ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Vanguard (2020)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ นับเป็นความร่วมมือครั้งที่ 9 ระหว่างJackie ChanและStanley Tongซึ่งรวมถึงภาพยนตร์อย่าง“Police Story 3” และ “Rumble in the Bronx” ตอนนี้ “ Vanguard ” ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์บางแห่งในสหราชอาณาจักรตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม โดยได้รับความอนุเคราะห์จากCine Asiaพร้อมกับ Blu-ray &DVD ที่วางจำหน่าย อย่างไรก็ตาม ในครั้งนี้ ดูเหมือนทั้งคู่จะรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่เรื่องราวนั้นเรียบง่ายเหมือนเช่นเคยในภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้/แอ็คชั่น และหมุนรอบคดีลักพาตัวโดยกลุ่มคนที่ดูเหมือนจะเป็นผู้ก่อการร้ายในตะวันออกกลางชั้นยอด โดยเริ่มจากนักธุรกิจในช่วงงานเฉลิมฉลองทางจันทรคติที่ไชน่าทาวน์ในลอนดอน Tang Huating เป็นหัวหน้า ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

หน่วยงานความมั่นคงระหว่างประเทศ หนังมาสเตอร์

Vanguard ดูหนัง hd ซึ่งพนักงานพบว่าตัวเองมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีที่ในไม่ช้าจะเปิดเผยในระดับสากลและคาดว่าจะเข้าร่วมการต่อสู้ในไม่ช้าคือJackie Chanและทุกคนในแง่ที่ชัดเจนที่สุด สิ่งหนึ่งที่จะสังเกตได้ใน “แนวหน้า” คือทีมผู้สร้างมีงบประมาณค่อนข้างมากในมือของพวกเขา ซึ่งพวกเขาดำเนินการในลักษณะที่น่าประทับใจที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยที่ภาพยนตร์ดูงดงามในทุกแง่มุม ในรูปแบบนั้น ฉากในลอนดอน แอฟริกา อินเดีย ดูไบ ล้วนแต่น่ามอง โดยการถ่ายทำภาพยนตร์ของลีชีวาทำให้ฉากต่างๆ เกิดประโยชน์สูงสุด ฉากที่ตรงกันข้ามในทุ่งหญ้าสะวันนาที่มีสัตว์ป่าครอบครองฉากและฉากแอ็คชั่นจนถึงจุดหนึ่งด้วยความเย้ายวนใจรอบ ๆ ดูไบทำงานได้ดีในแผนกภาพและยังช่วยให้แอ็คชั่นมีรูปแบบที่แตกต่างกันมากมายเช่น เรื่องราวแฉ สุนทรียภาพที่น่าดึงดูดใจยังรวมถึงนักแสดงด้วยตัวเอกYang Yang , Lun Ai , Miya MuqiและZhengting Zhuต่างก็ดูงดงาม โดยที่กล้องจะ “ฉวยโอกาส” ความจริงให้มากที่สุด แม้ว่าจะไม่ต้องใช้ความพยายามในการยั่วยวนก็ตามอย่างไรก็ตาม แอ็กชันเป็นที่ที่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังใหม่ชนโรง ภาพยนตร์เรื่องนี้เติบโตอย่างแท้จริง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากสแตนลีย์  ดูหนัง hd ตง และแจ็กกี้ ชานการตัดสินใจของจะไม่เอาจริงเอาจังกับเรื่องราวมากเกินไป ที่จะรวมเอาธีมที่ชื่นชอบของผู้สนใจรักหนังแอคชั่นให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเพื่อชักจูงพวกเขาด้วยจังหวะที่แปลกประหลาด โดยได้รับความอนุเคราะห์จากการตัดต่อของ Chi Wai Yau ในรูปแบบนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงการไล่ตามรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ศิลปะการต่อสู้ สิงโตโจมตีผู้คน อาวุธหนัก โดรน เด็กผู้หญิงที่มีปืนและระเบิด จำนวนและระดับที่จะพิสูจน์ว่าภาพยนตร์เรื่อง “Vanguard” ถูกยิงอย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่ทำโดย Guanhua Han ในท่าเต้นต่อสู้ Bruce Law ในการประสานงานการแสดงโลดโผนในรถ และของ Tong ในการประสานงานและการวางแผนโดยรวมนั้นยอดเยี่ยม โดยเน้นทั้งการออกแบบและการใช้งานโดยทีมสตั๊นท์ จริงอยู่ที่ CGI และลำดับการกรอไปข้างหน้าทำงานได้ไม่ดีตลอดเวลาการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างหนึ่งคือ ครั้งนี้แจ็กกี้ ชานคือหนึ่งในตัวละครจริงๆ ไม่ใช่ตัวละครของ THE ด้วยความพยายามของกลุ่มซึ่งเป็นผลมาจากตัวเลือกนี้ใช้ได้ดีสำหรับการเล่าเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากชานเป็นตัวแทนหลักของด้านอารมณ์ขันใน ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นไปอีก “แนวหน้า” เช่นเดียวกับภาพยนตร์แอคชั่นของฮ่องกงเช่นเคย ไม่ยืนหยัดต่อตรรกะ อย่างไรก็ตาม ทั้งสแตนลีย์ ตงและแจ็กกี้ ชานดูเหมือนจะยอมรับ ทะนุถนอม และเติบโตในความจริงข้อนี้ ซึ่งเป็นแนวคิดที่ค่อนข้างชัดเจนตลอดระยะเวลาของภาพยนตร์ ส่งผลให้ชื่อเรื่องสามารถอธิบายได้ง่ายๆ ว่าเป็นเรื่องสนุกอย่างแท้จริง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments