Jackie & Ryan

ดูหนังออนไลน์ หากภาพยนตร์ที่สร้างจากผลงานของผู้เขียนนิโคลัส สปา ร์กส์ เปรียบเสมือนเพลงบัลลาดที่มีการผลิตมากเกินไปกับวงออเคสตรา 128 ชิ้น ผู้แต่ง/ผู้กำกับ “Jackie & Ryan” ของ Ami Canaan Mannจะเป็นเพลงคัฟเวอร์กีตาร์อะคูสติกที่ไม่ตลกในทำนองเดียวกัน . ทัศนคติค่อนข้างจะทันทีทันใด จังหวะนั้นครุ่นคิดมากกว่าเล็กน้อย แต่รูปแบบและเจตนาของมันแทบจะไม่เปลี่ยนแปลงเลย แบรนด์ Sparks สะท้อนให้เห็นความโรแมนติกสมัยใหม่นี้อย่างแน่นอน โดยแท้จริงแล้วเป็นแบรนด์ที่มีคนอเมริกันที่หล่อเหลาในเรื่องราวที่เปล่งประกายของการสวมกอดที่เป็นมิตรกับโปสเตอร์ภาพยนตร์ของพวกเขา

เรื่องราวในที่นี้มาจากตัวละครสองตัวซึ่งมีเส้นทางของจุดเริ่มต้นต่างกันมาบรรจบกัน ทำให้เกิดความสัมพันธ์แบบพึ่งพาอาศัยกันที่ค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นความหลงใหล แจ็กกี้ ( แคทเธอรีน ไฮเกล ) เป็นนักดนตรีชื่อดังคนหนึ่งซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่กับเงินเพียงเล็กน้อยในบ้านเกิดที่อ็อกเดน รัฐยูทาห์ ในขณะที่คุยโทรศัพท์กันอย่างน่าเกลียดเกี่ยวกับการดูแลลูกสาวของเธอ ลีอา ( เอมิลี่ อลิน ลินด์ ) กับสามีที่เหินห่าง เมื่อเดินผ่านใจกลางเมืองในวันหนึ่ง หนังใหม่ hd เธอสังเกตเห็นนักดนตรีที่ดุดันชื่อไรอัน ( เบ็น บาร์นส์ ) เล่นดนตรีพื้นบ้าน และสังเกตว่าเขาทำแต่เพลงคัฟเวอร์เท่านั้น “ไม่มีอะไรจะพูดเหรอ?” เธอดุเขา 

แม้ว่าช่วงเวลานี้อาจจะดูน่ารักในทางเทคนิค แต่ก็ต่อเมื่อแจ็กกี้ถูกรถบรรทุกที่เคลื่อนไหวช้าอย่างตลกขบขันซึ่งทั้งสองเชื่อมต่อกันล้มลงเท่านั้น ด้วยเสน่ห์และความรู้ที่มีประโยชน์เกี่ยวกับหลังคา เขาจึงใช้เวลาสองสามวันกับแจ็กกี้และแม่ของเธอ ( เชอริล ลี ) ในช่วงเวลาสั้นๆ ทั้งสองเป็นแรงบันดาลใจให้กัน: แจ็กกี้ยังคงผลักดันให้ไรอันเขียนเพลงของตัวเองต่อไป ขณะที่เธอรู้สึกสบายใจในการแยกตัวจากสิ่งต่างๆ ที่กดทับมนุษย์ ซึ่งกระตุ้นให้เธอลุกขึ้นยืน กับสามีของเธอ หลังจากที่สคริปต์สร้างสภาพแวดล้อมโดยรวมของความยากลำบาก มีเพียงแจ็กกี้และไรอันสำรวจความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของพวกเขา ซึ่งกลายเป็นแง่มุมที่น่าสนใจน้อยที่สุดของบท

Barnes & Heigl นำตัวละครของพวกเขาไปไกลตามเนื้อเรื่องซึ่งไม่ไกลมาก

บาร์นส์มีความแวววาวแปลก ๆ ในความเป็นคนจรจัดซึ่งทำให้เขากลายเป็นตัวละครที่น่าเบื่อได้อย่างรวดเร็ว ไม่เปลี่ยนแปลงแม้ในขณะที่ภาพยนตร์เริ่มทำให้เขาเทิดทูน และในขณะที่ตัวละครของเธอแสวงหาการหย่าร้าง ไฮเกิลใช้เวลาครึ่งหนึ่งในการแสดงกับโทรศัพท์ และอีกครึ่งหนึ่งอยู่กับลัทธิสโตอิก ทั้งสองคนดูดีในภาพยนตร์ ทั้งแบบรวมกันและแยกจากกัน แต่เคมีของทั้งคู่นั้นดูโดดเด่นเป็นพิเศษ

พยายามแค่บางครั้งจะไม่เป็น Nicholas Sparks ตอบ ” Inside Llewyn Davis” “แจ็กกี้และไรอัน” ขัดแย้งกับระดับความจริงจังอยู่ตลอดเวลา โลกแห่งการพเนจรของไรอัน (คนเร่ร่อน) มีเวลาเหลือเฟือสำหรับการนำเสนอ แต่ดูเหมือนว่า GQ ดริฟท์ของบาร์นส์จะเป็นระเบียบเรียบร้อยเกินไป หรือการต่อสู้แย่งชิงสิทธิ์ครอบครองของแจ็กกี้คือ ปัญหาที่น่าสนใจสำหรับตัวละครที่จะจัดการกับ (และยังคงได้รับแรงบันดาลใจจากนักร้องลูกทุ่ง) แต่ได้รับการแสดงและความละเอียดที่หายวับไปอย่างรวดเร็ว แม้แต่ความคิดเรื่องความรักของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังพยายามขจัดส่วนโค้งของเมืองเล็ก ๆ ของ Sparks ให้กลายเป็นส่วนที่สามที่อาละวาด กระทำการตายหรือการพลัดพรากที่น่าเบื่อหน่ายจนฝ่ายหนึ่งแก้ไขอีกฝ่ายหนึ่ง แต่หัวใจของหนังเรื่องนี้กลับอ่อนแอลงตามความหมายที่จะขยายใหญ่ขึ้น กลายเป็นเรื่องราวความเป็นเพื่อนของคนสองคนที่สามารถมีกันและกันได้ เราไม่สนหรอก ตราสัญลักษณ์ของ หนังเรื่องนี้จะลื่นขนาดไหน “Jackie &Ryan” ดูหนังออนไลน์ มีจุดมุ่งหมายเป็นจริงในที่ที่ภาพยนตร์ที่นำโดยนักดนตรีส่วนใหญ่ไม่มี ในฉากการแสดง Heigl กำลังร้องเพลงอยู่จริง ๆ และ Barnes กำลังเล่นอยู่

ความโรแมนติกของ Mann ได้รับการปกป้องจากความคลุมเครือโดยหัวใจที่พบในภาพและเสียงบางส่วน ฉากหลังของอ็อกเดน ยูทาห์นำเสนอชุมชนที่มีกลิ่นอายของตัวละครและวัฒนธรรม ตั้งแต่ถนนสายหลักที่แปลกตาไปจนถึงเทศกาลที่มีประชากรหนาแน่นซึ่งอุทิศให้กับนักเล่นดนตรีพื้นบ้านโดยเฉพาะ แม้แต่บ้านที่เคยใช้ให้กับครอบครัวของแจ็กกี้ก็ยังมีความงามที่น่าจดจำ วิวระเบียงหน้าบ้านที่ชวนฝันไปจนถึงไหล่เขาที่เปิดออกเป็นส่วนๆ ของภาพยนต์อันโอ่อ่า (จาก Duane Manwiller) ที่น่าจดจำมากกว่าบทสนทนาที่ร่วมแสดงด้วย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ผู้เขียน/ผู้กำกับ Mann ดูเหมือนจะมีแรงบันดาลใจของเธอหักหลังอย่างร้ายแรงที่สุดด้วยการตัดต่อ ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ยุ่งเหยิงไปด้วยตัวของมันเอง ที่แย่ไปกว่านั้น ไม่มีข้อเสนอหลักใดที่พัฒนาเต็มที่ การตัดต่อแบบครุ่นคิดในบางครั้งอาจสะดุดหู เหมือนกับตอนที่แสดงตัวละครเล่นเครื่องดนตรี ในขณะที่สามารถได้ยินคะแนนแยกจากกัน และตอนจบที่ยิ่งใหญ่ของเรื่องราวซึ่งหมายถึงการแสดงสิ่งที่แจ็กกี้และไรอันได้พรากไปจากการเผชิญหน้ากัน ไม่ได้เพียงแค่ข้ามการให้ความเห็นอกเห็นใจในการเล่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ให้กับผู้ชมเท่านั้น แต่ยังเป็นการอธิบายว่าตัวละครเหล่านั้นกำลังทำอะไรอยู่ ดูหนังพากย์ไทย

เมื่อพิจารณาถึงแรงจูงใจที่ Mann เขียนและกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณจะเข้าใจได้ว่าแรงบันดาลใจของเธอเริ่มต้นที่ใด ดนตรี ภูเขา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments