หนัง

“This Is Not a Film”

This Is Not a Film

Panahi ที่ติดกล้องเกือบตลอดเวลาใน “This Is Not a Film” ดูหนังออนไลน์ มีใบหน้าที่น่าเชื่อถือ เขาดูใจดีและมีปรัชญา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันนี้ เมื่อเขากำลังรอคำตัดสินของผู้พิพากษาเกี่ยวกับการอุทธรณ์ของเขา อยู่คนเดียวในอพาร์ตเมนต์สูงที่กว้างขวาง ยกเว้นอิกัวน่า อิกิ สัตว์เลี้ยงของลูกสาว เขามีขนมปังแผ่นและแยมเป็นอาหารเช้า โทรหาทนายความของเขา เว็บดูหนัง ได้รับการบอกกับผู้พิพากษาชาวอิหร่านว่าแทบไม่เคยกลับคำพิพากษา แต่เขาอาจหวังว่าจะได้เว็บดูหนัง

“ส่วนลด” จาก 20 ปี สิ่งต่อไปคือการแสดงความกล้าหาญที่ไม่ธรรมดา เขากำลังถ่ายทำอยู่ และตอนนี้ก็เรียกเพื่อนของเขาว่าMojtaba Mirtahmasbให้มาร่วมกับเขา เขาไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไร ห้ามแม้แต่จะพูดว่า “แอ็กชัน” หรือ “ตัด” Panahi เดินไปรอบ ๆ อพาร์ตเมนต์ ให้อาหารอีกัวน่า

ดูบอลสด เริ่มบรรยายบทภาพยนตร์ล่าสุดที่เขาไม่ได้รับอนุญาตให้ถ่ายทำ และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับดีวีดีของภาพยนตร์สามเรื่องของเขา: “The White บอลลูน” (1995), ” The Circle ” (2000) และ ” Crimson Gold ” (2003)ชายผู้นี้ซึ่งถูกปิดปากเงียบไปพบสิ่งต่างๆ ในภาพยนตร์ที่เขาไม่ได้วางแผนไว้ ในตอนแรก เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่เล่นเป็นนางเอกของเขารู้สึกเบื่อหน่ายกับกระบวนการ ฉีกทีมนักแสดงที่เธอสวมสำหรับฉากนั้นและเดินออกจากระยะกล้อง “ฉันไม่ทำแล้ว!” เธอประกาศ เรื่องที่สองเป็นละครเกี่ยวกับความยากลำบากของผู้หญิงกลุ่มหนึ่งที่พยายามจะย้ายไปรอบ ๆ เมืองโดยไม่มีเพื่อนชาย (พี่เลี้ยง?) ดูหนังออนไลน์ ฟรี ที่สามเป็นเรื่องเกี่ยวกับชายร่างใหญ่ที่ดื้อรั้นที่หมดความอดทนกับตัวเอง อันที่จริงนักแสดงเป็นโรคจิตเภท (ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้กล่าวถึง) เขาไม่สามารถชี้ทางได้ แต่เขาใช้มือแสดงท่าทางไม่พอใจอย่างมากฉันเคยดูหนังเหล่านี้และพวกเขาก็ดีมาก พวกเขาได้รับรางวัลจากเทศกาลสำคัญๆ มากมาย เช่น เมืองคานส์ เวนิส เบอร์ลิน และอื่นๆ ฉันตระหนักดีว่าคำอธิบายของฉันไม่ได้เริ่มกระตุ้นประสบการณ์ให้กับคุณ นั่นคือประเด็นของปณหิ เขาสาธิตฉากนี้ในฉากที่เจ็บปวดซึ่งเขาเริ่มเล่าเรื่องราวของภาพยนตร์ที่ถูกสั่งห้ามให้เพื่อนฟัง และใช้เทปแปะบนพรมเพื่อทำเครื่องหมายแผนผังห้องของนางเอก (เธอได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยแต่พ่อของเธอห้ามไม่ให้เข้าเรียนและถูกขังอยู่ในห้องของเธอ) เขาเริ่มหงุดหงิดและฉีกเทปสิ่งที่เกิดขึ้น อาหารนำติดตัวมาถึง เพื่อนบ้านส่งสุนัขของเธอให้พานาฮีดู แต่สุนัขตัวนั้นกลับประหลาดเมื่อเห็นอีกัวน่า เขาดูข่าวทางทีวี เป็นดอกไม้ไฟในวันพุธ ซึ่งเป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวเปอร์เซีย และในตอนเย็น หนัง hd เมืองตามประเพณีจะประดับประดาไปด้วยดอกไม้ไฟ อามาดิเนจาดสั่งห้ามจุดพลุ โดยบ่นอย่างมืดมนว่ากำลังละเมิดกฎหมายอิสลาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยกล่าวว่าสาธารณรัฐอิสลามแสดงความไม่มั่นคงอย่างยิ่งเมื่อเผชิญกับสิ่งใดที่มันไม่ได้ควบคุม มันไม่จำเป็นต้อง ฉันต้องการแสดง “นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์” แก่ผู้ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งเห็นชอบในการเป็นหนึ่งเดียวกันของคริสตจักรและรัฐอย่างใกล้ชิดภาพยนตร์เรื่อง Panahi ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับการเมืองจากระยะไกล แต่สามารถอ่านเป็นอุปมาได้ นั่นคือวิธีที่กรรมการชาวอิหร่านต้องทำงานในทุกวันนี้ แม้แต่ละครในประเทศอย่าง ” A Separation ” ที่ชนะรางวัลออสการ์เมื่อปีที่แล้วก็สามารถอ่านได้มากกว่าหนึ่งวิธีหนัง hd

ดูหนัง hd และเมื่อผู้นับถือนิกายฟันดาเมนทัลลิสท์กำลังตีความ จิตวิญญาณของมนุษย์มีโอกาสอะไรทีละเล็กทีละน้อย รายละเอียดทีละน้อย “นี่ไม่ใช่หนัง” นำไปสู่ฉากสุดท้ายที่มีพลังมหาศาล ฉันไม่คิดว่ามันถูกวางแผนไว้ด้วยซ้ำ — ไม่มากไปกว่า Panahi ที่คาดว่านักแสดงตัวน้อยจะถอดเฝือกออกจากแขนของเธอ มันก็แค่เกิดขึ้น แล้วหนังก็จบลง ไม่มีอะไรจะพูดอีก เพราะมันไม่ใช่หนังนี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ไม่ใช่ภาพยนตร์ ไม่ใช่ในแง่ธรรมดาอยู่แล้ว แต่เป็นเอกสาร 75 นาทีของผู้กำกับภาพยนตร์ที่ไม่ได้ใช้งานซึ่งถูกสั่งห้ามไม่ให้สร้างภาพยนตร์ เขียนบท ออกนอกประเทศและให้สัมภาษณ์เป็นเวลายี่สิบปี ไม่ต้องพูดถึงว่าเขากำลังต่อสู้กับคำพิพากษาจำคุก 6 ปีที่ศาลปฏิวัติเตหะรานยื่นฟ้องในข้อหาวางแผนสร้างภาพยนตร์นิยายเกี่ยวกับการเลือกตั้งประธานาธิบดีอิหร่านในปี 2552 ที่มีข้อพิพาท Jafar Panahi ดูหนังออนไลน์ หนึ่งในบุคคลสำคัญในภาพยนตร์อิหร่าน New Wave และบางทีอาจเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ทางการเมืองมากที่สุดในหมู่พวกเขา ดูเหมือนว่าจะดึงดูดความสนใจของสื่อไม่ว่าเขาจะทำทุกอย่างเพียงเพื่อเป็นตัวของตัวเอง และสมควรเป็นเช่นนั้น การสัมผัสกับพานาฮีครั้งแรกของฉันเกิดขึ้นเมื่อปี 2544 เมื่อฉันอ่านเกี่ยวกับการกักขังเขาที่สนามบินเจเอฟเค เขาอยู่ระหว่างการเดินทางไปงานเทศกาลภาพยนตร์ในมอนเตวิเดโอและปฏิเสธที่จะพิมพ์ลายนิ้วมือและถ่ายภาพโดยตำรวจนิวยอร์ก เขาถูกควบคุมตัวเพียงเพราะสัญชาติของเขา ซึ่งได้รับการปฏิบัติอย่างน่ากลัวจากหน่วยงานของสหรัฐฯ และในที่สุดก็ถูกส่งตัวกลับไปยังฮ่องกง ซึ่งเป็นท่าเรือต้นทางเดิมของเขา ปีที่แล้ว Isabella Rossellini อ่านจดหมายเปิดผนึกของเขาในพิธีเปิดเทศกาลภาพยนตร์เบอร์ลินในคืนแรก ในเวลานั้นเขาอยู่ในคุกและไม่สามารถไปร่วมงานอันทรงเกียรติเพื่อทำหน้าที่เป็นคณะลูกขุนได้ดูหนังออนไลน์ ฟรี