อนิเมะ ดูอนิเมะ Charlotte

ดูอนิเมะ

อนิเมะ จากผู้อำนวยการสร้าง Aniplex ฉันมีความคาดหวังสูงในการเข้าร่วม Aniplex ได้ผลิตอะนิเมะที่ฉันชื่นชอบ Sword Art Online, ซีรีส์ Fate, Rascal ไม่ฝันถึง Bunny Senpai Girl ที่มีเพียงไม่กี่ชื่อเท่านั้น เมื่อมองไปที่ชาร์ลอตต์ ฉันพบว่ามันยากที่จะเชื่อว่านี่ไม่ใช่การแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจCharlotte นำเสนอตัวละครหลัก Yuu Otosaka เด็กมัธยมปลายธรรมดา ยกเว้นว่าเขามีพลังในการทิ้งความคิดของคนอื่นและควบคุมร่างกายของพวกเขาเป็นเวลา 5 วินาที ด้วยพลังนี้ เขาจึงโกงทางเข้าสู่โรงเรียนมัธยมที่มีชื่อเสียง โดยหวังว่าจะมีชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับเขาและอายูมิ น้องสาวของเขา เมื่อเขาถูกจับได้ว่าใช้พลังของเขาโดยโทโมริ เธอบังคับให้เขาและน้องสาวของเขาย้ายไปเรียนที่ Hoshinoumi Academy ซึ่งมีคนอื่นๆ ที่มีความสามารถต่างกันหลังจากย้าย โทโมริเกลี้ยกล่อมให้โอโตซากะเข้าร่วมสภาโรงเรียนที่พวกเขาไปรอบ ๆ เมืองเพื่อตามล่า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนใหม่ นักเรียนมัธยมคนอื่นๆ

อนิเมะ ที่เลือกใช้พลังที่พวกเขามีนี่เป็นหนึ่งในรายการเหล่านั้นที่เรื่องย่อไม่ได้แสดงความยุติธรรม หลังจาก 2 ตอนแรก ฉันคาดว่า Otosaka และ Tomori จะติดตามผู้คนที่ใช้พลังของพวกเขาในทางที่ผิดและในที่สุดก็พบคนที่ปฏิเสธที่จะหยุดและนั่นจะเป็นศัตรูของพวกเขา ฉันยังคิดว่านี่น่าจะเป็นเรื่องตลกที่บริสุทธิ์ ฉันผิดมากอายูมิคนที่สองเสียชีวิต ฉันรู้ว่าการแสดงกำลังจะเข้มข้น โอโตซากะตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าและสูญเสียคนที่มีความหมายสำหรับเขาเพียงคนเดียว มันเพียงพอแล้วที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกหดหู่ใจเพราะความปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่ของเขาหายไปโดยพื้นฐานแล้ว ในตอนเหล่านี้ ฉันคิดว่าการแสดงทำได้ดีมาก โดยเน้นที่ขั้นตอนของความเศร้าโศก ทุกๆ ฉากที่โอโตซากะดูทีวี เพื่อน ๆ ของเขามาเยือน จากภาวะซึมเศร้าไปสู่ความเดือดดาล และใช้พลังของเขาในทางลบในที่สุด ผู้ชมรู้สึกทุกอย่างกับเขา ในที่สุดก็พบว่าโทโมริคอยดูแลเขาตลอดเวลาเพียงเพื่อก้าวเข้ามาเมื่อเขาข้ามขอบโทโมริช่วยโอโตซากะจากตัวเขาเองคือจุดเปลี่ยนและการระบายของทุกสิ่งที่ตามมาในตอนต่อๆ มา เป็นครั้งแรกที่ผู้ชมเห็นการเปลี่ยนแปลงจากเขาเพียงแค่คิดถึงตัวเองและน้องสาวของเขา โดยใช้เวลากับนักร้องนำของโทโมริและวงดนตรีโปรดของพี่ชายของเธอ จากนั้นจึงเดินทางไปให้นักร้องร้องเพลงให้น้องชายของโทโมริฉันต้องใช้เวลาดู 2 รอบเต็มจึงจะเข้าใจจุดประสงค์ของตอนที่ 9 “โลกไม่ได้อยู่ที่นี่” อย่างถ่องแท้ ตอนแรกฉันไม่แน่ใจว่าเวลาของพวกเขาในโรงงานเป็นเพียงความฝันหรือความทรงจำ แม้ว่า Otosaka จะบอกว่านั่นเป็นความทรงจำของไทม์ไลน์อื่น แต่ฉันไม่มั่นใจ 100% และการก้าวเดินดูเหมือนเร่งรีบเพื่อทำความเข้าใจเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น การกระทำทั้งหมดดูคล้ายกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอะนิเมะ issekai มากกว่าสิ่งที่แสดงให้เห็นจนถึงขณะนี้ เมื่อพิจารณาว่าฉันเป็นแฟนตัวยงของแนวเพลงประเภทนี้ ฉันไม่ได้สนใจเลยแม้ว่าตัวเอกหลักคือโอโตซากะ แต่ฉันอยากเจอพี่ชายและเพื่อนของเขามากกว่านี้ ในขณะที่การแสดงนั้นทำได้ดีมากในการ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สรุปการเดินทางข้ามเวลา การ์ตูน ตลก

และขั้นตอนที่เขาทำเพื่อไปยังที่ที่พวกเขาอยู่ในปัจจุบัน ฉันสนุกกับการ อักขระรอง หากอนิเมะมี 24 ตอน เราคงได้เห็นประวัติศาสตร์หรือไทม์ไลน์ที่ไม่ได้แสดงมากกว่านี้ตลอดทั้งรายการ ฉันสงสัยว่าทำไมจึงถูกเรียกว่าชาร์ลอตต์ และต้องใช้เวลาถึง 11 ตอนจึงจะได้คำตอบในที่สุด เดิมทีฉันคาดว่าชาร์ล็อตต์จะเป็นชื่อของตัวละครที่มีบทบาทสำคัญในซีรีส์นี้ และเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่เห็นว่ามันเป็นดาวหางที่ “รับผิดชอบ” ต่อเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่มีเป้าหมายเหนือธรรมชาติบางอย่างในประวัติศาสตร์ ฉันไม่ได้เกลียดแง่มุมของมันอนิเมะเรื่องยาว แต่สองตอนสุดท้ายสรุปการแสดงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่กล่าวคำอำลากับมิสะไปจนถึงโอโตซากะที่เดินทางข้ามโลก เป็นการเติมเต็มจนถึงจุดจบเมื่อเขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับโทโมริที่รอเขาอยู่ในโรงพยาบาลโทโมริรับบทเป็นตัวละครที่ฉันชอบ เธอเป็นตัวแทนที่ดีของนักแสดงนำหญิงที่แข็งแกร่งซึ่งสนับสนุนตัวละครอื่น ๆ ของรายการและไม่มีครั้งใดที่เธอพึ่งพาการตรวจสอบของ Otosaka อย่างหนัก การเป็นตัวแทนของเธอมีหลายชั้นที่แสดงถึงความเฉลียวฉลาด ความเป็นอิสระ แต่ยังเข้าใจผู้อื่นเมื่อจำเป็นโดยรวมแล้วฉันสนุกกับการแสดง แค่ 13 ตอนเท่านั้น ฉันคิดว่ามันทำได้ดีมากในการพัฒนาตัวละครหลักและแสดงการเปลี่ยนแปลงของตัวละครรองหลายตัว อารมณ์ขันมีอยู่และถูกเปรียบเทียบอย่างดีกับช่วงเวลาที่น่าเศร้า ถ้าให้จัดอันดับละครให้ 8/10 ในขณะที่ฉันสนุกกับมันมากในครั้งแรก ฉันต้องใช้เวลาดูครั้งที่สองเพื่อทำความเข้าใจสิ่งที่ฉันพลาดไปหรือแง่มุมอื่นๆ ที่อาจอธิบายได้ไม่ดีพอ เป็นนาฬิกาที่ดีและฉันแนะนำ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments