ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Wild Life (1997)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ในช่วงกลางทศวรรษที่ 90 ผู้สร้างภาพยนตร์คนใหม่จากประเทศญี่ปุ่นจะได้รับการประกาศให้โลกรู้หลังจากภาพยนตร์ทดลองของเขาที่มีสไตล์เฉพาะตัว แม้ว่าจะไม่ใช่อีกหลายปีหลังจากนั้น ผู้กำกับก็จะทุ่มเทอย่างเต็มที่กับผลงานชิ้นเอกของเขาอย่าง “ยูเรก้า” ในปี 2000 บางที ภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบันในผลงานการถ่ายทำทั้งหมดของเขา “Wild Life” เป็นจุดเริ่มต้นของผู้กำกับชินจิ อาโอยามะซึ่งเขาแสดงให้เราเห็นเรื่องราวแปลกประหลาดของอดีตนักมวย ยากูซ่า และคนงานปาจิงโกะ “Wild Life” เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนเงียบเหงาที่ชื่อฮิโรกิ ( โคสุเกะ โทโยฮาระ ) ฮิโรกิเป็นคนงานที่หาเลี้ยงชีพด้วยการทำงานในร้านปาจิงโกะ แม้ว่าเมื่อหลายปีก่อนเขาทุ่มเทให้กับการชกมวยอาชีพ Tsumura เจ้านายของเขา ( มิกกี้ เคอร์ติส ) เป็นเจ้าของห้องปาจิงโกะนั้น และทุกอย่างในตอนแรกก็ดูปกติ จนกระทั่งพวกเขาสองคนเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งของยากูซ่าที่พวกเขาไม่เข้าใจอะไรเลยในตอนแรก คนรู้จักเก่าของ Hiroki และ Tsumura ชื่อ Mizuguchi ดูเหมือนจะเป็นกุญแจสำคัญในความขัดแย้งทั้งหมด ดูหนังออนไลน์ และ Hiroki ก็ได้เจอเขาหลายชั่วโมงก่อนที่จะเข้าไปพัวพันกับเรื่องยุ่งๆ ทั้งหมดนี้

การทำงานในร้านปาจิงโกะ หนังใหม่ชนโรง

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

“Wild Life” ดูหนัง hd เป็นการผสมผสานที่แปลกประหลาดของแนวเพลงและสไตล์ที่บางครั้งใช้ได้ผล และถึงแม้ในตอนท้ายจะกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปบ้าง แต่ก็สนุกได้เต็มที่ราวกับการผจญภัยสุดบ้าระห่ำในโลกใต้พิภพที่ซ่อนเร้นของโตเกียว ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานความตลกขบขัน ละคร และภาพยนตร์ยากูซ่าราวกับว่าเป็นการล้อเลียนประเภทโรงภาพยนตร์ยากูซ่า เราเห็นตัวละครหลัก Hiroki เปิดเผยในความลึกลับของเนื้อเรื่องหลักทั้งหมดและแม้ว่าในตอนแรกเราจะไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องหลักเกี่ยวกับอะไร (เหมือนตัวละครเอง) เราก็รู้สึกทึ่งเสมอที่จะเห็นว่าเขาเป็นอย่างไรในสถานการณ์ใหม่ จะพาตัวเองเข้าไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการทดลอง ราวกับว่าโกดาร์ดต้องการสร้าง “After Hours” ของสกอร์เซซี่: หนึ่งวันที่ยาวนานมาก (หรือหลาย ๆ วัน) ที่คุณไม่รู้ว่ามันจะจบลงอย่างไรภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้มากกว่าที่ยอมรับได้ อยู่ในสิ่งที่พอประมาณและเรียบง่าย แต่ข้อดีที่สำคัญที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือความเฉลียวฉลาดที่บอกเล่า และกล้องที่สง่างามและชาญฉลาดทำงานโดยทาคาฮิเดะ ชิบานูชิ แอสเซมบลีที่อิงจากเหตุการณ์ย้อนหลังนั้นมีความคิดสร้างสรรค์และน่าสนใจ โดยมีสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความคิดของตัวละครและจานสีที่มีสีสัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ซีรี่ย์เกาหลี ชินจิ อาโอยามะมีลักษณะเฉพาะตัว

ด้วยสไตล์ส่วนตัวที่ใกล้ชิดของเขามาโดยตลอด โดยมีตัวละครประหลาดเป็นครั้งคราวที่พบในภาพยนตร์ของเขา ใน “Wild Life” เราจะเห็นตัวละครในการเดินทางทั้งสนุกและเหนื่อย เป็นสิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนเป็นพิเศษในการแสดง ดูหนังออนไลน์ฟรี  มิกกี้ เคอร์ติสเป็นหนึ่งในตัวแทนของภาพยนตร์เรื่องนี้ และถึงแม้เขาจะไม่ได้ปรากฏตัวมากนักในระดับตัวเอกหลัก แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้เห็นเขาบนจอ เช่นเดียวกับจุน คูนิมูระ ผู้ยิ่งใหญ่ การแสดงของเขาเป็นตัวละครที่น่าจดจำเสมอ ตัวละครหลักKosuke Toyoharaปกป้องบทบาทนำของเขาได้ดีด้วยผลงานที่ดีในทางเทคนิค ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้มากกว่าที่ยอมรับได้ อยู่ในสิ่งที่พอประมาณและเรียบง่าย แต่ข้อดีที่สำคัญที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือความเฉลียวฉลาดที่บอกเล่า และกล้องที่สง่างามและชาญฉลาดทำงานโดยทาคาฮิเดะ ชิบานูชิ แอสเซมบลีที่อิงจากเหตุการณ์ย้อนหลังนั้นมีความคิดสร้างสรรค์และน่าสนใจ โดยมีสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความคิดของตัวละครและจานสีที่มีสีสันในท้ายที่สุด “Wild Life” ไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าการผสมผสานระหว่างประเภทที่สนุกสนานและสนุกสนาน ถึงแม้ว่าบางครั้งจะดำเนินไปอย่างช้าๆ เล็กน้อย แต่ก็มีความเพลิดเพลินอย่างครบถ้วนและยังเป็นตัวอย่างของความสามารถที่อาโอยามะจะนำมาแสดงอย่างครบถ้วนในระหว่าง ปีที่ผ่านมา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments