Addicted to Fresno

ดูหนังออนไลน์ “Addicted to Fresno” เป็นภาพยนตร์ที่ใจร้าย น่าเบื่อ และไร้สาระ ที่ฝังนักแสดงมากความสามารถไว้ภายใต้น้ำหนักของสคริปต์ที่น่ากลัวที่พวกเขาไม่สามารถไถ่ถอนได้ เหมือนกับ “ Staten Island Summer ” ล่าสุด มันเป็น “คอมเมดี้” ที่มีวงดนตรีที่ยอดเยี่ยมแทบไม่มีอะไรทำตลกเลย คล้ายกับภาพยนตร์เรื่องนั้น ทำให้คนสงสัยว่าทำไมนักแสดงและนักแสดงจำนวนมากที่ควรรู้ว่าพวกเขาอยู่เหนือเนื้อหานี้จึงเลือกที่จะไม่ถ่ายทำเป็นเวลาสองสามสัปดาห์ ฉันเดาว่าการมีส่วนร่วมของ Jamie Babbitt ผลักดันให้พวกเขาเซ็นสัญญาในท้ายที่สุด เนื่องจากพวกเขาน่าจะทำงานร่วมกับผู้กำกับรายการโทรทัศน์ที่ยอดเยี่ยมในเรื่อง “Married” “Girls” “Playing House” “Drop Dead Diva” “สหรัฐอเมริกา ของธารา” “เดอะ มิดเดิล” หรือรายการฮิตอื่นๆ อีกหลายสิบรายการ โดยทั่วไปแล้ว Babbitt จะเป็นผู้กำกับรายการโทรทัศน์ที่มั่นใจและมีความสามารถ แต่เธอช่วยชีวิตไม่ได้สคริปต์ของ Karey Dornettoจากมูลนิธิผู้เกลียดชัง นี่คือภาพยนตร์ที่คนส่วนใหญ่อาศัยอยู่โดยส่วนใหญ่ทำสิ่งที่น่ากลัวซึ่งคนที่น่ากลัวทำเฉพาะในภาพยนตร์ที่น่ากลัวเท่านั้น

แชนนอน ( จูดี้ เกรียร์ ) ย้ายไปอยู่กับมาร์ธา น้องสาวของเธอ ( นาตาชา ลียอน ) หลังจากหนีออกจากสถานบำบัดเพราะติดเซ็กส์ นอกจากนี้ เธอยังถูกบังคับให้หางานทำในโรงแรมเดียวกับที่มาร์ธาทำงาน บริหารงานโดยคริสเตน (เจสสิก้า เซนต์แคลร์) และได้พบกับเอริค ( มัลคอล์ม บาร์เร็ตต์ ) เพื่อนร่วมงานที่เป็นมิตรของมาร์ธา ในขณะเดียวกัน Shannon กำลังนอนกับ Edwin นักบำบัดโรคที่แต่งงานแล้ว ( Ron Livingston ) ดููหนัง ในขณะที่ Martha ต่อสู้กับการเลิกราเมื่อเร็ว ๆ นี้และเพิกเฉยต่อความก้าวหน้าของ Kelly ( Aubrey Plaza ) ผู้ซึ่งสนใจเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อย่างชัดเจน

สิ่งที่เริ่มต้นเมื่อตัวละครดราม่าเรื่อง “ ซันไชน์ คลีนนิ่ง ”

กลายเป็นสิ่งที่แตกต่างไปมากเมื่อแชนนอนตัดสินใจมีเพศสัมพันธ์กับแขกที่โรงแรม ( จอน เดลี่ ) และมาร์ธาก็ทะเลาะเบาะแว้งกับพวกเขา แชนนอนร้องไห้ข่มขืน มาร์ธาเคลื่อนไหวเพื่อปกป้องน้องสาวของเธอ และผู้ชายคนนั้นก็จบลงด้วยความตาย ตอนนี้ สองพี่น้องต้องกำจัดศพ ซึ่งจริงๆ แล้วนำเรื่องราวซิทคอมนี้ไปยังเมรุเผาศพและ Bar Mitzvah ที่สาวๆ เลือกที่จะปล้น มอลลี่ แชนนอน , เฟร็ด อาร์มิเซน, คูเมล แนนเจีย นี่ และอลิสัน โทลแมน ร่วมแสดงในบทบาทเล็กๆ ทุกคนน่าจะรู้ดีอยู่แล้ว

มีตัวละครที่ไม่น่าดูมากมายและโจ๋งครึ่ม ดูสิว่าเราขี้ขลาดแค่ไหนในหัวข้อตลกที่ยากจะติดตาม—การข่มขืน การเสพติด การฆาตกรรม ภาวะสมองเสื่อม ดาวน์ซินโดรม ฯลฯ คุณพบว่าสิ่งเหล่านี้เฮฮาโดยเนื้อแท้หรือไม่? “เสพติดเฟรสโน” ดูหนังออนไลน์ เหมาะสำหรับคุณ แน่นอนว่าการใช้เนื้อหาประเภทนี้เพื่ออารมณ์ขันไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ แต่ต้องการความสมดุลของโทนเสียงที่ยากซึ่ง Dornetto ไม่สามารถจัดการได้ มันมักจะดูแย่และไร้สาระมากกว่าเรื่องตลก มันเหมือนกับนักแสดงตลกที่ยืนหยัดในการทดลองวัสดุใหม่ๆ ที่แหวกแนวไปพร้อมกับเสียงแก้วกระทบกันและเสียงถอนหายใจเฮือกใหญ่ คุณคิดว่าหญิงชราสวมหมวกวันเกิดในรถเข็นและพูดว่า “อึ” เป็นเรื่องตลกหรือไม่? คุณรู้หรือไม่ว่าใครทำ? ถ้าเป็นเช่นนั้น คุณอาจต้องการหาเพื่อนใหม่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

นักแสดงมีความสามารถมากจน “Addicted to Fresno” รู้สึกหดหู่ใจมากขึ้นเมื่อคุณรู้ว่าพวกเขาจะต้องสูญเปล่าไปมากแค่ไหน มีบางช่วงที่พรสวรรค์นั้นฉายส่องออกมา—ฉากแรกระหว่างเกรียร์กับแชนนอน เรื่องตลกกับฉากแรกของหนานเจียนี่ อาร์มิเซน และโทลแมน—แต่พวกมันก็แทบจะจมอยู่ในทันทีด้วยวัสดุที่ตกลงไปในทันที เมื่อถึงเวลาที่สาวๆ วางแผนที่จะเพิ่มของขวัญจาก Bar Mitzvah สมองของฉันก็ออกไปสำรวจสถานที่ที่น่าสนใจ ปลอดภัย และสนุกสนานมากขึ้น ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments