Reviews Come Play

movie-online

“ Come Play” ใช้วัยเด็กที่โดดเดี่ยวเพื่อหมุนเรื่องราวผีแบบเดิม ๆ

ดูหนัง เกี่ยวกับความกังวลเกี่ยวกับการกลั่นแกล้งและแม้แต่เวลาหน้าจอที่เหลือเฟือสำหรับคนรุ่นใหม่ที่อายุน้อยที่สุดในปัจจุบันของเรา มีความทะเยอทะยานในแนวคิดที่จะยกระดับภาพยนตร์ของ Jacob Chase ให้สูงกว่าที่ควรจะเป็น แต่องค์ประกอบที่ดีที่สุดหลายอย่างของ“ Come Play” รู้สึกด้อยพัฒนาและในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็น่าหงุดหงิดกว่าที่ควรจะเป็น ยกเว้นซีเควนซ์ที่รุนแรงเพียงไม่กี่เรื่องในแผนกทำให้ตกใจมันเป็นภาพยนตร์ที่ไม่คงเส้นคงวาซึ่งมักอาศัยความหวาดกลัวแบบกระโดดแทนบรรยากาศมากเกินไป “Come Play” ไม่เต็มใจที่จะขุดคุ้ยแนวคิดที่มืดมนที่สุดเกี่ยวกับวิธีที่พ่อแม่สามารถดูแลลูก ๆ ของตัวเองผ่านการปกป้องมากเกินไปและขาดความเข้าใจ Oliver (Azhy Robertson ลูกชายจาก“ Marriage Story”) เป็นเด็กออทิสติกที่ไม่ใช้คำพูดซึ่งสื่อสารเกือบทั้งหมดผ่านอุปกรณ์อัจฉริยะของเขา โทรศัพท์ของเขามีแอปที่ใช้ในการเลือกคำเพื่อแสดงความเป็นตัวเองและเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในการดู“ Spongebob Squarepants” พ่อแม่ของเขา Sarah (Gillian Jacobs) และ Marty (John Gallagher Jr. ) กำลังแยกทางกันและความเครียดก็ซึมเข้ามาในชีวิตของ Oliver ทำให้เขารู้สึกโดดเดี่ยวมากขึ้น ไม่ได้ช่วยอะไรที่เขาถูกรังแกในโรงเรียนและต้องดิ้นรนในการบำบัดเฉพาะบุคคล ซาร่าห์ดูเหมือนจะเครียดจากการขาดพัฒนาการของเขาเช่นกันโดยสังเกตจากมาร์ตี้ว่าลูกชายของเธอไม่เคยมองเธอในสายตา จากฉากเปิดเรื่องของภาพยนตร์ดูเหมือนว่ามีบางอย่างกำลังตามล่า Oliver ภาพ POV ที่ดูเหมือนอยู่ในโทรศัพท์ของ Oliver ทำให้ชัดเจนว่าอย่างน้อย“ Come Play” ก็เป็นส่วนหนึ่งของคำเตือนเกี่ยวกับเทคโนโลยี หากเราปล่อยให้ลูก ๆ ติดกับหน้าจอมากเกินไปหน้าจอเหล่านั้นจะกลายเป็นเพื่อนคนเดียวของพวกเขา (ไม่ต้องกังวลพ่อแม่กฎทั้งหมดจะแตกต่างกันในปี 2020 หรืออย่างนั้นฉันก็บอกตัวเอง) ดูเหมือนว่าโทรศัพท์ของ Oliver จะถูกครอบครองโดยแอปที่แสดงเรื่องราวของเด็ก ๆ ที่น่ากลัวเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่ชื่อแลร์รี่ที่ต้องการเป็นของคุณ เพื่อน. ในตอนแรกแลร์รี่สามารถมองเห็นได้ผ่านทางเทคโนโลยีเช่นโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตเท่านั้นเขาเป็นผี AR แต่เขากลายเป็นภัยคุกคามต่อโลกแห่งความเป็นจริงมากขึ้นเรื่อย ๆ การมาถึงของเขาถูกคาดเดาโดยเขาดูดพลังจากโลกรอบตัวเขารวมถึงการระเบิดส่วนใหญ่ หลอดไฟในบ้านของ Oliver และ Sarah ดูการ์ตูน

มีซีเควนซ์ที่ชัดเจนในช่วงครึ่งแรกของ“ Come Play”

โดยเฉพาะในงานกลางคืนของ Marty ในตำแหน่งผู้ดูแลลานจอดรถ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มติดขัดเนื่องจากขาดเงินเดิมพันจริง โอลิเวอร์เห็นสิ่งที่เขาอธิบายหรือสื่อสารไม่ได้ แต่มันก็เป็นเรื่องผีที่แปลกประหลาดที่ไม่เคยรู้สึกถึงอันตรายอย่างแท้จริง ใช่ภาพของแลร์รี่ไม่ได้ดูนุ่มนวลและน่ากอด แต่มันยากที่จะสร้างภาพยนตร์ให้เหมือนงานนี้เมื่อไม่มีความรู้สึกที่แท้จริงว่ามีอะไรอยู่ในความเสี่ยง เห็นได้ชัดขึ้นว่าแลร์รี่ไม่ได้ต้องการแค่เพื่อน แต่สุดท้ายก็ทำให้เขากลายเป็นภัยคุกคามมากขึ้น แต่ต้องใช้เวลา“ มาเล่น” นานเกินไปในการแสดงฟัน ลำดับที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการนอนค้างที่ซึ่งเพื่อนของ Oliver ได้ค้นพบการมีอยู่ของ Larry วิธีที่ยากลำบากนั้นบ่งบอกถึงสิ่งที่“ Come Play” ต้องการมากขึ้นตลอด ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชีวิตขึ้นมาในฉาก แต่แล้วก็กลับเข้าสู่ความธรรมดาเมื่อเสร็จสิ้น ไม่ได้ช่วยให้การแสดงส่วนใหญ่ไม่สะท้อน Jacobs พยายามดิ้นรนเพื่อแสดงความจริงใจต่อสิ่งที่ไม่มีอยู่จริงมันยากกว่าที่จะทำให้ภัยคุกคามที่มองไม่เห็นรู้สึกเร่งด่วนกว่าที่คิดและโรเบิร์ตสันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการสร้างโอลิเวอร์สามมิติแม้ว่าจะเป็นความผิดของสคริปต์และทิศทางที่รู้สึกว่ามันมากกว่า สนใจเขาในฐานะอุปกรณ์วางแผนมากกว่าเด็กจริงๆ ในที่สุดฉันก็ไม่สามารถสั่นคลอนความรู้สึกว่าโอลิเวอร์เป็นจริงเหมือนแลร์รี่ได้การสร้างบนหน้าจอมีจุดประสงค์เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของบางสิ่งมากกว่าความรู้สึกเหมือนเด็กที่มีชีวิตหายใจและหวาดกลัว nungsub

การเสพติดเวลาหน้าจอระดับประเทศของเรากำลังจะกลายเป็นหัวข้อสำคัญสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ในทศวรรษหน้า “ Come Play” ควรเป็นเครื่องเตือนใจว่าความคิดยังไม่เพียงพอ การประหารชีวิตสำคัญที่สุด และแม้ว่าภาพยนตร์สยองขวัญจะเกี่ยวกับเทคโนโลยีเหนือธรรมชาติ แต่ก็เป็นตัวละครที่จมอยู่ในฝันร้ายที่ต้องสะท้อนใจ ไม่เช่นนั้นมันก็เป็นเพียงผิวเผินเหมือนกับแอปที่เราไม่สามารถละสายตาไปได้