ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE BAD GUYS

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The Bad Guys ได้รับ แรงบันดาลใจจากชุดหนังสือเด็กยอดนิยมที่กลายเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น โดยนำเสนอกลุ่มสัตว์พูดได้ซึ่งอาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษย์ที่ทำตัว “ไม่ดี” แต่ท้ายที่สุดกลับกลายเป็น “ดี” นำแสดงโดยนักพากย์เสียงดารา รวมถึง Mr. Wolf ที่เล่นโดย Sam Rockwell (“ Iron Man ,” “ Trolls World Tour “), Mr. Snake ที่เล่นโดย Marc Maron (“ Joker ”), Mr. Shark รับบทโดย Craig Robinson (“ Dolittle “) และ Mr. Piranha ที่เล่นโดย Anthony Ramos (“ In The Heights “) บวกกับตัวละครที่เพิ่มเข้ามาอีกสองสามตัว (อะแฮ่ม ผู้หญิงที่แข็งแกร่ง) เช่น Ms. Tarantula ที่เล่นโดย Awkwafina (“ Raya and the Last Dragon “) และ Diane Foxington แสดงโดยZazie Beetz (“ Deadpool 2“) สัตว์เหล่านี้พลิกบทในสิ่งที่ดูเหมือนเมื่อเลวร้ายกลายเป็นดีเนื้อเรื่องของ The Bad Guys คาดเดาได้ แต่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบด้วยแอ็คชั่นที่รวดเร็ว มุขตลก และอารมณ์ขันของสัตว์ คิดว่า Looney Tunes พบกับOcean’s 11กลุ่มอาชญากรที่อ่อนโยนนี้กลายเป็นฮีโร่ตัวโปรดของลูกคุณอย่างรวดเร็ว เมื่อพวกเขาเข้าร่วม ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

การผจญภัยสุดระทึก การ์ตูนออนไลน์

เพื่อรัก ยอมรับ ดูหนัง hd และกอบกู้โลก…ด้วยพล็อตเรื่องที่อาจพลิกผันได้เช่นกันพร้อมกับบทเรียนชีวิตหลวมที่มุ่งเป้าไปที่เด็กๆ – มิตรภาพ, ความภักดี, ครอบครัว, การยอมรับ และความไว้วางใจ – ตามปกติแล้ว เพลงประกอบที่ติดหู (ระวัง ‘Bad Guy’ ของBillie Eilishซ้ำๆ) และหัวเราะให้กับทุกคนก็พอแล้ว มีเนื้อหาที่จะจบภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้บนถนนสายหลัก บนเส้นทางที่รวดเร็วสู่ภาพยนตร์ครอบครัวฤดูร้อน 100% The Bad Guys ไม่ได้ขายเกินหรือขายต่ำกว่าความเป็นจริง เรียบแต่โง่ อ่อนโยนแต่ก็สนุกภาพยนตร์ The Bad Guys ปลอดภัยสำหรับเด็กหรือไม่? ไม่เป็นความลับเลยที่ฉันสงสัยอย่างมากเกี่ยวกับการจัดประเภท MPAA ทั้งหมด (อืม สวัสดีStar Wars: The Rise of Skywalkerไม่เปิดเผยภาษาใด ๆ ?) และอย่างที่เราทราบ การให้คะแนน PG นั้นไม่เหมือนกันทั้งหมด ในฐานะพ่อแม่ การได้เห็นการให้คะแนนภาพยนตร์ได้เปลี่ยนแปลงไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวทีเดียว โดยที่ภาพยนตร์เรท G กลายเป็นเรื่องในอดีตไปแล้ว เรต ติ้ง PG ตอนนี้กำลังสั่นระรัวระหว่างIncredibles 2ที่เข้มข้นกับ ความสงบของ คริสโตเฟอร์ โรบินมีหลายช่วงอายุระหว่าง 0-12 ปีที่ต้องพิจารณา (ล่าสุดTurning Redมีการโต้เถียงกันมากในโซเชียลมีเดีย)พวกเขาไม่ได้ถูกเรียกว่า The Bad Guys เพื่ออะไร The Bad Guys ตะลุยโลกแห่งการโจรกรรม

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ Netflix การโจรกรรมครั้งใหญ่

และการไล่ตามรถตำรวจ ดูหนังออนไลน์ฟรี The Bad Guys เล่นบทบาทอนิเมชั่นเพื่อเสริม/สร้างเรื่องราวของตัวละครด้วยการกระทำที่ “แย่”อย่างไรก็ตาม เรื่องราวกลับกลายเป็นความรุนแรงมากขึ้นเมื่อกลืนกิน (และอาเจียนของ) สัตว์อื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีดวงตาที่ดูน่าขนลุก/มีของ และภาพการ์ตูนความรุนแรงของสัตว์ที่ถูกรถทับถมการกระทำที่รุนแรงเหล่านี้ในภาพยนตร์ไม่น่าเชื่อ ไม่เน้นความเศร้าโศก และไม่นองเลือดแม้แต่น้อย เทียบเท่ากับความรุนแรงของ Looney Tunes ในโรงเรียนเก่าหรือภาพยนตร์แอนิเมชั่นล่าสุดของ Disney/DreamWorks ความรุนแรงนั้นไม่รุนแรงและเทียบเท่ากับหนังสือชุด The Bad Guysชื่อหนังอาจดูเหมือนเป็นพฤติกรรมที่หยาบคายและไม่ดีอยู่บ้าง แต่ฉันก็รู้สึกประหลาดใจที่การกระทำ “คนดี” ที่มีมารยาทอ่อนโยนจะดึงดูดผู้ปกครองมากขึ้น ในขณะที่ไม่เสียสละเพื่อความบันเทิง สำหรับผู้ชมอายุน้อย เมื่อพิจารณาจากการแบ่งเรต PG ทั้งหมดข้างต้น ผู้วิจารณ์ภาพยนตร์ผู้ปกครองรายนี้จะไม่แนะนำภาพยนตร์ The Bad Guys ให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 4-5 ปี ฉันยังขอแนะนำผู้ปกครองให้ฉายภาพยนตร์ The Bad Guys ล่วงหน้าเพื่อความเหมาะสมของธีมสำหรับผู้ใหญ่/อารมณ์ขันที่หยาบคายทางกายภาพสำหรับบุตรหลานของคุณการที่หนังเด็กจะดีขนาดนี้ถือเป็นอาชญากรรม สำหรับการเป็น The Bad Guys แก๊งสัตว์นี้รู้จักผู้ชมของพวกเขาอย่างแน่นอน ดึงดูดเด็กๆ แต่แค่มุขตลกและความบันเทิงที่เพียงพอสำหรับผู้ใหญ่ The Bad Guys เน้นย้ำถึงความเก่ง…เช่นเดียวกับเรื่องที่ดีพอที่จะฉายในฤดูร้อนสำหรับทั้งครอบครัว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments