อนิเมะ เรื่อง Yoshi no Zuikara

อนิเมะ

อนิเมะ Mangaka Tohono กำลังดิ้นรนเพื่อสร้างชื่อให้ตัวเองในวงการนี้ โดยผลงานที่ผ่านมาของเขาประสบปัญหาการทำงานไม่ดี บรรณาธิการไม่สามารถคิดไอเดียได้ จึงขอให้เขาลองใช้ประเภท ‘slice of life’ คำขอที่อิงจากความเรียบง่ายและความเกี่ยวข้องของแนวเพลง ซึ่งขาดคุณสมบัติในโปรเจ็กต์ก่อนหน้าของเขา ในตอนแรก Tohono รู้สึกลังเลใจที่พบว่าการเผชิญหน้ากับความกลัวทางสังคมของตัวเองนั้นเป็นการฝึกที่คุ้มค่าเพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับมังงะ ดังนั้น ความท้าทายนี้จึงพิสูจน์ว่าคุ้มค่าเมื่อเล่มแรกได้รับความนิยม “ Yoshi no Zuikara ” ใช้เมตาดาต้าในเนื้อหาเรื่อง โดยมีมังงะเกี่ยวกับมังงะที่พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้เนื้อหาใหม่ๆ ที่ให้ความรู้สึกอ้างอิงตนเอง นอกจากนี้ บทแรกซึ่งดูเหมือนจะเป็นพื้นหลังของหัวข้อ เปลี่ยนเป็นบทเปิดของโปรเจ็กต์ที่เขากำลังทำอยู่ แม้ว่าจะรู้สึกเหมือนเป็นการชี้ทางผิดเล็กน้อยในตอนแรก การเปลี่ยนแปลงนี้ใช้ได้ดีในการวางกรอบการต่อสู้ดิ้นรนของผู้สร้างเองเพื่อการตรวจสอบการตกอยู่ในประเภทของ ‘ชิ้นแห่งชีวิต’ เอง การไหลของล อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องราวจึงผ่อนคลายและน่าติดตาม เว็บ การ์ตูน

ดูอนิเมะ มากกว่าที่จะขับเคลื่อนด้วยความขัดแย้ง ความเรียบง่ายของแนวเพลงนั้นชัดเจนในการเล่าเรื่อง โดยบรรณาธิการระบุว่าการประสบความสำเร็จในแนวเพลงนั้นง่ายเพียงใด อย่างไรก็ตาม การต่อสู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงของมังงะเองได้แสดงให้เห็นแนวความคิดของการเป็นประเภทที่ ‘ง่าย’ ที่ห่างไกลจากความจริง นอกจากนี้ แฟน ๆ ของ ‘slice of life’ มักจะรู้ว่าการจับภาพความแตกต่างที่ดึงดูดผู้อ่านให้มาที่ชื่อนั้นยากเพียงใดด้วยเหตุนี้ การ์ตูน ตลก ซัตสึกิ โยชิโนะจึงเข้าใกล้ ‘เส้นแบ่งแห่งชีวิต’ อย่างอิสระ สร้างตัวละครที่แข็งแกร่งและคงไว้ซึ่งน้ำเสียงที่ตลกขบขันและคงเส้นคงวา นี่เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่าง Tohono และผู้ช่วย Toshi ของเขา ซึ่งการมองโลกในแง่ดีในวัยเยาว์เป็นแรงบันดาลใจและสร้างความรำคาญให้กับมังงะที่สันโดษ นอกจากนี้ยังมีตัวละครมากมายในเล่มแรกที่ดูเหมือนจะเพิ่มความน่าสนใจในภายหลัง แม้ว่าจะยังเร็วไปหน่อยที่จะชื่นชมการพัฒนาตัวละครโดยรวม รายการแรกจะเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับเล่มในอนาคตการจัดสไตล์ภาพของSatsuki Yoshinoไม่น่าจะเอาชนะใจแฟนๆ ได้ เนื่องจากนอกจากความสามารถพิเศษในการกำหนดเวลาที่ตลกขบขันแล้ว การนำเสนอโดยรวมค่อนข้างไม่สดใส แม้ว่าแง่มุมนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นกุญแจสำคัญในแนวเพลง แต่การขาดไหวพริบอาจส่งผลเสียต่อ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การนำเสนอโดยรวม เว็บดูการ์ตูน

  เว็บ การ์ตูน โชคดีที่ฉบับจากYen Pressมีบทโบนัสบางบทที่ช่วยให้เข้าใจกระบวนการสร้างสรรค์มากขึ้น โดยเพิ่มความลึกที่จำเป็นบางอย่างในสไตล์ การ์ตูน hd “Yoshi no Zuikara” เป็นมังงะแนวชีวิตในอุดมคติ ด้วยความลื่นไหล การสร้างตัวละครที่แข็งแกร่ง และแนวคิดที่น่าสนใจภายในประเภทนี้ นอกจากนี้ ปฏิสัมพันธ์ที่น่าจดจำมากขึ้นจากมังงะที่น่าอึดอัดใจยังพูดได้ดีกับความสำเร็จของเล่มในอนาคต โดยรวมแล้ว ซีรีส์นี้เหมาะสำหรับผู้อ่านที่ต้องการดูการ์ตูนเพื่อผ่อนคลายไปกับตัวละครที่น่ารักและตลกขบขันSatsuki Yoshino ผู้เขียนเบื้องหลังมังงะยอดนิยม  Barakamon และ  Handa-kun กลับมาสู่ตลาดอังกฤษด้วยซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด:  Yoshi no Zuikara วันนี้ฉันมาที่นี่เพื่อดูเล่มที่ 1 และค้นหาว่างานของครีเอเตอร์มีความน่าสนใจอย่างไร เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของ Tohno Naruhiko วัย 32 ปี นักเขียนการ์ตูนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ บนเกาะห่างไกล Tohno หาเลี้ยงชีพด้วยการเขียนเรื่องราวแฟนตาซีในช่วงสิบปีที่ผ่านมา แต่หลังจากที่ซีรีส์สองเรื่องสุดท้ายถูกยกเลิก ฮายาชิบรรณาธิการของเขาได้มาหาเขาด้วยแนวคิดที่ต่างออกไป แทนที่จะเป็น การ์ตูนใหม่

แฟนตาซีอื่น ดูการ์ตูนออนไลน์

ฮายาชิถามโทโนะว่าเขาอยากจะเขียนการ์ตูนเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ บนเกาะที่ห่างไกลเหมือนที่เขาอาศัยอยู่หรือไม่ Tohno ไม่ได้ตื่นเต้นกับแนวคิดนี้ แต่เต็มไปด้วยความกลัวว่าจะไม่มีวันวาดการ์ตูนได้อีก ไม่อย่างนั้นเขาเริ่มทำงานกับต้นฉบับ ก้าวเข้าสู่ประเภทที่ไม่คุ้นเคย มังงะสามารถฟื้นอาชีพของเขาหรือเขาถูกลิขิตให้เผชิญกับการยกเลิกอีกครั้งหรือไม่?เรื่องที่ Tohno เขียนเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายสี่คนที่กำลังรำลึกถึงครูเก่าของพวกเขาที่ย้ายออกไป ปรากฎว่าหนึ่งในสี่ยังคงแลกเปลี่ยนจดหมายกับครู แต่วันหนึ่งพวกเขาก็หยุดมาถึงและเขาสงสัยว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับเธอหรือไม่ กลุ่มร่วมกันตัดสินใจที่จะขุดแคปซูลเวลาที่พวกเขาฝังไว้และใส่อารมณ์ที่จริงใจทั้งหมดลงในจดหมายเพื่อส่งให้ครูโดยหวังว่าคำพูดของพวกเขาจะไปถึงเธอและช่วยถ้าเธอกำลังดิ้นรนกับบางสิ่งบางอย่าง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments