รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Halloween Ends 2022

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง netflix ‘halloween Ends’ แย่มากที่คุณต้องดู สี่ปีหลังจากเหตุการณ์ Halloween Kills ปีที่แล้ว ลอรีอาศัยอยู่กับ Allyson หลานสาวของเธอและกำลังเขียนไดอารี่ของเธอเสร็จ Michael Myers ไม่ได้เห็นตั้งแต่นั้นมา ลอรีหลังจากปล่อยให้อสูรของไมเคิลกำหนดและขับเคลื่อนความเป็นจริงของเธอมานานหลายทศวรรษ ได้ตัดสินใจที่จะปลดปล่อยตัวเองจากความกลัวและความโกรธ และยอมรับชีวิต แต่เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่ง คอรีย์ คันนิงแฮม ถูกกล่าวหาว่าฆ่าเด็กผู้ชายที่เขารับเลี้ยงเด็ก มันจุดชนวนให้เกิดความรุนแรงและความหวาดกลัวที่จะบีบให้ลอรีต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่เธอควบคุมไม่ได้ในท้ายที่สุด “หลังจาก 45 ปี แฟรนไชส์สยองขวัญที่ได้รับการยกย่องและเป็นที่เคารพมากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์กำลังจะมาถึงบทสรุปอันน่าสะพรึงกลัว เมื่อลอรี สโตรดเผชิญหน้ากันเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อต่อสู้กับไมเคิล ไมเยอร์ส ในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายที่มีเพียงหนึ่งในนั้น พวกเขาจะอยู่รอด เมื่อแฟรนไชส์เปิดตัวอีกครั้งในปี 2018 ฮัลโลวีนทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศ กลายเป็นบทที่ทำรายได้สูงสุดของแฟรนไชส์และสร้างสถิติใหม่ให้กับภาพยนตร์สยองขวัญที่นำแสดงโดยผู้หญิงในช่วงสุดสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงสุดสัปดาห์ ในปีพ.ศ. 2564 Halloween Kills ทำรายได้เปิดตัวสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญในยุคโรคระบาด และสร้างสถิติใหม่สำหรับการสตรีมรอบปฐมทัศน์แบบไม่ถ่ายทอดสดบน Peacock สี่ปีหลังจากเหตุการณ์ฮัลโลวีนในปี 2018 ลอรีได้ตัดสินใจที่จะปลดปล่อยตัวเองจากความกลัวและความโกรธ และยอมรับชีวิต แต่เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งถูกกล่าวหาว่าฆ่าเด็กผู้ชายที่เขารับเลี้ยงเด็ก มันจุดชนวนความรุนแรงและความสยดสยองที่จะทำให้ลอรีต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่เธอควบคุมไม่ได้ในท้ายที่สุด ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา Halloween Ends คาดว่าจะทำรายได้รวม 50-60 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 3,901 แห่งในช่วงสุดสัปดาห์แรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 20.2 ล้านดอลลาร์ในวันแรก รวมถึง 5.4 ล้านดอลลาร์จากการพรีวิวในคืนวันพฤหัสบดี เพิ่มขึ้น 11% จาก 4.85 ล้านดอลลาร์ของ Kills ในปีก่อนหน้า ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยรายได้ 41.2 ล้านดอลลาร์ แซงหน้าบ็อกซ์ออฟฟิศแต่จบต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ การแสดงที่ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพนั้นถูกตำหนิในการปล่อยสตรีมมิ่งพร้อมกันบน Peacock (สากลรายงานว่ามันเป็นภาพยนตร์หรือซีรีส์ที่มีคนดูมากที่สุดที่เคยอยู่บนแพลตฟอร์มในช่วงสองวัน) และการวิจารณ์ปานกลางและปฏิกิริยาของผู้ชม ซาวด์แทร็กที่น่าขนลุกจะถูกปล่อยออกมาทันเวลาสำหรับ…ฮัลโลวีน วันวางจำหน่ายสำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์ Halloween Ends ที่จะมาถึงเพิ่งถูกกำหนดขึ้นแล้ว และรายชื่อเพลงก็สร้างความตื่นตระหนกให้กับแฟนหนังสยองขวัญและผู้สนใจด้านดนตรีด้วยเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องใหม่ซึ่งคาดว่าจะปิดท้ายเรื่องราวของเทพนิยายฮัลโลวีนที่เปิดตัวอีกครั้งในปี 2018 ได้ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างสมดุลให้กับภาคก่อนๆ ของแฟรนไชส์สยองขวัญ และนำมุมมองใหม่ๆ มาสู่ซีรีส์ที่ดำเนินมายาวนาน ซาวด์แทร็กใหม่สำหรับภาพยนตร์ที่จะมาถึงนี้ยังคงรักษาประเพณีนั้นไว้ โดยการใส่เพลงใหม่เข้าไปด้วย เช่นเดียวกับที่จอห์น คาร์เพนเตอร์ทำคะแนนให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซาวด์แทร็กมีกำหนดออกในวันที่ 14 ตุลาคม 2022ดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Owen Gleiberman ผู้เขียนบทให้กับ Variety กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ไม่น่ากลัวและไม่สนุก”

รีวิว หนัง และเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เป็นการเทียบเคียงอย่างไร้ความปราณีและซับซ้อนที่สุด” ของแฟรนไชส์จนถึงปัจจุบัน Ben Travis of Empire วิจารณ์ในเชิงลบ โดยเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “หลงทางในก้นบึ้งของตัวเอง” และ “บทปิดที่ไม่น่าพอใจ” และวิพากษ์วิจารณ์ทิศทางของ Green ว่า ” เพื่อสังเคราะห์สิ่งที่จริงจังกับความต้องการของคนทำป๊อปคอร์นที่ช็อค” ในการทบทวน The Hollywood Reporter ของเขา เดวิด รูนีย์เรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “หนังเลอะเทอะที่มีแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่ทำให้รู้สึกว่าเป็นการหลอกลวง” แม้ว่า “แฟนหนังสยองขวัญอาจชอบการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ จากคาร์เพนเตอร์” ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ 1.5 จาก 4 ดาว Brian Tallerico จาก RogerEbert.com พบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ดำเนินการได้ไม่ดี” รีบเร่งและ “แทบจะไม่เป็นหนัง ‘ฮาโลวีน'” รีวิว หนัง netflix เนื่องจากเนื้อเรื่องมุ่งเน้นไปที่ตัวละครที่เพิ่งเปิดตัวและถือว่าเป็นของ Rohan Campbell ประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งขาด ดูเหมือนว่า Peacock จะต้องทำให้การสมัครสมาชิกแบบชำระเงินเพิ่มขึ้นอีก Halloween Ends ของ Universal/Blumhouse/ Miramax ซึ่งมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 14 ตุลาคม จะเปิดตัวในบริการสตรีมมิ่ง Peacock ของ NBUniversal ในแต่ละวันและวันที่ นี่เป็นแนวทางปฏิบัติที่คล้ายคลึงกันกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับภาคก่อนหน้าของแฟรนไชส์สยองขวัญ Jamie Lee Curtis ที่ฟื้นคืนชีพ Halloween Kills เมื่อเดือนตุลาคมที่แล้ว ในเรื่องที่เป็นไปได้ในอนาคตของแฟรนไชส์นี้ จอห์น คาร์เพนเตอร์พูดติดตลกว่าจะมีการผลิตภาคต่อในอนาคตอย่างไรหากภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ แม้ว่าเขาจะยอมรับว่ากรีนยืนกรานว่าเอนด์จะเป็นตอนจบของเรื่องราวของพวกเขา ในการให้สัมภาษณ์กับ The New York Times เจมี่ ลี เคอร์ติสให้ความเห็นว่าภาพยนตร์ทั้งสี่เรื่องซึ่งเริ่มต้นในวันฮาโลวีนปี 1978 และปิดท้ายด้วยเรื่อง Halloween Ends ล้วนแต่มีเนื้อหาอยู่ในตัว แม้ว่าจะยังมีความเป็นไปได้ที่เรื่องเล่าใหม่จะถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ในอนาคต เคอร์ติสเคยยืนยันในบทความเรื่อง People ว่า Halloween Ends เป็นการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเธอในแฟรนไชส์ Jason Blum ย้ำว่าแม้ว่าจะไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในแฟรนไชส์นี้ แต่มันจะเป็นหนังฮัลโลวีนเรื่องสุดท้ายภายใต้ Blumhouse Productions โดยที่สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาจะเปลี่ยนกลับไปเป็นโปรดิวเซอร์ Malek Akkad หลังจากการเปิดตัว Ends


รีวิวหนัง ในบทสุดท้ายที่ไม่คาดฝันนี้ ซึ่งเกิดขึ้นสี่ปีหลังจากเหตุการณ์ของ Halloween Kills ปีที่แล้ว ลอรีอาศัยอยู่กับ Allyson หลานสาวของเธอและกำลังจะเสร็จสิ้นการเขียนบันทึกความทรงจำของเธอ Michael Myers ไม่ได้เห็นตั้งแต่นั้นมา ลอรีหลังจากปล่อยให้อสูรของไมเคิลกำหนดและขับเคลื่อนความเป็นจริงของเธอมานานหลายทศวรรษ ได้ตัดสินใจที่จะปลดปล่อยตัวเองจากความกลัวและความโกรธ และยอมรับชีวิต แต่เมื่อชายหนุ่ม คอรีย์ คันนิงแฮม (โรฮัน แคมป์เบลล์; เดอะ ฮาร์ดี้ บอยส์, เวอร์จิน ริเวอร์) ถูกกล่าวหาว่าฆ่าเด็กชายที่เขารับเลี้ยงเด็ก มันจุดไฟให้เกิดความรุนแรงและความหวาดกลัวที่จะบีบให้ลอรีต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายในที่สุด ควบคุมไม่ได้ทันทีและสำหรับทั้งหมด สี่ปีหลังจากเหตุการณ์ Halloween Kills ในปีที่แล้ว ลอรีอาศัยอยู่กับ Allyson หลานสาวของเธอและกำลังเขียนไดอารี่ของเธอเสร็จ Michael Myers ไม่ได้เห็นตั้งแต่นั้นมา ลอรีหลังจากปล่อยให้อสูรของไมเคิลกำหนดและขับเคลื่อนความเป็นจริงของเธอมานานหลายทศวรรษ ได้ตัดสินใจที่จะปลดปล่อยตัวเองจากความกลัวและความโกรธ และยอมรับชีวิต แต่เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่ง คอรีย์ คันนิงแฮม (โรแฮน แคมป์เบลล์; The Hardy Boys, Virgin River) ถูกกล่าวหาว่าฆ่าเด็กชายที่เขารับเลี้ยงเด็ก มันจุดไฟให้เกิดความรุนแรงและความหวาดกลัวที่จะบีบให้ลอรีต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายในที่สุด ควบคุมไม่ได้ทันทีและสำหรับทั้งหมด สี่ปีหลังจากเหตุการณ์ Halloween Kills ปีที่แล้ว ลอรีอาศัยอยู่กับ Allyson หลานสาวของเธอและกำลังเขียนไดอารี่ของเธอเสร็จ Michael Myers ไม่ได้เห็นตั้งแต่นั้นมา ลอรีหลังจากปล่อยให้อสูรของไมเคิลกำหนดและขับเคลื่อนความเป็นจริงของเธอมานานหลายทศวรรษ ได้ตัดสินใจที่จะปลดปล่อยตัวเองจากความกลัวและความโกรธ และยอมรับชีวิต แต่เมื่อชายหนุ่ม คอรีย์ คันนิงแฮม (โรฮัน แคมป์เบลล์; เดอะ ฮาร์ดี้ บอยส์, เวอร์จิน ริเวอร์) ถูกกล่าวหาว่าฆ่าเด็กชายที่เขารับเลี้ยงเด็ก มันจุดไฟให้เกิดความรุนแรงและความหวาดกลัวที่จะบีบให้ลอรีต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายในที่สุด ควบคุมไม่ได้ทันทีและสำหรับทั้งหมด

ในเดือนกรกฎาคม 2019 พร้อมกับการประกาศภาคต่อของวันฮาโลวีนปี 2018 สองภาคต่อ มีการประกาศว่าเจมี่ ลี เคอร์ติสจะชดใช้บทบาทของเธอในฐานะลอรี สโตรดทั้งในเรื่อง Halloween Kills และ Halloween Ends Judy Greer และ Andi Matichak ซีรี่ย์จีน ได้รับการยืนยันให้แสดงบทบาทของพวกเขาในฐานะ Karen และ Allyson Nelson ในเดือนเดียวกัน ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2565 Nick Castle ประกาศว่าเขาจะปรากฏตัวเป็นจี้ที่ไม่เกี่ยวข้องกับบทบาทของ Michael Myers หลังจากปล่อยตัวอย่างทีเซอร์ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2565 โอมาร์ ดอร์ซีย์, วิลล์ แพตตัน และเจมส์ จูด คอร์ทนี่ย์ ได้รับการเปิดเผยเพื่อชดใช้บทบาทของพวกเขาจากภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ กรีนกล่าวถึง “งานที่ไม่ธรรมดา” ของคอร์ทนีย์ในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ว่าเป็นเหตุผลในการตัดสินใจให้เขาแสดงภาพไมเคิล ไมเยอร์สตลอดทั้งเรื่อง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

HALLOWEEN ENDS 2022 ดูได้ที่ไหน

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของแฟรนไชส์ฮัลโลวีนหรือเพียงแค่มองหาภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ Halloween Ends จะช่วยให้คุณมีจิตวิญญาณสำหรับฤดูกาลที่น่ากลัว ด้านล่างนี้ คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับวิธีรับชม Halloween Ends ทางออนไลน์ และที่ที่คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ฮาโลวีนเรื่องอื่นๆ ได้ นี่คือตัวเลือกสำหรับการดาวน์โหลดหรือดู disney+ “Halloween Ends Free Online”? ที่น่าสนใจ BBFC ได้จัดอันดับตัวอย่าง Halloween Ends ไว้ที่ 15 คนก่อนหน้านี้ในไตรภาคได้รับการจัดอันดับ 18 เช่นเดียวกับคนร้ายสวมหน้ากากรุ่นอื่น ๆ ตลอดทั้งแฟรนไชส์ สำหรับแฟนหนังสยองขวัญระดับฮาร์ดคอร์ การรอดูว่าตัวเต็มจะได้รับเรท 18 หรือไม่นั้นจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ยังไม่มีการเปิดตัวรันไทม์ – เราจะอัปเดตหน้านี้ทันทีที่อัปเดต แฟรนไชส์ยังได้ผ่านการรีบูตหลายครั้งซึ่งทำให้เกิดความสับสนอย่างต่อเนื่องทุกประเภท และรายการล่าสุดนี้ในชื่อ “Halloween Ends” เป็นบทสรุปของการพยายามรีบูตครั้งล่าสุด “Ends” เป็นจุดเริ่มต้นของไตรภาคในแฟรนไชส์ที่เริ่มต้นในปี 2018 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 40 ปีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์ปี 2018 ที่มีชื่อว่า “ฮัลโลวีน” เพิกเฉยต่อตำนานของแฟรนไชส์โดยสิ้นเชิง ยกเว้นเหตุการณ์ที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่องแรกที่ออกฉายในปี 1978 และบอกเล่าเรื่องราวที่สนุกแต่น่าสยดสยองกับเจมี่ ลี เคอร์ติสผู้สูงวัย ซึ่งได้รับการฝึกฝนมาเป็นเวลาหลายทศวรรษเพื่อรับบทในซีรีส์ ‘ ศัตรูตัวฉกาจอย่าง Michael Myers ภาคต่อของเรื่อง “Halloween Kills” ของปีที่แล้วเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ มันเปลี่ยนชาวเมืองของ Haddonfield ให้กลายเป็นกลุ่มคนที่มีความรุนแรงและทำให้ผู้ชมเห็นว่า Michael ค่อนข้างเห็นอกเห็นใจและเกือบจะเป็นวีรบุรุษในตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่ล้มเหลวในการเล่าเรื่องที่น่าสนใจ 4.85 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว มันเปิดตัวต่อด้วยเงิน 40.1 ล้านดอลลาร์ แซงหน้าบ็อกซ์ออฟฟิศแต่จบต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ปล่อยสู่แพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Peacock ไปพร้อม ๆ กัน ยูนิเวอร์แซลรายงานว่าเป็นภาพยนตร์หรือซีรีส์ที่มีคนดูมากที่สุดบนแพลตฟอร์มในช่วงสองวัน สตูดิโอยังรายงานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้ชมที่มีอายุระหว่าง 18-34 ปี โดยมีเพียง 26% ที่อายุ 35 ปีขึ้นไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ลดลง 80% ในสัปดาห์ที่สอง จบที่สี่ด้วยเงิน 8 ล้านดอลลาร์ การลดลง 89% จากภาพยนตร์ในวันศุกร์แรกไปเป็นครั้งที่สองเป็นการลดลง “ใกล้เป็นประวัติการณ์” และได้รับการให้เครดิตกับการเปิดตัวสตรีมแบบวันและวันที่และได้รับการตอบรับที่ไม่ดีจากนักวิจารณ์และผู้ชม 2565 โดย Universal Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มสตรีมพร้อมกันในระดับ Peacock แบบชำระเงินเป็นเวลา 60 วัน ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ซึ่งวิพากษ์วิจารณ์การมุ่งเน้นที่ตัวละครใหม่และโดยทั่วไปถือว่าเป็นบทสรุปที่อ่อนแอของซีรีส์ ได้ คุณสามารถสตรีม Halloween Ends ได้ตราบใดที่คุณอาศัยอยู่ในอเมริกา หนังสยองขวัญจะมาถึงบริการสตรีมมิ่ง Peacock ในวันที่ 14 ตุลาคม น่าเสียดายที่หากคุณหวังที่จะสตรีมในสหราชอาณาจักร แสดงว่าคุณโชคไม่ดี Halloween Ends เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม ในขณะที่วางจำหน่าย Peacock พร้อมกัน เช่นเดียวกับภาคก่อนในปี 2021 ทำเงินได้ 41.25 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเหนือในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ขณะเดียวกันก็ทำลายสถิติบนแพลตฟอร์มบริการสตรีมมิ่งของ Universal


ข้อเสนอตั๋วฟรีจาก Universal Studios และ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี Orlando Advocate หลังจาก 45 ปี แฟรนไชส์สยองขวัญที่ได้รับการยกย่องและได้รับการยกย่องมากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ได้มาถึงบทสรุปอันน่าสะพรึงกลัวเมื่อลอรี สโตรดเผชิญหน้ากันเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อต่อสู้กับ Michael Myers ซึ่งเป็นศูนย์รวมแห่งความชั่วร้าย การเผชิญหน้าที่ไม่เหมือนที่เคยมีมาในจอมาก่อน มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะอยู่รอด ใช่คุณอ่านถูกต้อง และนั่นคือการเป็นคนใจกว้าง สำหรับพวกเราที่ไม่ค่อยจะชอบแฟรนไชส์ฮัลโลวีนสักเท่าไหร่ คุณอาจพูดว่า “เอาล่ะ พูดตรงๆ เขาอยู่หน้าจอแค่ 9 นาทีในหนังภาคแรก” และคุณพูดถูก . อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในอันดับที่ 13 ในแฟรนไชส์ ​​และแม้ว่าตามหลักบัญญัติ มันจะลบทุกอย่างที่อยู่ก่อนหน้ามัน ยกเว้นภาพยนตร์เรื่องแรก ไมเออร์สก็โดดเด่นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป อย่างน้อยที่สุด ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่หน้าจอก็ตาม เขาก็ดูปรากฏเหนือหนังราวกับเมฆดำ แม้แต่ใน Halloween และ Halloween Kills ไมเยอร์สก็อยู่หน้าจอได้นานขึ้น เกินสิบสองนาทีเล็กน้อยสำหรับฮัลโลวีนและอีกสิบสามนาทีสำหรับคิลส์ Ends ควรจะเป็นบทสรุปของแฟรนไชส์โดยรวม และพวกเขาดูถูกตัวละครที่ทำให้มันเป็นอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้สำหรับเด็กหนุ่มขี้โมโหวัยยี่สิบที่ไม่มีใครรู้หรือไม่สนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ 2565 บลัมยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายภายในหนึ่งเดือนก่อน และจะเป็นภาพยนตร์ฮัลโลวีนเรื่องสุดท้ายจากสตูดิโอ ในเดือนเดียวกันนั้นเอง Castle ได้ยืนยันอีกครั้งว่าเขาจะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ในบทบาทเล็กๆ เดือนต่อมา คาร์เพนเตอร์อธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “การจากไป” จากรายการก่อนหน้าในไตรภาคของกรีน หลังจากปล่อยตัวอย่างทีเซอร์ Omar Dorsey และ Will Patton ได้รับการเปิดเผยว่าจะชดใช้บทบาทของพวกเขาจากภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ ในเดือนสิงหาคม Castle ได้เสร็จสิ้น ADR สำหรับ Michael Myers เมื่อถึงสิ้นเดือน กรีนบอกในการให้สัมภาษณ์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงได้รับการปรับแต่งแม้ว่าภาพยนตร์จะถูกล็อคด้วยภาพก็ตาม

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments