้คุณอยากดู The Monster Squad ซ้ำทันที (หรืออาจจะดูเป็นครั้งแรก)

นี่คือส่วนหนึ่งที่ฉันบอกคุณว่าฉันเป็นหนึ่งในคนที่มีความรักอย่างลึกซึ้งสำหรับ “The Monster Squad” ฉันไม่ได้เห็นมันในโรงภาพยนตร์ แต่ไม่นานหลังจากนั้นก็มาถึงโฮมวิดีโอที่ฉันเห็นเป็นครั้งแรก ฉันอยู่ที่บ้านเพื่อน – การนอนค้าง – และ “The Monster Squad” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เราดู ฉันอาจจะอายุ 12 ปีซึ่งอยู่ในช่วงอายุที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเป้าหมายอยู่ เนื้อเพลงความหมาย: และเด็กโอ้เด็กเคยลงดิน ในช่วงปีหน้าฉันดูหนังเรื่องนี้หลายสิบครั้ง ดูเหมือนทุกครั้งที่สามการเดินทางไปยังสถานที่เช่าในท้องถิ่น (ในกรณีของเราคือร้านสะดวกซื้อในละแวกใกล้เคียง) ฉันจะเสียใจกับแม่ที่น่าสงสารของฉันจนกว่าเธอจะพังและเช่าให้ฉันอีกครั้ง “ คุณเคยเห็นมาแล้วล้านครั้งอัลเลน” “ แต่ฉันอยากดูมันอีกครั้ง!”

918hdtv

“ Wolfman’s Got Nards” เป็นนาฬิกาเฉพาะกลุ่ม หากคุณไม่เคยเห็น“ The Monster Squad” ที่นี่มีไม่มากสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณได้ดู – และคุณมีส่วนร่วมในความรักที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างกว้างขวางคุณจะพบว่าสารคดีเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง มีบางอย่างที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับความคิดของงานศิลปะที่ท้าทายการรับรู้ครั้งแรกและเติบโตเป็นแฟนดอมที่สมควรได้รับ

ดูหนังออนไลน์

Related Post