ดูหนังออนไลน์ เรื่อง House of the Rising Sons (2018)

ดูหนังออนไลน์ เ

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์บางเรื่องมีความน่าสนใจพอๆ กับธีมและสุนทรียศาสตร์ของภาพยนตร์ เช่นเดียวกับบริบทแวดล้อม “ House of the Rising Sons ” ชีวประวัติเกี่ยวกับ The Wynners ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุค 70 กลุ่มไอดอลวัยรุ่นฮ่องกงตกอยู่ภายใต้หมวดหมู่นี้อย่างแน่นอนด้วยเหตุผลหลายประการ ตัวกลุ่มเองเป็นกลุ่มแรก เนื่องจากความสำเร็จของพวกเขาคือการเริ่มต้นอาชีพของAlan TamและKenny Beeทั้งนักดนตรีและนักแสดง คนที่สองคือผู้กำกับ แอนโธนี่ ชาน ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นมือกลองของวงดนตรีดั้งเดิม ซึ่งกลับมานั่งในตำแหน่งผู้กำกับหลังจากสิบปีและ “My Americanized Wife” สุดท้ายคือนักแสดง ซึ่งรวมถึงตำนานของฮ่องกง Kara Hui และSimon Yam. ให้เราลองมาดูที่ตัวหนังกันดีกว่าเรื่องราวเริ่มต้นจากการก่อตัวของกลุ่มในละแวกเล็กๆ เมื่อชื่อของพวกเขาคือ Loosers และพวกเขาถูกมองว่าเป็นเพียงความรำคาญเนื่องจากการซ้อมที่ยาวและดังมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามวิธีที่พวกเขามารวมตัวกัน ดูหนังออนไลน์ความยากลำบากที่พวกเขาเผชิญเนื่องจากพ่อแม่และปัญหาอื่น ๆ การก้าวไปสู่การเป็นดาราหลังจากKenny Beeเข้าร่วมพวกเขาและพวกเขาเปลี่ยนจากวงดนตรีร็อค / โรงรถเป็นกลุ่มป๊อปการเลิกราและความต่อเนื่องของพวกเขา การพบกันใหม่ที่เกิดขึ้นทุก ๆ ห้าปี ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

แอนโธนี่ ชานใช้วิธีการที่น่ายินดี ดูหนังออนไลน์ 2021

ดูหนังhd ในหัวข้อของเขา ซึ่งรวมถึงละคร ตลก และสถิตยศาสตร์ ในขณะที่การเล่าเรื่องจะแผ่ออกไปเหมือนในการ์ตูนมาก เห็นได้ชัดว่าจำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องราวที่แท้จริงของกลุ่มแม้ว่าจะไม่ได้หมายความว่าไม่มีใครชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้โดยปราศจากมัน ฉันยังสนุกกับความจริงที่ว่าจุดโฟกัสแม้ว่าจะไม่ชัดเจนตั้งแต่ต้น แต่อยู่ที่ “สมาชิกที่รู้จักกันน้อยในวงไม่ใช่Kenny BeeและAlan Tamโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่วงแตก แง่มุมนี้ให้น้ำเสียงที่น่าทึ่งมากแก่ภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเรื่องราวของแอนโธนี่ ชาน ท้ายที่สุด นี่เป็นเรื่องราวของมิตรภาพชาย โดยเหตุการณ์ที่ก่อตัวในตอนจบของหนังเรื่องนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงข้อเท็จจริง องค์ประกอบบางอย่างของการทำให้เป็นอุดมคตินั้นมีอยู่จริง แต่ก็เข้ากับสุนทรียศาสตร์ทั่วไปของการผลิตด้วยเช่นกันฉันยังสนุกกับวิธีที่ Chan ใช้เพลง “The House of the Rising Sun” ของ The Animals ด้วยการแสดงซ้ำๆ ที่จุดเริ่มต้นของกลุ่ม (เช่นเคย มีผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย) และบางครั้งก็เหมาะสมกับการเล่าเรื่องของภาพยนตร์ตั้งแต่ หนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Bennett พ่อของแป้ง รับบทโดย ไซม่อน แยม เป็นช่างตัดเสื้อ หนัง hd ล่าสุด

จริงๆ  หนัง hd ล่าสุด เช่นเดียวกับภาพจริงของคอนเสิร์ตเรอูนียงและตอนจบที่มีสมาชิกทุกคนในกลุ่มภาพยนตร์ของวง The Wynners ป๊อปฮ่องกงแห่งยุค 70 ได้ดีที่สุดเมื่อเทียบกับตัวเขาเองในวง?   แอนโธนี่ ชาน เริ่มต้นวงดนตรีป๊อปยอดนิยมอย่าง The Wynners ซึ่งเป็นวงดนตรีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการมาเยือนฮ่องกงของเดอะบีเทิลส์ของเดอะบีทเทิลส์ การแสดงยังสอดคล้องกับสุนทรียศาสตร์ของภาพยนตร์อย่างสมบูรณ์ โดยมีJonathan Wong (ซึ่งจริงๆ แล้วดูเหมือน James Franco และ Hwang Jung-min ที่ผสมกัน) เป็น Bennett Pang และEugene Tangขณะที่Alan Tamเป็นคนที่โดดเด่น แม้ว่าโดยรวมแล้ว ของนักแสดงทำได้ดีพอสมควรการถ่ายภาพยนตร์ก็น่าประทับใจเช่นกัน โดยหน้าจอเต็มไปด้วยสีที่เข้มข้นเกือบตลอดเวลา ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่ทำให้ฉันนึกถึงภาพ “ความทรงจำของมัตสึโกะ” การแก้ไข เช่นเดียวกับการเล่าเรื่อง ดูเหมือนว่าจะเป็นไปตามเพลงที่นำเสนอในภาพยนตร์ ในอีกกลวิธีหนึ่งที่เป็นประโยชน์ต่อองค์ประกอบความบันเทิงของภาพยนตร์ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการก่อตัวของวงดนตรี  ดูหนังใหม่ hd   แม้จะมีการต่อต้านจากพ่อแม่ แต่ชายหนุ่มห้าคนก็ก่อตั้งวงดนตรีในละแวกบ้านชื่อ The Loosers เพื่อเล่นดนตรีและต่อต้านการเลี้ยงดูตามประเพณีดั้งเดิมของพวกเขา  เมื่อพวกเขาเริ่มไล่ตามความฝัน พวกเขาพบว่าการเดินทางสู่การเป็นดาราไม่ใช่เรื่องง่าย   ด้วยความเพียร ความอุตสาหะ และพรสวรรค์ที่ดิบเถื่อน วงดนตรีต้องฝ่าฟันความตึงเครียดที่เกิดจากความขัดแย้งที่สร้างสรรค์ การสั่นคลอนของบุคลากร และความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของพวกเขาในการเป็น The Wynners และสถาปนาตนเองเป็นตำนานดนตรีที่แท้จริง    ดูการ์ตูน ภาพยนตร์ที่เบื่อหน่ายเป็นหนังตลกที่เล่นง่ายซึ่งมักจะอยู่ทั่วทุกแห่ง   นี่ไม่ใช่โบฮีเมียนแรปโซดี แต่เป็นหนังวัยรุ่นที่วัยรุ่นสามารถทำอะไรก็ได้ในขณะที่ผู้เฒ่าเป็นคนที่ดูงี่เง่าและทำทุกอย่างผิดพลาด   

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments