อนิเมะ ออนไลน์ My Neighbor Totoro Stage Play

อนิเมะ

อนิเมะ ในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 ของญี่ปุ่น ครอบครัวหนึ่งจากโตเกียวมาถึงชนบท พ่อและลูกสาวสองคนของเขา Satsuke อายุ 10 ขวบและ Mei อายุสี่ขวบ พวกเขาตื่นเต้นกับสภาพแวดล้อมที่สวยงาม แต่นี่ไม่ใช่วันหยุด พวกเขามาอยู่ใกล้แม่ของเด็กผู้หญิงที่กำลังพักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาล วันหนึ่ง เหม่ยตัวน้อยกำลังเล่นอยู่ข้างนอกเมื่อได้พบกับสิ่งมีชีวิตประหลาดสองตัว เช่น หมีน้อยขนปุย หรือบางทีอาจดูเหมือนกระต่ายมากกว่า เธอไล่ตามพวกเขาเข้าไปในป่าลึกและมืดมิด ที่ซึ่งเธอได้พบกับยักษ์ที่ไม่ธรรมดา ทั้งหมดนี้เป็นจินตนาการอันสดใสของเหม่ยแน่นอน ยกเว้นว่าซัตสึกิยังเห็นสัตว์เหล่านั้นด้วย เวอร์ชันใหม่ของ Royal Shakespeare Company กำลังดำเนินการอยู่ที่ Barbican Center ในลอนดอน และ… พูดแบบนี้ มีผู้กำกับอะนิเมะที่ไม่พอใจชื่อฮายาโอะ มิยาซากิและเขามีชื่อเสียงในเรื่องสัตว์ประหลาดที่นำเสนอผลงานที่ทำให้เขาขุ่นเคือง และโดยคำว่า “สัตว์ประหลาด” ฉันไม่ได้หมายถึงสัตว์ประหลาดที่เป็นมิตรขนยาวที่ชอบหยาดฝน ลูกโอ๊ก และยอดหมุน เพื่อเพิ่มเงินเดิมพันให้มากขึ้นTotoroเป็นบาร์ภาพยนตร์ที่เป็นส่วนตัวที่สุดของมิยาซากิซึ่งเขาเรียกคืนวัยเด็กที่มีปัญหาและหวาดกลัวของเขาและทำให้มันกลายเป็นเวทมนตร์สำหรับโลก ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องเล็กที่จะพยายามที่จะนำTotoroขึ้นแสดง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

กำกับการแสดงโดย ฟีลิม แมคเดอร์มอตต์ อนิเมะใหม่

ดูหนังออนไลน์ และเขียนบทโดยทอม มอร์ตัน-สมิธTotoro คนนี้ มีลูกเล่นมากมาย แต่ประเด็นหลักคือวิธีดึงสองสิ่งที่แตกต่างกันมากในคราวเดียว ให้ความรู้สึกสมจริงอย่างยิ่งกับภาพยนตร์คลาสสิกปี 1988 และให้ความรู้สึกสนุกสนานและสร้างสรรค์อย่างสนุกสนาน ราวกับว่ากำลังค้นหาสิ่งที่สามารถทำได้แม้ในขณะที่คุณดู มันสนุกมาก. บางครั้งก็ธรรมดา มันมีช่วงเวลาที่อาจจะมาจากละครใบ้ที่ดีจริงๆ แต่แล้วบทละครสามารถพลิกโทนเสียงเป็นสิ่งที่น่ากลัว น่ากลัว และถึงกับปวดร้าวได้ แทนที่จะเป็น panto Totoro นี้ให้ความรู้สึกเหมือนการเต้น การเต้นรำที่ดึงดูดใจสาวน้อยสองคน เมย์และซัตสึกิ สัตว์เขม่าดำ สัตว์ขนาดเท่ากระต่ายขี้อาย และแม้แต่พุ่มไม้ที่เต็มไปด้วยข้าวโพด ชิ้นส่วนของบ้านที่กำหนดค่าใหม่บนจานเสียงเหมือนชิ้นส่วนปริศนาขนาดยักษ์สำหรับใครที่เคยดูหนังเรื่อง Totoros เป็นสิ่งที่คุณนั่งรอ บทละครจะทำ ฉาก นั้น ได้อย่างไร ฉากนั้น และนั่น? แต่บทละครเรื่องนี้ทำให้สาวๆ ต้องเล่นอย่างตรงไปตรงมา ความอัศจรรย์ของ Totoros ถูกส่งผ่านพวกมัน และนักแสดงสองคน – Mei Mac เป็น Mei และ Ami Okumura Jones เป็น Satsuki – นั้นยอดเยี่ยมมาก คุณรู้ว่าพวกเขาเป็นผู้ใหญ่ที่เล่นหรือแสดงได้แม่นยำกว่า ตัวละครที่มีอายุเพียงเศษเสี้ยวของอายุ แต่พวกเขาก็ทุ่มเทให้กับส่วนของตนด้วยความรู้สึกค้นพบเช่นเดียวกับบทละคร พวกมันตลก น่ารัก เปราะบาง กล้าหาญ ปากร้าย และเสียงดัง (แนว Mei ทั่วไป: “เราเห็นวัว!” ) คุณอย่านึกภาพพวกเขาเป็นผู้หญิงจากอะนิเมะ คุณยอมรับสิ่งเหล่านี้คือ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 Mei และ Satsuki บนเวทีภาพยนตร์ ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูน เหมยได้รับช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ไม่เพียงแต่เมื่อเธอคลานเหนือท้องขนยาวยักษ์ของบางอย่างเท่านั้น แต่ต่อมาก็เช่นกัน เมื่อไม่มีเวทมนตร์อยู่ในสายตาและเธอก็เจ็บปวดและหวาดกลัวมากกว่าเด็กคนไหนๆ ที่ควรจะเป็น ข้างเธอ ซัตสึกิทำได้เพียงนำเธอในฐานะพี่สาวที่ดีเท่านั้น บทละครขยายช่วงเวลาที่ซัตสึกิตำหนิตัวเองที่ปล่อยให้เมย์ผิดหวัง และรู้สึกเหมือนเป็นช่วงเวลาสำคัญจากมิไรของมาโมรุ โฮโซดะเรื่องราวของพี่น้องรุ่นเยาว์อีกเรื่องหนึ่งและ อารมณ์ที่ท่วมท้นของพวกเขา แต่ถึงแม้ซัตสึกิจะพยายามเป็นผู้นำของเมย์ แต่สิ่งที่น่าแปลกก็คือช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของซัตสึกิคือตอนที่เธอติดตามเมย์แทน หรือเมื่อสาวๆ ก้าวออกมาพร้อมกันอย่างเป็นธรรมชาติในบรรดานักแสดงสมทบ มีเด็กบ้านนอก คันตะ (นิโนะ ฟุรุฮาตะ) – ดูการ์ตูน เขาเป็นคนที่จ้องมองซัตสึกิจากระยะไกลและทำตัวเหมือนเด็กก่อนวัยเรียน ซึนเดเระ เขาถูกขุดมาเพื่อตลก กลายเป็นเด็กประเภทที่กลัวผู้หญิง พูดพยางค์เดียว. มีฉากใหม่ที่น่ายินดีที่คันตะกำลังให้อาหารไก่ในครัวเรือนของเขา และในที่สุดไก่ก็เข้าไปรุมทำร้ายเขา (เป็นฉากไก่โรคจิต!) และเป็นการจลาจล ย่าของคันตะ (จ็ากเกอลีน เทต) ก็ถูกปัดเศษเช่นกัน เธอยังคงน่ารัก แต่มีอารมณ์และความกังวลมากกว่าที่ภาพยนตร์มอบให้เธอเล็กน้อย และรายละเอียดเพิ่มเติมที่ว่าเธอมีน้องสาวด้วยครั้งหนึ่ง Tatsuo (Dai Tabuchi) พ่อของเด็กผู้หญิงสนิทสนมกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่มีอารมณ์ขันมากขึ้นว่าเขาต้องพึ่งพาลูกสาวที่รับผิดชอบในการพาเขาออกไปทำงานในตอนเช้าและทำงานที่บ้านต่อไป อีกครั้งที่รู้สึกเหมือนกับมิไร ของโฮโซดะ และพ่อที่บ้านที่ถูกล่วงละเมิดก็แสดงให้เห็นอย่างไรที่นั่นมนุษย์จึงรู้สึกจริง อนิเมะออนไลน์

 ทูโทรอสให้ความรู้สึกเหมือนจริง อนิเมะออนไลน์

อย่างที่ควรจะเป็น ฉันจะไม่สปอยล์เฉพาะของวิธีการ อนิเมะออนไลน์ ToToro เสร็จสิ้น แต่สิ่งนี้ไม่เคยรู้สึกเหมือนเป็นการเล่นที่มีเทคโนโลยีสูง ไม่มีกลไกการแสดงบนเวทีหรือเอฟเฟกต์หน้าจอวิดีโอที่คุณได้รับในBack to the Future: The Musicalเพื่อนำการดัดแปลงล่าสุดจากภาพยนตร์สู่การเล่น แต่คุณมีสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมายืนอยู่บนเวที และพวกมันค่อนข้างจะเป็นอะไรบางอย่าง เอฟเฟกต์ของละครหลายเรื่องแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่ากำลังดำเนินการอยู่อย่างไรในขณะที่คุณรับชม แต่มีซีเควนซ์อยู่ชุดหนึ่งที่วิ่งมาอย่างยาวนาน ซึ่งยาวนานกว่าฉากดังที่ดัดแปลงมาอย่างแน่นอน ที่จะทำให้คุณคิดได้ว่า พวกเขาทำแบบนั้นบนเวทีได้ยังไง? , และมันเป็นละครชิ้นหนึ่งที่คุณจะเก็บเอาไว้ในหัวไปอีกนานสิ่งมีชีวิตมักจะดูโง่ แต่ก็โง่ดี โตน้อยToros โผล่ขึ้นมาทั่วเวทีราวกับว่าพวกเขาอยู่ในการ์ตูนScooby-Doo แบบ เก่า สัตว์ประหลาดยักษ์บางครั้งรู้สึกเหมือนออกมาจากภาพวาดของเด็ก (น่าจะเป็นของเหม่ย) แต่ก็รู้สึกถูกต้องเช่นกัน ส่วนนิพจน์ของกษัตริย์โตยักษ์Toro ฉันนึกถึงKing Kong ตัวแรก ในปี 1933 ซึ่งมีช่วงเวลาที่ทีมผู้สร้างใช้อุปกรณ์ประกอบฉาก “ของจริง” ขนาดเท่าของจริงเพื่อคั่นสต็อปโมชัน ตอนนี้คุณเห็นยักษ์อยู่ตรงหน้าคุณเท่านั้น อนิเมะออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments