The Armor of Light

ดูหนังออนไลน์ “เกราะแห่งแสง” เริ่มต้นด้วยภาพจากการชุมนุมต่อต้านการทำแท้งในปี 1992 ซึ่งหนึ่งในผู้นำการประท้วงซึ่งเป็นรัฐมนตรี ถูกมองว่าอุ้มทารกในครรภ์ที่เก็บรักษาไว้ในมือของเขา สุภาพบุรุษท่านนี้ สาธุคุณ Robert Schenck เป็นตัวเอกของสารคดี

ฉันจะวางไพ่ลงบนโต๊ะ เพื่อสิ่งที่มีค่า ฉันเป็นคนที่บางคนเรียกว่า “เลือกอย่างมืออาชีพ” และฉันไม่หวั่นไหวหรือมีส่วนร่วมกับกลวิธีต่างๆ เช่น แบบที่นาย Schenck ใช้ ไม่ว่าใครก็ตามคาดคะเนว่าฟุตเทจสร้างสิ่งที่บางคนเรียกว่าเป็น “ผู้มีชีวิต” ของ Schenck และเมื่อภาพยนตร์ได้ทำเช่นนั้น Schenck เล่าเรื่องเหตุการณ์ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขา: การฆาตกรรมในปี 2541 หรือการลอบสังหารหากคุณต้องการ ดร.เบอร์นาร์ด สเลเปียน ผู้ให้บริการทำแท้งที่ถูกนักเคลื่อนไหวต่อต้านการทำแท้งฆ่า “ผมตกใจมากกว่าตกใจ ผมตกตะลึง” เชงค์กล่าว และพูดต่อไปว่าเขาไม่อยากเชื่อเลยว่าใคร “มืออาชีพ” จะคร่าชีวิตคนได้จริง “ผมไร้เดียงสา” เขาสรุป คิดไง ไม่ว่าจะอยู่จุดไหนของประเด็น ดูเหมือนค่อนข้างชัดเจนว่าสำนวนที่ใช้โดยผู้ที่มาจากค่ายของ Schenck มักจะอยู่ในด้านที่ร้อนจนถึงจุดของการอักเสบ หนัง hd ไม่มีการเกลียดชัง-บาป-รัก-คนบาปที่เกิดขึ้นในการอภิปรายครั้งนี้

ไม่ว่าในกรณีใด Schenck รู้สึกประทับใจอย่างแท้จริง เพราะเขาพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วนเกี่ยวกับวัฒนธรรมปืนภายในชุมชนผู้เผยแพร่ศาสนาในวงกว้างในสหรัฐอเมริกา และตัดสินใจที่จะ … เพื่อตั้งคำถาม Schenck ดังที่สารคดีเรื่องนี้จากผู้กำกับร่วมAbigail DisneyและKathleen Hughesแสดงให้เห็น ไม่ใช่ผู้ทำสงครามต่อต้านปืน ตรงกันข้าม เขาพยายามที่จะปลูกฝังจิตวิญญาณแห่งการเอาใจใส่ฝูงแกะของเขา แค่คิดถึงความขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้นจากการคิดว่าตัวเองเป็นทั้ง “มืออาชีพ” และ “มือโปร” แค่แนะนำเรื่องแบบนี้ก็โดนด่ากลับเยอะ

เรื่องราวของ Schenck ที่ตัดกันเป็นเรื่องของ Lucia McBeth

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินซึ่งลูกชายของเขาถูก Michael Dunnยิงเสียชีวิตหลังจากความขัดแย้งในสถานีบริการเกี่ยวกับดนตรีที่มาจากยานพาหนะที่ Jordan Davis นั่งเหยื่ออยู่ เดวิสเป็นแอฟริกัน-อเมริกัน ดันน์ ไวท์ ดันน์ใช้กฎหมาย “ยืนหยัด” ของรัฐฟลอริดา ซึ่งเพิ่งทำหน้าที่จอร์จ ซิมเมอร์แมนได้เป็นอย่างดี เพื่อพิสูจน์การกระทำของเขา

ใช่แล้ว: ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงดูดสายตาของกล้องให้กลายเป็นความขัดแย้งในรูปแบบที่แตกต่างกันหลายสิบรูปแบบ และถึงกระนั้น “The Armor of Light” ก็เป็นภาพยนตร์ที่สงบ วัดผล และดึงดูดสายตาได้มาก (แต่ละช็อตที่ไม่ได้มาจากไฟล์เก็บถาวรหรือที่พบนั้นได้รับการแต่งและดำเนินการอย่างพิถีพิถัน Disney & Hughes ไม่ทำ “B-roll”) หนึ่งที่มีข้อสรุปที่ความยาวของแขน

ในขณะที่วาดภาพเหมือนของ Schenck, ดูหนังออนไลน์ McBeth และทนายความครอบครัวของ McBeth John Phillips ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังให้มุมมองที่แปลกประหลาดบางอย่างในวัฒนธรรมปืนดังกล่าว ภาพที่เก็บถาวรแสดงให้เห็นหัวหน้าชมรม NRA Wayne LaPierre ประกาศว่า “ วิธีเดียวที่จะหยุดคนเลวด้วยปืนคือใช้คนดีที่มีปืน ” ต่อมาในภาพยนตร์ ในการพบปะอย่างเงียบ ๆ กับเพื่อนอีเวนเจลิคัล (ซึ่งเริ่มต้นด้วยการอธิษฐาน) สมาชิก Operation Rescue ได้พูดอย่างจริงจังกับ Schenck มันเหมือนกับอะไรบางอย่างจาก “ They Live” หรือ Orwell เพื่อนคนเดียวกันก็พูดประโยคที่ว่า “ สังคมติดอาวุธคือสังคมที่สุภาพ” และอธิบายต่อไปว่าคนสองคนที่พบกันบนถนนซึ่งทั้งคู่รู้ว่าอีกฝ่ายมีอาวุธจะไม่ยิงกัน ซึ่งทำให้เกิดคำถามว่าทำไมพวกเขาถึงต้องยิงกันตั้งแต่แรก ในฉากอื่นๆ ชาวบ้านที่ไปโบสถ์หลายคนพูดคุยถึงสถานการณ์สมมติที่เด็กลวนลามล่อลวงเด็กเข้าไปในรถตู้แต่ถูกนักบวชถือปืนขวางทางไว้ มันเคยเกิดขึ้นเมื่อไหร่จริงเหรอ? มีแนวโน้มที่คนบางคนจะพยายามสนับสนุนจุดยืนของ LaPierre ด้วยการส่งบล็อกโพสต์ที่น่าสงสัยจาก Controversial Times หรือเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถืออื่น ๆ ประมาณสิบครั้งหรือมากกว่านั้นที่คนดีที่มีปืน HAS หยุดคนเลวด้วยปืน . ฉันไม่รู้ว่าตารางคณิตศาสตร์ประกันภัยเขียนถึงอะไร เนื่องจากจำนวนครั้งที่สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นมีมากกว่าหนึ่งโหล แต่ … โอ้ น่าเสียดาย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ภาพยนตร์ของดิสนีย์และฮิวจ์สในเรื่องความสม่ำเสมอของเสียงนั้นชัดเจนใน Schenck และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในมุมของ McBath; มันถือว่าความเชื่อมั่นของ Dunn เป็นชัยชนะของสามัญสำนึกและความยุติธรรม สำหรับทั้งหมดนั้น ความสงบของภาพยนตร์และแนวทางการเล่าเรื่องแบบวงเวียน—ค่อนข้างหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อพิจารณาจากโครงสร้างที่ดิสนีย์และฮิวจ์เลือก ซึ่งก็คือการบอกเล่าเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นมากกว่าหรือน้อยกว่าในการหวนกลับ กระจายพลังบางส่วนออกไป . สิ่งที่น่าท้อใจและสิ้นหวังเล็กน้อย (อย่างน้อยสำหรับผู้ชมรายนี้) สังเกตว่า “The Armor of Light” จบลงที่ถนนข้างหน้าสำหรับ ดูหนังออนไลน์ฟรี Schenck นั้นยาวไกล และผู้คนที่เขาต้องการเกลี้ยกล่อมไปตามถนนสายนั้นก็ไม่หวั่นไหวง่าย การดูถูกเหยียดหยามของ “รัฐพี่เลี้ยง”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments