ดูหนังออนไลน์ เรื่อง BLINDSPOTTING: SEASON 1

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ในปี 2018 นั้นไม่เป็นระเบียบ แต่มันเป็นความยุ่งเหยิงที่หนังควรจะเป็นมากกว่านั้น บทภาพยนตร์ของ Daveed Diggs และRafael Casal ต่าง ก็มีเนื้อหาที่แปรปรวนอย่างมาก และทิศทางของ Carlos López Estrada ก็เต็มไปด้วยความเจริญรุ่งเรือง—ส่วนหนึ่งในแนวดาร์กคอมมาดี้ ละครเพลง ส่วนหนึ่งทะเลาะวิวาท ส่วนหนังสือท่องเที่ยวใน Bay Area แม้แต่พล็อตเรื่องที่ไม่ได้มารวมกันก็ยังรายล้อมไปด้วยความคิดที่ยิ่งใหญ่และสิ่งที่สวยงามให้ฟังและดูการปรับตัวทางทีวีใหม่ของ Starz เรื่องBlindspottingขาดสิ่งที่อาจเป็นแหล่งที่มาหลักของการอุทธรณ์ของภาพยนตร์ นั่นคือสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนเก่าแก่ Diggs และ Casal และไม่ได้ปรารถนาที่จะให้ agitprop แบบนิ้วต่อนิ้วในระดับเดียวกัน แต่มันอาจจบลงด้วยการพัฒนาเป็นเวอร์ชั่นสุดท้ายของเรื่องราวนี้ ผ่านหกตอนที่ส่งถึงนักวิจารณ์Blindspotting นี้ ตกลงอย่างรวดเร็วในเสียงที่มั่นใจของตัวเอง และตัวละครโดยเฉพาะหน้าใหม่กำลังพิสูจน์แล้วว่าเป็นยานพาหนะที่น่าดึงดูดสำหรับธีมเดียวกันและอื่น ๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี ซีรีส์เริ่มต้นขึ้นในวันปีใหม่ 2018

เมื่อคาซาลส์ ไมล์สถูกจับกุมในข้อหาครอบครองยาเสพติด โดยมีภาวะแทรกซ้อนทางอาญาซึ่งทำให้แอชลีย์ (จัสมิน เซฟาส โจนส์) แฟนสาวที่คบกันมานานของเขาต้องตกอยู่ในอันตราย เธอและฌอน (แอตติคัส วูดวาร์ด) ดูหนังออนไลน์ วัย 6 ขวบไม่มีเงินที่จะพักในอพาร์ตเมนต์ปัจจุบัน ดังนั้นพวกเขาจึงย้ายไปอยู่กับเรนนีย์ (เฮเลน ฮันท์) แม่ฮิปปี้ที่ปรับปรุงใหม่ของไมลส์ และทริช น้องสาวต่างมารดา (เจย์เลน บาร์รอน) คุณแม่เปลื้องผ้าที่มีความฝันเกี่ยวกับงานบริการทางเพศที่ก้าวหน้า (และเพื่อนที่เปลือยเปล่าในห้องนั่งเล่น);งดนตรียังรวมถึงจาเนล เพื่อนของแอชลีย์ (แคนเดซ นิโคลัส-ลิปป์แมน) กลับมาอยู่ในย่านนั้นอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานและอาศัยอยู่กับแนนซี่ (มาร์โก ฮอลล์) แม่ของเธอ และผู้เช่าเอิร์ล (เบนจามิน เอิร์ล เทิร์นเนอร์) ผู้ถูกทัณฑ์บนคนใหม่ไม่จำเป็นต้องเคยเห็นBlindspottingมาก่อนดูซีรีส์ แม้ว่า Diggs จะร่วมสร้างซีรีส์นี้กับ Casal และร่วมเขียนบทหลายตอน แต่ Collin ของเขาก็ไม่ปรากฏเลยและไม่ค่อยมีใครพูดถึง คาซาลทำหน้าที่เป็นผู้แสดงนอกเหนือไปจากการร่วมสร้าง แต่ไมลส์ก็ปรากฏตัวเป็นครั้งคราวและมีความโรแมนติก/ตลกมากกว่าในภาพยนตร์ ซึ่งตัวละครที่ประมาทดูเหมือนมักจะใกล้จะก่อให้เกิดหายนะ แม้ว่าแอชลีย์ของโจนส์จะเป็นตัวละครที่กลับมาอีกครั้ง แต่เธอก็อาจจะเป็นตัวละครใหม่ในมิติที่เต็มเปี่ยมกว่านี้ก็ได้ และดารารับเชิญ แอนโธนี่ รามอส ที่ก้าวเข้ามาแทนที่ Nyambi Nyambi ในบท Yorkie สมาชิกคนหนึ่งของ Collin และทีมงานที่กำลังเคลื่อนไหวของ Miles ไม่ค่อยมีความต่อเนื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้น้อยลง และเพิ่มเติมเกี่ยวกับความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของแบรนด์ที่จะแฮมิลตันนำแสดงต้นฉบับและขยาย The Summer of Anthony Ramos

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การดูภาพยนตร์อาจเป็นประโยชน์ ซีรี่ย์เกาหลี

ในการขจัดความเคยชินสำหรับ เสียง ดูหนังhd Blindspottingซึ่งรวมถึงความเป็นไปได้ที่บทกวีคำพูดที่กำกับโดยผู้ชมจะแตกออกได้ทุกเมื่อ เช่นเดียวกับการเต้นสลับฉาก ซึ่งมักจะเป็นเพลงจากโอ๊คแลนด์ ศิลปินฮิปฮอปในพื้นที่ Estrada ไม่ได้กลับมาหลังกล้อง แต่ Seith Mann ผู้กำกับสองตอนแรกมีสุนทรียศาสตร์ที่เทียบเคียงได้กับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง Spike Lee ในยุคแรกๆ ถ้าภาพยนตร์เรื่องDo the Right Thingย้ายไปที่โอ๊คแลนด์ นี่คือShe’s Gotta Have It by the Bayเหตุการณ์ปลุกระดมของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการกระทำที่รุนแรงของตำรวจ แต่ Casal และ Diggs ได้เลือกที่นี่สำหรับเนื้อหาที่ช่วยให้การเผาไหม้ช้ามากขึ้นนั่นคือการพิจารณาความเหลื่อมล้ำ ซีรีส์เรื่องนี้เปิดตัวเมื่อกัญชาในตอนกลางคืนกลายเป็นเรื่องถูกกฎหมายในแคลิฟอร์เนีย และความหน้าซื่อใจคดที่เกี่ยวข้องกับการทำให้เป็นอาชญากรในอดีตของวัชพืชเป็นแหล่งสำคัญของความไม่เชื่อและความโกรธ Blindspottingนี้สำรวจความคับข้องใจของ Miles ต่อการพัฒนาเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงไปในโอ๊คแลนด์ ในขณะที่ยังเป็นจดหมายรักถึงเมือง ดนตรี วัฒนธรรม และจังหวะของชีวิตในแต่ละวัน และเช่นเดียวกับในหนัง ซีรีส์นี้ลงทุนอย่างลึกซึ้งในแนวคิดเรื่องอัตลักษณ์ทางเชื้อชาติและการเป็นเจ้าของ โดยจบลงในตอนที่หกที่สร้างขึ้นบริเวณสี่แยกที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของแพดดิงตันชื่นชมและอภิปรายเกี่ยวกับโทนสีผิวมันดูยั่วยวน ตลก และเหมือนในหนังเลย ตอนแรกดูเหมือนจะแพ้ความละเอียดอ่อน โจนส์เป็นศูนย์รวมความเห็นอกเห็นใจของเรื่องราว และเธอก็กำจัดคำพูดสลับฉาก ซึ่งไม่เคยรู้สึกว่ามาจากตัวละครของเธออย่างเป็นธรรมชาติเหมือนที่พวกเขาทำในดิกส์และคาซาลสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือซีรีส์นี้ทำงานได้ดีเพียงใดเมื่อเสียงเงียบและไร้เหตุผล ซึ่งเป็นลักษณะที่เกี่ยวข้องกับ Collin และ Miles และปล่อยให้เสียงของตัวละครใหม่เข้ามาแทนที่ ทริชยังคงพูดตรงไปตรงมาและดุร้าย แต่เธอโกรธที่เธอโกรธอยู่เสมอ และส่วนโค้งของเธอเกี่ยวข้องกับการเรียนรู้ที่จะปรับใช้ความโกรธของเธออย่างมีกลยุทธ์ ซึ่งเป็นบทเรียนที่รายการกำลังเรียนรู้เช่นกัน ตอนที่ห้าและหกของตอนท้ายขวด – ส่วนใหญ่ประกอบด้วยการสนทนาในห้องอาหาร – ชอบความเงียบที่ทำให้ฉากเต้นรำในตอนท้ายของตอนที่ห้าได้รับผลกระทบหนักกว่าที่เคยเป็นมา ช่วงพักเต้นเป็นการแสดงสิ่งที่อธิบายไม่ได้ แต่เล่นได้ดีในตอนที่พูดมากเหล่านี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments