Fading Gigolo

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ในฐานะนักแสดงJohn Turturroเป็นตัวละครที่แข็งแกร่ง ตื่นตัว และมีส่วนร่วม ในฐานะนักเขียน/ผู้กำกับ เขาเป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์แนวเล่าเรื่องที่เล่นโวหารที่สุดและพลาดไม่ได้ (คุณอาจจำหรือจำไม่ได้ว่าละครเพลงเรื่อง “Romance And Cigarettes” ที่มีไข้ซึ่งเปิดโดยJames Gandolfiniร้องเพลง Englebert Hamperdink ขณะที่คนเก็บขยะเต้นอยู่ข้างหลังเขา) ภาพใหม่ของเขา “Fading Gigolo” ซึ่ง Turturro ยังเล่นชื่อ บทบาท—เพื่อนที่ชื่อ Fioravante ร่าเริง—เต็มไปด้วยความพิลึกพิลั่นแห่งจิตวิญญาณอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาจากหลักฐานที่น่าขันอย่างเห็นได้ชัดลงมา

ไม่เพียงแต่วู้ดดี้ อัลเลนจะเล่นเป็นเมอร์เรย์ เพื่อนแท้ของฟิออโรแวนเตที่แนะนำให้ฟิออโรแวนเตนอนกับแพทย์ผิวหนังผู้มั่งคั่งของเมอร์เรย์เพื่อแลกเงิน และจากนั้นก็กลายเป็นแมงดาของฟิออโรแวนเตด้วย นอกจากนี้ เมอร์เรย์ยังอาศัยอยู่กับหญิงสาวแอฟริกัน- หนัง hd อเมริกันที่อายุน้อยกว่า ( จิลล์ สก็อตต์ )) และค่อนข้างจะเป็นพ่อของเด็กหนุ่มเฮฮาทั้งสี่ของเธอ (เรื่องราวเบื้องหลังของข้อตกลงนี้ไม่เคยได้รับมาก่อน ซึ่งก็ไม่เป็นไร) ในช่วงต้นของภาพ เมอร์เรย์ต้องตรวจหาเหาในหัวของเด็กคนหนึ่ง และเขาพาเด็กชายทั้งสี่คนเดินทางไปยังเขตฮัสซิดิกของวิลเลียมส์เบิร์ก ซึ่งยกคิ้วบางส่วนในหมู่ชาวบ้าน ตอนนี้ ไซต์ของวู้ดดี้ อัลเลน ที่มีผมสีขาวนำพาเด็กหนุ่มผิวสีไปตามทางเท้าของชายชุดขาว-ดำที่เต็มด้วย payot และอาจสร้างความโกลาหลสำหรับบางคน อาจเป็นเรื่องน่าสยดสยองและแม้กระทั่งเป็นการล่วงละเมิดทางศีลธรรมต่อผู้อื่น แต่ฉันคิดว่าทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าในฐานะภาพยนตร์ มันเป็นเรื่องผิดปกติอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง

ในขณะเดียวกัน Fiorovante ของ Turturro

ที่มีดวงตาโตเต็มเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณและเทคนิคการเกี้ยวพาราสีที่ละเอียดอ่อนของเขา ความรู้ทางภาษาแบบเงียบ ๆ และทักษะการจัดดอกไม้ของเขา—ผู้ชายคนนี้คือกลุ่มทั้งหมด—กำลังสร้างความพึงพอใจให้กับผู้หญิงหลากหลายกลุ่มซึ่งมีตำแหน่ง รวมถึงชารอน สโตน (พูดน้อยเกินไป) และโซเฟีย เวอร์การา (ผู้ดีใจที่ไม่ได้เล่นการ์ตูน) เขานำแป้งมามากมาย และในไม่ช้า Murray ก็ได้รับความคิดที่สดใสในการจัดตั้ง Fiorovante กับ Avigal ซึ่งเป็นม่ายที่ค่อนข้างสาวและโดดเดี่ยวของแรบไบ (และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเหาด้วยตั้งแต่คุณถาม) ใครเคยเล่นในภาพยนตร์เรื่องนี้บ้าง การรัฐประหารที่แปลกประหลาดที่สุดโดยนักร้องป๊อปชาวฝรั่งเศสและนักแสดงVanessa Paradis

การพัฒนาพล็อตเรื่องนี้ทำให้หนังเรื่องหวานและแปลก ๆ หมดไปจากรางสำหรับฉันชั่วขณะหนึ่ง อย่างที่อัลเลนแสดง เมอร์เรย์เป็นตัวละครที่อ่อนโยนกว่า ใจดีกว่า และมีความสามารถมากกว่าที่อัลเลนเล่นด้วยตัวเองในภาพยนตร์ภาคก่อนๆ ที่สนุกกว่าของเขา เขาโชคไม่ดี (เขาต้องปิดร้านหนังสือหายากของเขา) เป็นคนฉวยโอกาส (อย่างเห็นได้ชัด) และขี้โกงอยู่เสมอ แต่ความคิดที่จะตั้งหญิงม่าย Hasid กับโสเภณีชาย แม้แต่โสเภณีชายที่มีจิตวิญญาณเหมือน Fiorovante ก็ทำให้ฉันรู้สึกว่าไม่สมควรที่จะโหดร้าย การเผชิญหน้าที่น่าอึดอัดใจในครั้งแรกระหว่าง Fiorovante และ Avigal ไม่ได้ช่วยปรับปรุงความประทับใจนั้นมากนัก แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะพบจุดยืนอีกครั้งเมื่อตัวละครเริ่มตกหลุมรัก (ซีเควนซ์ที่หักล้างกับปลาทั้งตัวเป็นแบบคลาสสิกจริงๆ เชื่อฉันในเรื่องนี้) ณ จุดนี้ตำรวจ Hasid รับบทโดยLiev Schreiberผู้เป็นที่รักของ Avigal มาอย่างยาวนาน ได้รับมือกับธุรกิจตลกๆ ที่เขาสงสัยว่ากำลังดำเนินอยู่ และภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องเล่าหยอกล้อแบบออร์โธดอกซ์ที่แปลกประหลาด ขณะเดียวกันก็หวนกลับไปสู่การประชุมภาพยนตร์ที่น่าเบื่อหน่ายเรื่องการแสดงทางเพศซึ่งถูกขัดขวางโดยความจริงที่ว่าคนๆ หนึ่งรักคนอื่น ดูหนังออนไลน์ จากที่หนึ่งกำลังส่งมอบธุรกิจไป อืม.

ถ่ายโดยMarco Pontecorvoด้วยแสงแบบที่ อย่างน้อย สำหรับฉัน ทำให้ฉันนึกถึงมุมที่น่าหลงใหลของแมนฮัตตันและบรู๊คลินเมื่อเมื่อสามสิบหรือสี่สิบปีที่แล้ว มีชีวิตชีวาด้วยเพลงประกอบเพลงแจ๊สแนววินเทจที่น่ารักมากมายโดยยีน แอมมอนส์ วัยอบอุ่น ” Fading Gigolo” ดูหนังออนไลน์ฟรี เป็นเรื่องราวของนิวยอร์กผ่านและผ่าน (ก้าว ผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีแจ๊สที่รู้ว่าแอมมอนส์เป็นโรงเรียนในชิคาโก) มักจะตลก บางครั้งก็เคลื่อนไหว บางครั้งก็โง่จนแทบบ้า เมื่อสวมหมวกนักวิจารณ์วัตถุประสงค์ของฉัน ฉันต้องยอมรับว่ามันไม่ใช่การวิ่งกลับบ้านจริงๆ แต่ในฐานะที่เป็นคนเมืองสูงอายุ ฉันรู้สึกประทับใจทั้งเรื่องตลกและฉุนเฉียวสำหรับฉัน หากคุณเป็นแฟนตัวยงของสมาชิกนักแสดง มันอาจจะทำเช่นเดียวกันสำหรับคุณ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments