Last Knights

ดูหนังออนไลน์ “อัศวินคนสุดท้าย” นั้นธรรมดามาก ว่างเปล่าจนยากจะเรียกความกระตือรือร้นมาทำลายมัน และยังหน้าที่เรียกร้อง

หน้าที่ เกียรติยศ และความจงรักภักดี คือแก่นของมหากาพย์แอ็กชั่นยุคกลางที่ยากจะลืมเลือนนี้ และเป็นเรื่องของบทพูดคนเดียวที่ยาวเหยียดและทั่วๆ ไป แต่เมื่อตัวละครถูกวาดในลักษณะที่บอบบางเช่นนี้ และการผจญภัยของพวกเขาก็ปรากฏออกมาอย่างไม่สุภาพ จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะสนใจว่าพวกเขาจะบรรลุภารกิจอันยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นชะตากรรมอันเคร่งขรึมของพวกเขาหรือไม่

ภาพยนตร์ของผู้กำกับKazuaki Kiriyaอาจมีการแสดงละครที่หล่อเหลาและคุณค่าการผลิตที่แข็งแกร่ง แต่ก็ยากที่จะบอกได้ ภาพยนตร์ของเขาดูเศร้าหมองและเยือกเย็นอย่างไม่ลดละ ปกคลุมด้วยความเหมือนสีเทาและมักถูกบดบังด้วยหยดน้ำฝนหรือหิมะที่เคลื่อนไหวช้า ดูหนัง นี่เป็นหนังที่จริงจังมาก ในกรณีที่คุณไม่สามารถบอกได้

นักแสดงมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่ง่ายดาย ซึ่งน่าดึงดูดใจ และทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไร้กาลเวลาแม้จะเป็นฉากที่มีอายุหลายศตวรรษก็ตาม นักแสดงผิวขาว คนดำ อิหร่าน อิสราเอล อังกฤษ นอร์เวย์ เกาหลีและญี่ปุ่นแชร์หน้าจอได้อย่างง่ายดาย และมันก็ดูสมเหตุสมผล แต่แล้วมันก็น่าหงุดหงิดที่ได้เห็นนักแสดงมากความสามารถเหล่านี้ติดอยู่ในบทพูดสั้นๆ ด้วยบทสนทนาที่ทำด้วยไม้ ซึ่งพวกเขามักจะเป็นเช่นนั้นเสมอมา

มอร์แกน ฟรีแมนแสดงเป็นขุนนางที่น่านับถือชื่อบาร์ต็อก

ซึ่งไม่ยอมทำตามข้อเรียกร้องของจักรพรรดิในการจัดเก็บภาษีที่ทำให้ประชาชนของเขาหมดอำนาจ (ใช่แล้ว เช่นเดียวกับ “Star Wars: Episode I – The Phantom Menace” “Last Knights” เป็นเรื่องเกี่ยวกับการจัดเก็บภาษีในเชิงภาพยนตร์โดยเนื้อแท้) มือขวาของ Bartok และทายาทคือ Raiden ( Clive Owen ) ผู้เป็นที่เคารพนับถือและโลก- นักรบที่เหนื่อยล้า ก่อนหน้านี้ เมื่อ Bartok กล่าวสุนทรพจน์อย่างสง่างามเกี่ยวกับแผนการของเขาในการมอบกุญแจสู่อาณาจักร (รวมถึงดาบในตำนานของเขา) เมื่อเขาเสียชีวิต คุณรู้ว่าเขาจะหายตัวไปในไม่ช้า

แต่การจากไปของฟรีแมนเกิดขึ้นเร็วเกินไป เมื่อมองย้อนกลับไป ปรากฏว่าเขาเป็นตัวละครเดียวที่มีส่วนร่วมกับคำขวัญที่ยาวเหยียดนี้ และเป็นเพียงคนเดียวที่มีร่องรอยของบุคลิกภาพใดๆ โอเว่นถูกบังคับให้เล่นอย่างอดทน ยกเว้นช่วงเวลาสั้นๆ ที่ Raiden กลับมาดื่มเหล้าและทำตัวเป็นผู้หญิงอีกครั้งเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดจากสถานการณ์อันน่าสยดสยองรอบการตายของ Bartok อย่างไรก็ตาม เรารู้ว่าเขาจะรวบรวมการกระทำของเขา ลุกขึ้นและกลับไปเป็นผู้นำอันดับเจ็ดของเขาในการล้างแค้นการตายของเจ้านายของเขา

เป้าหมายหลักของพวกเขาคือ Gezza Mott ( Aksel Hennie ) ที่ปรึกษาที่เย่อหยิ่งและอ่อนหวานของจักรพรรดิผู้ได้สร้างความกลัวไปทั่วแผ่นดินด้วยการเรียกร้องสินบนเพื่อสนับสนุนอาณาจักรที่ทวีความรุนแรงขึ้น (เพียงเพื่อให้คุณได้ทราบถึงลักษณะนิสัยที่เรากำลังเผชิญอยู่ เราเห็นสุนัขลากญี่ปุ่นหน้าตาบูดบึ้งของเขาก่อนที่เราจะพบเขา) ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นนายหน้าซื้อขายอำนาจตัวจริงที่นี่ ตัวจักรพรรดิเอง ( เพย์มัน โมอาดี ดูหนังออนไลน์ ผู้ซึ่งเชื่อมั่นใน ” A Separation “) ทำอะไรไม่ได้มากไปกว่าการเมินเฉยอย่างเงียบๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ในบรรดานักแสดงจากนานาชาติคนอื่นๆ ที่ต้องเสียเปล่าที่นี่: Ayelet Zurerเป็นภรรยาที่ซื่อสัตย์และอดทนของ Raiden และShohreh Aghdashlooเป็นภรรยาที่ซื่อสัตย์และอดทนของ Bartok มีธีมอยู่ที่นี่อย่างที่คุณเห็น บทบาทอื่น ๆ ที่มีสำหรับผู้หญิงใน “อัศวินคนสุดท้าย” คือโสเภณี คลิฟฟ์ เคอร์ติสแทบไม่ต้องทำอะไรเลยแต่แสดงท่าทีแบบลูกผู้ชายในฐานะผู้บังคับบัญชาหลักของไรเดน แต่ทหารผ่านศึกชาวเกาหลี อัน ซุงกี กลับจัดการส่วนเล็กๆ ของศักดิ์ศรีในฐานะขุนนางผู้เป็นเพื่อนกับไรเดนการโจมตีครั้งใหญ่ Raiden และคนของเขาแสดงบนป้อมปราการของ Gezza Mott ซึ่งประกอบด้วยส่วนที่สามของภาพยนตร์เรื่องสุดท้าย เกิดขึ้นในเวลากลางคืนพร้อมกับทหารที่สับเปลี่ยนกันได้ ดังนั้นจึงมักจะยากที่จะบอกว่าใครกำลังทำอะไรกับใครอยู่ เรื่องนี้ชัดเจนมาก: ดูหนังออนไลน์ล่าสุด มีเสียงที่ปลอกดาบเป็นโลหะจำนวนมาก ตามด้วยชุดของการตัดหัว และแม้แต่สิ่งเหล่านั้นก็ไม่สนุก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments