ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Rurouni Kenshin: The Beginning

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ฮิมุระ เคนชิน (ทาเครุ ซาโตห์) เป็นนักดาบพิเศษที่เข้าร่วมกลุ่มโชชู นำโดยคัตสึระ โคโกโระ (อิเซย์ ทาคาฮาชิ) หนังมาสเตอร์ เพื่อล้มล้างรัฐบาลโชกุนโทคุงาวะและนำความสงบสุขมาสู่ประเทศ แต่ความสงบสุขนี้ต้องแลกมาด้วยราคา เคนชินถูกใช้เป็นนักฆ่าที่กำจัดฝ่ายตรงข้ามทางการเมือง แม้ว่าเคนชินจะหวาดกลัวอย่างมากในฐานะนักฆ่าเลือดเย็นและได้กำจัดคนไปหลายคนแล้ว การฆ่าก็ยังไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเขา เขารู้ว่าเขารู้สึกผิดมากแค่ไหน แต่เขาก็รู้ด้วยว่าด้วยดาบของเขา เขามีพลังที่จะเปลี่ยนแปลงบางสิ่งในประเทศให้ดีขึ้นได้ อยู่มาวันหนึ่ง ระหว่างการลอบสังหารครั้งหนึ่ง เขาได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าโดยซามูไรผู้ไม่มีนัยสำคัญ ชายผู้นี้ไม่เคยเป็นนักดาบที่ดีมาก่อน แต่ความตั้งใจที่จะมีชีวิตอยู่และความปรารถนาที่จะเข้าสู่การแต่งงานที่กำลังจะมาถึงนั้นช่างน่าทึ่ง อีกที, เคนชินต้องจัดการกับปีศาจภายในของเขา และมันยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่อผู้หญิงโทโมเอะ (คาซึมิ อาริมูระ) ปรากฏตัวขึ้นที่โรงเตี๊ยมที่เขาพักอยู่ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ขณะที่เธอเห็นการฆาตกรรม หนังออนไลน์ฟรี

ครั้งหนึ่งของเขาและเริ่มดึงดูดความสนใจจากมโนธรรมของเขา  ดูหนังhdตัวเธอเองดูเศร้าโศกและกลายเป็นคนที่ปกป้องเคนชินจากการเป็นบ้า ในขณะเดียวกัน Shinsengumi ซึ่งเป็นหน่วยตำรวจของโชกุนกำลังทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อกำจัดเผ่า Choshu โดยเฉพาะ Kenshin สิ่งต่างๆ ไม่ได้ดูดีสำหรับพวกกบฏ และเคนชินก็ต้องไปซ่อนตัวกับโทโมเอะสักพักหนึ่ง การทำเช่นนี้ทำให้เขาได้สัมผัสกับชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แต่เขารู้ว่าอีกไม่นานเขาจะต้องกลับไปฆ่าอีกครั้ง… เมื่อเธอเห็นการฆาตกรรมครั้งหนึ่งของเขา และเริ่มสนใจมโนธรรมของเขา ตัวเธอเองดูเศร้าโศกและกลายเป็นคนที่ปกป้องเคนชินจากการเป็นบ้า ในขณะเดียวกัน Shinsengumi ซึ่งเป็นหน่วยตำรวจของโชกุนกำลังทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อกำจัดเผ่า Choshu โดยเฉพาะ Kenshin สิ่งต่างๆ หนังออนไลน์ฟรี ไม่ได้ดูดีสำหรับพวกกบฏ และเคนชินก็ต้องไปซ่อนตัวกับโทโมเอะสักพักหนึ่ง การทำเช่นนี้ทำให้เขาได้สัมผัสกับชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แต่เขารู้ว่าอีกไม่นานเขาจะต้องกลับไปฆ่าอีกครั้ง… เมื่อเธอเห็นการฆาตกรรมครั้งหนึ่งของเขา และเริ่มสนใจมโนธรรมของเขา ตัวเธอเองดูเศร้าโศกและกลายเป็นคนที่ปกป้องเคนชินจากการเป็นบ้า ในขณะเดียวกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Shinsengumi ซึ่งเป็นหน่วยตำรวจของโชกุน หนัง 4K กระตุก

หนัง hd ล่าสุด กำลังทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อกำจัดเผ่า Choshu โดยเฉพาะ Kenshin สิ่งต่างๆ ไม่ได้ดูดีสำหรับพวกกบฏ และเคนชินก็ต้องไปซ่อนตัวกับโทโมเอะสักพักหนึ่ง การทำเช่นนี้ทำให้เขาได้สัมผัสกับชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แต่เขารู้ว่าอีกไม่นานเขาจะต้องกลับไปฆ่าอีกครั้ง… มันดูไม่ดีสำหรับพวกกบฏ และเคนชินก็ต้องไปซ่อนตัวกับโทโมเอะสักพักหนึ่ง การทำเช่นนี้ทำให้เขาได้สัมผัสกับชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แต่เขารู้ว่าอีกไม่นานเขาจะต้องกลับไปฆ่าอีกครั้ง… มันดูไม่ดีสำหรับพวกกบฏ และเคนชินก็ต้องไปซ่อนตัวกับโทโมเอะสักพักหนึ่ง  หนังhd การทำเช่นนี้ทำให้เขาได้สัมผัสกับชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แต่เขารู้ว่าอีกไม่นานเขาจะต้องกลับไปฆ่าอีกครั้งการดัดแปลงของ “Rurouni Kenshin” ได้ แสดงว่าการไม่ยึดติดกับเนื้อหาต้นฉบับ อีกครั้งที่เราได้รับ Keishi Otomo อยู่หลังกล้อง (เป็นครั้งที่ห้าแล้ว) และแฟน ๆ ก็สามารถพักสมองได้ เนื่องจาก “The Beginning” มุ่งเน้นไปที่เรื่องราวเบื้องหลังของนักฆ่า Kenshin อย่างทรงพลัง ใครก็ตามที่คุ้นเคยกับมังงะของ Nobuhiro Watsuki หรือใครที่เคยดูอนิเมะเรื่อง “Trust and Betrayal” ของ OVA จะรู้ดีว่าที่นี่ค่อนข้างเงียบกว่าในเรื่องราวของ Kenshin เร่ร่อนคนต่อมา นี่คงเป็นเรื่องที่น่ารำคาญมากกว่าเพราะคุณคงคาดหวังว่าจะได้เห็นเคนชินฆ่าฟันฝ่าฝูงชนจำนวนมาก และฉลาดพอ นั่นคือจุดเริ่มต้นของหนัง -ดูหนังhd ในทางหนึ่ง เพื่อเน้นความแตกต่างกับ Kenshin ในภาพยนตร์ในภายหลัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments