อนิเมะ เรื่อง So I’m a Spider, So What?

อนิเมะ

อนิเมะ เนื่องจากนักเรียนทำกิจกรรมประจำวันอย่างสงบสุขจนกระทั่งเกิดภัยพิบัติที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในโรงเรียนและฆ่าทุกคนในยามตื่น นำโดยสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นปาฏิหาริย์ นักเรียนจำนวนหนึ่งโชคดีพอที่จะได้กลับชาติมาเกิดในอีกโลกหนึ่งในฐานะขุนนาง เจ้าชาย และผู้คนประเภทอื่นๆ ที่มีภูมิหลังอันทรงเกียรติ แต่เพื่อนร่วมชั้นบางคนไม่รอดเพราะพวกเขาถูกฆ่าตายหลังจากเกิดอย่างไรก็ตาม ตัวละครหลักของเรา คุมะโกะ ซึ่งเกิดใหม่เป็นแมงมุมที่อ่อนแอที่สุด ประสบกับสถานการณ์เลวร้ายของเธอในทันที ถึงกระนั้น เธอก็ต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดจากภัยคุกคามมากมายที่คุกคามชีวิตของเธอ เมื่อพบว่าโลกใหม่ของเธอมีระบบเหมือนกับเกม RPG เธอจึงพยายามอย่างเต็มที่ในการล่าเหยื่อและกำจัดมอนสเตอร์เพื่อเพิ่มระดับและพัฒนา เมื่อเธอแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ เธอหวังว่าสักวันหนึ่งความพยายามของเธอจะได้รับการตอบแทน และเธอจะได้รับชีวิตที่ดีขึ้นโดยไม่สปอยล์เนื้อเรื่องเพิ่มเติม มันเป็นแนวทางที่แตกต่างไปจากอนิเมะ isekai และ CGI นั้นดูเฉียบขาดดังนั้นจึงยากต่อการรับชม แต่ถ้าคุณไม่รังเกียจ ความหงุดหงิดในอนิเมะนั้นสนุกจริงๆ เราจะได้เห็นตัวละครหลักของเราพยายามเอาชีวิตรอดแม้จะเป็นแมงมุมที่อ่อนแอ และมันตลกดีที่เห็นว่าเธอคิดออกว่าทำหน้าที่เป็นแมงมุมได้อย่างไร  อนิเมะ หากคุณเป็นคนที่ชอบดูอนิเมะเรื่อง isekai แม้ว่าบางเรื่องจะเป็นขยะ คุณอาจจะสนุกได้แม้ว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูน hd ตัวละครหลักจะเป็นแมงมุม CGI

ดูอนิเมะ ก็ตามหลังศึกระหว่างจอมมารและผู้กล้า ทำให้เกิดผลกระทบต่อโลก แรงระเบิดได้สังหารสาวมัธมปลายผู้เคราะห์ร้าย ทำให้เธอกลับชาติมาเกิดในร่างแมงมุมในต่างภพ เธอต้องหนีจากแมงมุมตัวแม่และพวกพ้องที่กัดกินกันเอง แล้วยังต้องพบกับมอนสเตอร์อีกหลายสายพันธุ์ ที่ทำให้การเดินทางของแมงมุมตัวจ๊อย อ่อนประสบการณ์ ไม่ราบรื่น แต่ปรับตัวได้อย่างรวดเร็วในโลกใหม่นี้คุโมโกะ แมงมุมสาว ได้เกิดใหม่ในอีกจักรวาลหนึ่ง ในส่วนลึกอันมืดมิดของเขาวงกตใต้ดิน เธอยังคงมีความทรงจำเกี่ยวกับชีวิตในอดีตของเธออย่างปกติ แต่ไม่เป็นที่นิยมนัก เด็กนักเรียนหญิง แม้ว่าเธอไม่รู้ว่าเธอตายไปอย่างไร ไม่มีเวลาให้คิด เพราะตอนนี้คุโมโกะต้องต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อเอาชีวิตรอด! เขาวงกตเป็นที่ตั้งของสัตว์ประหลาดที่แข็งแกร่งซึ่งมองว่าเธอเป็นมื้ออร่อยต่อไป เธอไม่รู้หรอกว่าไม่ใช่แค่เธอจากชั้นเรียนที่ไปเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีนี้…และก็ถึงตอนจบของคุโมโกะที่คอยเป็นเพื่อนกับเราถึง 2 หลักสูตรที่น่าตื่นเต้น! เราเสียใจที่ต้องบอกลา และเราจะอ่านไลท์โนเวลต่อไป เพื่อสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่เหลือของเธอ เราระลึกถึงความประทับใจที่สำคัญที่สุดของเราเกี่ยวกับอิเซะไคที่น่าทึ่งนี้!มาเผชิญหน้ากัน Spidergal ของเราเป็นเหตุผลหลักที่แม้แต่ตอนทั่วไปก็ไม่ล้มเหลว เธอเป็นชีวิตของงานปาร์ตี้และเธอก็รู้ ตั้งแต่การเอาชนะมังกรดินไปจนถึงการเผชิญหน้ากับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เว็บดูการ์ตูน แม่ที่น่าเกรงขามของเธอ

คุโมโกะก็แกร่งราวกับเล็บขบ ไม่น่าแปลกใจที่เธอได้รับการยกย่องในประวัติศาสตร์ว่าเป็นฝันร้ายของเขาวงกต การได้เห็นหน้าที่แท้จริงของเธอนั้นน่าตกใจ แต่เราคิดว่าเธอยังดูน่ารักสำหรับสัตว์ประหลาดแมงมุมเอเรียล จอมมารฟังดูมีเหตุผลกว่าเอลฟ์มาก! หรือพวกเอลฟ์รู้อะไรบางอย่างที่จอมมารไม่รู้? ในตอนสุดท้าย เราได้ไขปริศนาชิ้นสุดท้ายเกี่ยวกับ “วายร้าย” ของ So I’m a Spider, So What? แน่นอนว่าพวกเขาฆ่าคนจำนวนมาก ปฏิบัติตามวิธีที่น่าสงสัยเพื่อบรรลุเป้าหมาย และนี่คือสิ่งที่ทำให้พวกเขาอยู่ในด้านมืด แต่จอมมารรู้ว่าเวลาของจักรวาลนี้มีจำกัด เช่นเดียวกับคุโมโกะ และพวกเขากำลังต่อสู้เพื่อปกป้องอนาคตร่วมกัน นี่เป็นจุดเปลี่ยนที่น่าสนใจและเราหวังว่าจะได้เห็นการประชุมเบื้องหลังของผู้สนับสนุน Demon Lord มากกว่านี้ แน่นอนว่ายังมีคำถามอีกมากมายที่ยังไม่ได้คำตอบเกี่ยวกับระบบ เรายังไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนั้น ใครคือผู้ดูแลระบบรอบรู้ และสถานะที่เป็นอยู่ใหม่นั้นเป็นอย่างไร แฟนอนิเมะเท่านั้นหลายคนไม่ชอบตอนที่เน้นมนุษย์เป็นหลัก จนกระทั่งในซีรีส์ต่อมา อย่างไรก็ตาม ตอนของพวกเขามีความสำคัญเท่าเทียมกันในการทำความเข้าใจเรื่องราว นี่จะไม่ใช่อนิเมะเรื่องเดียวกันหากไม่มีโครงเรื่องต่างๆ มารวมกันในตอนท้าย ชเลน ฮีโร่ เป็นคนธรรมดาๆ เล็กน้อย เป็นผู้ชายที่น่ารักที่ปกป้องเพื่อนของเขาและเกียรติยศของพี่ชาย แต่โชคดีที่มี Filimos ลูกสาวของ Potimas และ Feirune มังกรที่ทั้งคู่ดูสนุกและมีความลับของตัวเอง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments