ดูหนังออนไลน์ AFTER YANG หนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ลกกำลังจัดการกับความเศร้าโศกในขณะนี้ในระดับมหึมา มีความเศร้าโศกโดยตรงต่อจำนวนผู้เสียชีวิตที่ผู้คนต้องเผชิญในช่วงสองปีที่ผ่านมา แต่ยังมีความโศกเศร้ากับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป อาจจะเป็นไปตลอดกาล และความแตกแยกที่โรคระบาดได้กระจ่างขึ้นในสังคม ด้วย “After Yang” โคโกนาดา (“ โคลัมบัส ”) ได้สร้างภาพยนตร์ที่พูดถึงการสูญเสียและความเศร้าโศกในแบบที่ให้ความรู้สึกทั้งก้าวหน้าและคุ้นเคยในเวลาเดียวกัน ดัดแปลงจากเรื่องสั้น “Saying Goodbye to Yang” โดยAlexander Weinsteinเกิดขึ้นในอนาคตด้วยเทคโนโลยีที่ไม่มีอยู่จริงในทุกวันนี้ และยังเป็นหนึ่งในภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่มีปัจจุบันมากที่สุดที่ฉันเคยดูมา วิสัยทัศน์ในอนาคตมากมายดูเหมือนห่างไกล แต่ “After Yang” กลับมาเน้นย้ำถึงความสัมพันธ์และประสบการณ์ที่เราทุกคนสามารถเชื่อมโยงได้ เป็นละครที่ทรงพลังและสะเทือนใจเกี่ยวกับความหมายของการมีชีวิตอยู่

หนัง Netflix AFTER YANG

ในอนาคตจะมีบางสิ่งที่เรียกว่า หนังใหม่ hd “เทคโนเซเปียน” ลองนึกภาพการพัฒนาเชิงตรรกะของเทคโนโลยีอย่าง Alexa ในรูปแบบ Android เพื่อนร่วมทางที่สามารถช่วยเหลือรอบ ๆ บ้าน เรียนรู้นิสัยใหม่ ๆ และแม้กระทั่งผูกสัมพันธ์กับวัฒนธรรมของลูกบุญธรรมของคุณ นั่นคือความหวังของพ่อแม่ เจค ( โคลิน ฟา ร์เรลล์ ) และไครา ( โจดี้ เทิร์นเนอร์-สมิธ ) เมื่อพวกเขาซื้อหยาง ( จัสติน เอช. มิน ) มากกว่าแค่พี่เลี้ยงเด็กของมิก้า ( มาเลีย เอ็มมา จันทราวิจาจา ) หยางกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว แล้วหยางก็แตก

เจคให้กำลังใจมิกะที่อกหักว่าเขาสามารถหาคนมาซ่อมหยางที่ไม่ตอบสนองได้ แต่เจคซื้อให้เขาตกแต่งใหม่แทนของใหม่ ดังนั้นการรับประกันและแม้แต่ผู้ขายดั้งเดิมก็เลยไม่ง่ายนัก มันนำเขาไปสู่พ่อค้าชิ้นส่วนใต้ดินที่เอาหน่วยความจำออกจากหยาง นักออกแบบกำลังทดสอบเทคโนโลยีที่หุ่นยนต์สามารถบันทึกได้ครั้งละไม่กี่วินาทีสิ่งที่พวกเขาคิดว่าสำคัญ เจคมองดูความทรงจำเหล่านี้บางส่วน ซึ่งหลายๆ อย่างเผยออกมาเป็นภาพตัดต่อที่เตือนให้ฉันนึกถึงความทรงจำจาก “ ต้นไม้แห่งชีวิต”—ช่วงเวลาที่สวยงามกับมิกะ บางสิ่งที่งดงามในธรรมชาติ เสียงกัดแทะ ฯลฯ ผลกระทบของซีเควนซ์เหล่านี้เป็นสิ่งที่ยากจะลืมเลือนหากคุณพิจารณาถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ ลองนึกภาพความสามารถในการมองผ่านดวงตาและความทรงจำของคนที่คุณสูญเสียไป พวกเขาคิดว่าอะไรสำคัญพอที่จะบันทึก อะไรสำคัญสำหรับพวกเขา? พวกเขาเห็นคุณและตัวเองได้อย่างไร? ขณะที่เจคพยายามช่วยชีวิตหยาง เขาได้ค้นพบว่าเขาไม่รู้เกี่ยวกับตัวเขามากแค่ไหน ซึ่งรวมถึงความสัมพันธ์กับหญิงสาวชื่อเอด้า ( เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ) ที่มีเรื่องราวที่น่าตกใจของเธอเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

นอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของหยางกับครอบครัวอีกด้วย Kogonada เล่นกับอัตราส่วนกว้างยาว โดยใช้สามภาพในการวาดมุมมอง ในความทรงจำที่สำคัญอย่างหนึ่งของเจค หยางถามเจ้าของ/พ่อของเขาว่าเขาทำธุรกิจขายชาได้อย่างไร เจคบอกเขาว่าเขาไม่ชอบแม้แต่รสชาติแต่ประสบการณ์—การแช่ กลิ่น กระบวนการ หยางรู้ข้อเท็จจริงทั้งหมดเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ชาที่จำเป็นต้องรู้ แต่เขาไม่สามารถตั้งโปรแกรมให้รู้ว่าเจคสนใจอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้จริงๆ และ Kogonada ได้ขยายคุณภาพการสัมผัสนี้ไปตลอดทั้งภาพยนตร์ เป็นหนังไซไฟที่สนใจธรรมชาติมากกว่าเทคโนโลยี “อาฟเตอร์หยาง” มีกลิ่นและเนื้อสัมผัสที่หายากในทุกประเภทโดยเฉพาะนิยายวิทยาศาสตร์ มันทำให้ฉันนึกถึงงานของAndrei Tarkovskyในลักษณะนี้

ดู หนัง hd เหตุการณ์สำคัญในชีวิตของหยางกับครอบครัวอีกด้วย Kogonada  

Kogonada ดูหนังออนไลน์ ผสมผสานงานฝีมืออันประณีตนี้เข้ากับความมีมนุษยธรรมอย่างล้ำลึกเมื่อพูดถึงการแสดง ฟาร์เรลล์เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ประเมินค่าต่ำที่สุดของเรา สามารถทำผลงานบล็อกบัสเตอร์ในวงกว้างได้เหมือนกับ “The Batman” ที่กำลังจะมีขึ้น และบางสิ่งที่ใกล้ชิดกว่ามาก เช่น โปรเจ็กต์นี้ เขาปลอบประโลมเจคด้วยความเศร้าโศก ความคับข้องใจ และความไม่แน่นอนที่ลงตัว เขาต้องการให้หยางกลับมา ไม่เพียงแต่สำหรับลูกสาวของเขาแต่สำหรับสิ่งที่เขาหมายถึงเจคด้วย และเมื่อปรากฏว่าความทรงจำของ Yang อาจเป็นส่วนหนึ่งของการจัดแสดงต่อสาธารณะ เขาตั้งคำถามถึงความเหมาะสมว่าคนที่เรารักจะจดจำได้อย่างไรในวงกว้าง เราเก็บอะไรไว้เพื่อตัวเองบ้าง? เราแบ่งปันอะไรกับคนทั้งโลก? ด้วยเทคโนโลยีทั้งหมดนี้และปรัชญาที่ลึกซึ้ง ฟาร์เรลล์ให้เหตุผลกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเข้าใจว่าเราจะยังคงมองหาแง่มุมที่เข้าใจยากของชีวิตที่ไม่สามารถสร้างขึ้นในห้องทดลองได้มากเพียงใด เป็นการแสดงที่ละเอียดอ่อนอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับนักแสดงทั้งหมด รวมถึงผู้เล่นที่สนับสนุนอย่างศริตา เชาดูรีและคลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

“After Yang” nungsub ส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนฝัน เป็นการที่ภาพความทรงจำของ Yang มาบรรจบกันกับเสียงเพลงอันไพเราะของASKAและRyuichi Sakamoto. มันอยู่ในวิสัยทัศน์ของโลกที่ไม่ใช่ของเราแต่ไม่ไกลเกินไป ซึ่งเป็นฉากหลังทั่วไปของทิวทัศน์ในฝัน ภาพยนตร์ของ Kogonada มักถามคำถามที่ลึกซึ้งอย่างเหลือเชื่อ จบลงด้วยฉากย้อนอดีตที่ Kyra และ Yang พูดถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป หยางไม่เคยถูกโปรแกรมให้เชื่อในสิ่งใดเลย แม้กระทั่งพูดว่า “ไม่มีสิ่งใดที่ไม่มีสิ่งใดเลย” ชีวิตคือบางสิ่ง ตามด้วยความว่างเปล่าใช่หรือไม่? อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเขาจะขยับตัวแม้ในฉากนี้ โดยใช้คำพูดที่มาจากลาววู: “สิ่งที่หนอนผีเสื้อเรียกว่าจุดจบ ส่วนที่เหลือของโลกเรียกผีเสื้อ” วิสัยทัศน์ของการดำรงอยู่ของเขากำลังเปลี่ยนแปลงและเติบโต โดยเปลี่ยนจากรายละเอียดที่แม่นยำของการเข้ารหัสของเขาไปสู่ความไม่แน่ชัดของมนุษยชาติ ที่เสื่อมโทรมราวกับชาชั้นดี เราทุกคนเป็น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments