หนัง

“M * A * S * H”

M*A*S*H

จากนวนิยายของ Richard Hooker “M * A * S * H” ติดตามกลุ่มเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลศัลยกรรม Mobile Army ที่พวกเขาทำการผ่าตัดและผ่านเวลาเพียงไม่กี่ไมล์จากแนวหน้าของความขัดแย้งเกาหลี นำโดยกัปตัน Hawkeye Pierce (Donald Sutherland) และ Trapper John McIntyre (Elliott Gould) เพิ่มความวุ่นวายและความฮาให้กับสถานการณ์

ภาพยนตร์ที่ได้รับการคาดหวังจาก ผู้กำกับ Robert Altman ในช่วงเวลาสั้น ๆ ได้รับคัดเลือกจาก American Conservatory Theatreของซานฟรานซิสโก, The Committee, Second City, Charlie Brown Company, Canadian Television และ Gridiron

ภาพจะสร้างโชคลาภส่วนใหญ่เป็นผลกำไรเนื่องจาก บริษัท ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเกาหลีเมื่อสามารถใช้ Calabasas ได้จึงไม่ต้องการสร้างสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในญี่ปุ่นมูลค่า 3 ล้านเหรียญเมื่อตรอกฟอกซ์เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการตั้งค่า ไปจนถึงส่วนผสมที่สำคัญบทที่เหนือกว่าโดย Ring Lardner Jr. ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายของ Richard Hooker M * A * S * Hเป็นสิ่งที่ไม่เคารพในหลาย ๆ อย่างเช่นสงครามเพศระบบราชการการทหาร แต่ไม่เคยมีจิตวิญญาณที่ไม่อาจดับได้ของผู้คนซึ่งทำงานกับโรงพยาบาลศัลยกรรมกองทัพเคลื่อนที่ใกล้แนวหน้าของสงครามเกาหลีและรับทราบ ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นเชลยศึกเหมือนกันในขณะที่ประเด็นของเรื่องตลกนั้นต้องการให้เล่นกับภูมิหลังที่เต็มไปด้วยเลือดบางส่วนของการผ่าตัดภาคสนามฉุกเฉิน แต่มีเพียงส่วนน้อยของผู้ชมที่มีแนวโน้มที่จะขุ่นเคือง หรือในบริบทภาษาของM * A * S * Hจะทำให้เกิดความขุ่นเคืองอย่างมากแม้ว่าจะมีความแปลกใหม่ในเชิงพาณิชย์มากที่สุด แต่ก็รวมถึงบรรทัดต่างๆเช่น “Schmuck!” และ “เอาล่ะบัดหัวไอ้บ้าของแกกำลังจะหลุดออกมา!” ดู บอล ออนไลน์

การบอกเล่าปากต่อปากสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ควรใช้เวลาประมาณสามวันในการสร้างแม้ว่าสาธารณชนจะมีความรู้สึกว่าเป็นเบาะแสในวันแรกก็ตาม M * A * S * Hได้รับชมตัวอย่างในซานฟรานซิสโกในช่วงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติครั้งล่าสุดและการสนทนาเกี่ยวกับกิจกรรมภาพยนตร์ท้องถิ่นอื่น ๆ ทั้งหมดประมาณหนึ่งวันหรือมากกว่านั้น

อัลท์แมนและลาร์ดเนอร์คงความอุกอาจคลายความขบขันและความรู้สึกของเวลาและสถานที่และงานที่น่ากลัวกว่าเดิมโดยใช้ภาพล้อเลียนที่ดุร้ายในหลาย ๆ บทบาท ไม่มากไปกว่าการลดลงซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อพนักงานบริการระลึกถึงเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยและบุคลิกที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของทัวร์บริการของตนเอง นอกจากนี้การเขียนการ์ตูนแนวตัวหนานี้ยังช่วยให้มีการเปิดเผยและหาประโยชน์จากการ์ตูนของนักแสดงที่มีขนาดใหญ่และมีความสามารถมากที่สุดหากใครสามารถหยุดหัวเราะได้นานพอเขาจะต้องยอมรับว่าคนที่เคร่งศาสนามากเกินไปเจ้าระเบียบและเจ้าระเบียบในกลุ่มคนงานผ่าตัดของ บริษัท ภาพยนตร์เรื่องนี้ตกเป็นเหยื่อของเรื่องตลกที่โหดร้ายมาก แต่นั่นก็เป็นเรื่องธรรมดาของหนังตลกเหมือนกัน ความอยู่รอดของชายและหญิงที่ปฏิบัติงานด้วยความภาคภูมิใจและมีประสิทธิภาพในขณะที่พยายามอย่างยิ่งยวดที่จะรักษาความเป็นปัจเจกความสุขและความมีสติสัมปชัญญะในการดำรงชีวิตอยู่ตลอดเวลา มันเป็นหนังตลกที่ดุเดือดเลือดพล่านและแน่นอนและมันจะต้องมี หนัง hd

แต่ถึงแม้จะมีความจำเป็นและมีประสิทธิผลสูง แต่การใช้ภาพล้อเลียนM * A * S * H ​​ก็ยังคงรักษาความเป็นจริงได้อย่างไม่ธรรมดาผ่านการใช้การส่งแบบอิมโพรไวส์ซึ่งให้ละติจูดในการเขียนสคริปต์ มีความสดใหม่และเป็นธรรมชาติเป็นไปได้ด้วยเหตุผลที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดเนื่องจากทิศทางที่เหนือกว่าของ Altman บทของ Lardner การคัดเลือกนักแสดงที่ดีและไปจนถึงกล้องที่อยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่งภายใต้ผู้กำกับการถ่ายภาพ Harold E. Stine และผู้ดำเนินการ Bill Mendenhallการถ่ายทำภาพยนตร์ของ Stine เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมและเป็นไปโดยบังเอิญภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านนักถ่ายภาพยนตร์หลายคนในช่วงแรก ๆ Stine อาจเป็นลำดับที่สาม แต่ก็ไม่มีการประนีประนอมในด้านคุณภาพหาก Elliott Gould ยังคงเลือกและแสดงในภาพยนตร์ในแบบที่เขามีผู้คนอาจเริ่มดูภาพเพียงเพราะเขาอยู่ในนั้น การแบ่งปันภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับ Gould ในฐานะเพื่อนศัลยแพทย์และนักผจญภัยสุดสร้างสรรค์คือ Donald Sutherland นักแสดงชาวแคนาดาที่มีพรสวรรค์ในการแสดงที่ดีที่สุดจนถึงปัจจุบัน ในฐานะหัวหน้าพยาบาลทหารที่เยือกเย็นซึ่งกลายเป็นคนละลายเร็ว Sally Kellerman ดูเหมือนว่าเธอได้ก้าวออกจากป้ายโฆษณา Coca Cola ในปี 1945 และแสดงการแสดงซึ่งในที่สุดจะทำให้นักแสดงตลกคนนี้ได้รับความสนใจมานาน ในฐานะ “หมอฟันที่มีอุปกรณ์ดีที่สุดในกองทัพบก” ผู้ซึ่งให้เหตุผลว่าคะแนนการส่งบอลของเขาเป็นเพียงการปกปิดพฤติกรรมรักร่วมเพศที่แอบแฝงอยู่และได้รับการรักษาให้หายขาดจาก Last Supper ที่ตลกขบขันอย่างน่าปวดหัว John Shuck จาก ACT เปิดตัวบนจอได้อย่างเฉียบคม

Tom Skerritt ขณะที่สามคนที่สามของการผ่าตัด; Rene Auberjonois ขณะที่อนุศาสนาจารย์คาทอลิกหนุ่ม; Gary Burghoff ของCharlie Brownซึ่งเป็นผู้ดูแลการแสดงความเห็นต่อสาธารณะและถ่ายทอดคำปราศรัยของ Miss Kellerman ไปทั่วบริเวณ; โรเบิร์ตดูวัลขณะที่ศัลยแพทย์โรคประสาทที่มีคิวจะตบมิสเคลเลอร์แมนคือ “พระเจ้าจะสำเร็จ”; และ Jo Ann Pflug รับบทเป็นผู้หมวดสุดเซ็กซี่ที่หวนคืนความตึงเครียดในสนามรบและรักษา Shuck จากความวิปริตในจินตนาการของเขาทั้งหมดให้คะแนนที่น่าประทับใจและที่สำคัญคือการไหลของเสียงหัวเราะ

ในฐานะผู้บัญชาการหน่วยเป็นสองมิติที่น่ายินดีซึ่งห่างไกลจากแนวความคิดเรื่องยศของกองทัพบกตามที่การปฏิบัติงานที่ราบรื่นของหน่วยของเขาจะอนุญาต ไมเคิลเมอร์ฟีซึ่งมีแนวโน้มที่จะต้องการบ้านและซ่องเด็กกำพร้ารวมกันในญี่ปุ่น ช. วู้ดในฐานะนายพลที่เล่นเกมฟุตบอลกับนักแข่งมืออาชีพเท่านั้นที่พบว่าตัวเองถูกทีม MASH เอาชนะ; เฟรดวิลเลียมสันขณะที่ MASH สั่น; เจบีดักลาสในฐานะผู้บัญชาการของโรงพยาบาลญี่ปุ่น และ Bobby Troup ก็เปล่งประกายเช่นกัน Kim Atwood, Carl Gottlieb, Tamara Horrocks, David Artkin, Yoko Young, Bud Cort, Indus Arthur, Dawne Damon, Danny Goldman, Corey Fischer, Tim Brown และ Ken Prymus เป็นนักแสดงที่โดดเด่น ยิ่งพูดน้อยลงเกี่ยวกับตอนที่แยกจากกันที่พวกเขาจุดชนวนความเพลิดเพลินของคุณก็ยิ่งมากขึ้น ดูหนัง hd ฟรี

คะแนนของจอห์นนี่แมนเดลซึ่งจัดทำโดยเฮอร์เบิร์ตสเปนเซอร์อย่างสดใสสมบูรณ์แบบมีการพาดพิงอย่างมากสนับสนุนการแสดงตลกและเมื่อเหมาะสมจะเพิ่มการวัดของตัวเอง การเพิ่มคะแนนนั้นและความศักดิ์สิทธิ์ที่อ่อนโยนของซีเควนซ์ Last Supper คือเพลง “Suicide Is Painless” พร้อมเนื้อเพลงที่ชาญฉลาด