อนิเมะ รีวิว Wise Man’s Grandchild

อนิเมะ

อนิเมะ isekai ดำเนินไป เรื่องราวจำนวนมากมีพื้นฐานที่คล้ายคลึงกัน แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่างออกไปคือวิธีการเล่าเรื่อง ชื่อเรื่องล่าสุดจาก Manga UK หลานของ Wise Man  พยายามที่จะพลิกโฉมสิ่งต่างๆ แต่จะสำเร็จหรือไม่? มาดูกัน!เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อหนุ่มมนุษย์เงินเดือนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตและไปเกิดใหม่ในโลกอื่น ในโลกใหม่นี้ ตัวเอกของเรามีชื่อว่า Shin Wolford ซึ่งได้รับการอุปการะโดย Merlin Wolford ฮีโร่ในตำนานตั้งแต่ยังเป็นทารก ชินใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบท่ามกลางป่าเขียวขจี พร้อมเรียนรู้เวทมนตร์จากคุณปู่เมอร์ลินและเมลิดา โบเวน คุณย่าของเขา ดูอนิเมะ (ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นฮีโร่ผู้ทรงพลังเช่นกัน) ในวันเกิดครบรอบ 15 ปีของ Shin ขณะที่ครอบครัวของเขามารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองการบรรลุนิติภาวะของเขา พวกเขาตระหนักว่า Shin ใช้เวทมนตร์ที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ และ Merlin ไม่ได้สอนอะไรเขาด้วยสามัญสำนึกเลย! 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

พลังของ Shin แข็งแกร่ง

พอที่จะกวาดล้างกองทัพทั้งหมดดูหนังออนไลน์ และเขาก็ลืมความจริงข้อนี้ไปโดยสิ้นเชิง Merlin และเพื่อนของเขา Diseum (ราชาแห่งอาณาจักร Earlshide) ตัดสินใจส่ง Shin ไปที่ Magic Academy ที่ซึ่งเขาจะเรียนรู้ที่จะควบคุมพลังของเขาได้ดีขึ้น และหวังว่าจะตระหนักว่าความแข็งแกร่งของเขานั้นผิดปกติเมื่อเทียบกับคนรอบข้าง ที่ Magic Academy ชินได้สร้างเพื่อนและศัตรูอย่างรวดเร็ว แต่เวลาที่เขาใช้อยู่ที่นี่นั้นมีค่ามาก ตอนนี้มีเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันและพลังที่จะปกป้องพวกเขาได้ ฮีโร่ของเรารู้สึกเหมือนพร้อมสำหรับทุกสิ่ง เมื่อภัยคุกคามของ ‘Demonoids’ (สัตว์วิเศษที่ทรงพลังซึ่งต้องการนำความโกลาหลมาสู่มนุษยชาติ) ใกล้เข้ามาทุกที Shin อาจต้องทดสอบความแข็งแกร่งของเขาเร็วกว่าที่ใครจะคาดคิด… หากคุณคุ้นเคยกับประเภท isekai คุณจะต้องคุ้นเคยกับเรื่องราวของคนที่กลับชาติมาเกิดและมีความสามารถที่เหนือชั้นในโลกใหม่ที่พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่อย่างแน่นอนหลานของ Wise Man ไม่ได้ทำอะไรโดยเฉพาะเพื่อทำลายกระแสนี้ แต่แทนที่จะ โน้มตัวเข้าไปเพื่อสนุกกับนักแสดงไม่กี่ตอนในซีรีส์ Shin ตั้งชมรม Ultimate Magic Research ขึ้นที่โรงเรียนซึ่งประกอบด้วยนักเรียนแปดคน รวมทั้ง Shin เองด้วย เป้าหมายของชมรมคือการให้ Shin สอนเวทมนตร์แก่เพื่อนๆ และช่วยเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับการโจมตีแบบ Demonoid ที่จะมาถึง  หนังhd

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เพื่อนร่วมชั้นที่ถูกเกณฑ์เข้ากลุ่ม

ดูอนิเมะ ล้วนแล้วแต่มีบุคลิกและรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน แม้ว่าเราจะไม่ได้รู้จักพวกเขาทั้งหมดดีนัก แต่พวกเขาก็สนุกที่ได้ใช้เวลาด้วย อีกประเด็นหนึ่ง  ที่หลานของ Wise Man โปรดปรานก็คือไม่มีฮาเร็มของสาวๆ รอบๆ ชิน ซีรีส์กลับมีเขาและนักเรียนหญิง Sizilien (ซึ่งเขาช่วยชีวิตจากอันธพาลในช่วงต้น) ค่อยๆ ตกหลุมรักกัน มันสดชื่นสำหรับซีรีส์แบบนี้ที่ไม่ต้องให้สาวๆ ตกหลุมรักตัวเองเพราะตัวละครหลัก อนิเมะ ออนไลน์ และบางสิ่งที่ฉันอยากเห็นอิเซไกคนอื่นๆ รับทราบ ข้อเสียประการหนึ่งของรายการคือแม้ว่ามันจะสนุกดี แต่มันก็จบลงในขณะที่เรื่องราวกำลังเข้าที่เข้าทาง ไลท์โนเวลต้นฉบับที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะนั้นไม่มีลิขสิทธิ์ในภาษาอังกฤษ เช่นเดียวกับมังงะที่ดัดแปลง ดังนั้นตอนนี้ไม่มีทางที่จะสัมผัสเรื่องราวของ Shin ได้มากกว่านี้อีกแล้ว สำหรับอนิเมะที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการสร้างเรื่องราวที่ใหญ่กว่านี้ เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างแน่นอน และฉันหวังว่าเราจะได้รับซีซันที่สองหรือเนื้อหาต้นฉบับที่ได้รับอนุญาตในอนาคต Wise Man’s Grandchild ได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะโดยสตูดิโอ Silver Link ( จากผลงาน Bofuri, Strike the Blood) ซึ่งได้ทำให้ซีรีส์นี้มีชีวิตขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ ตัวละครมีการแสดงออกอย่างชัดเจนและซีรีส์นี้กระโดดข้ามช่วงเวลาตลกขบขันและฉากต่อสู้ที่ทำให้ดีอกดีใจได้อย่างสมบูรณ์แบบ นี่อาจเป็นซีเควนซ์การต่อสู้ที่ดีที่สุดบางส่วนที่ Silver Link ได้สร้างแอนิเมชันมาอย่างยาวนาน ดังนั้นการแสดงนี้จึงเกือบจะคุ้มค่าแก่การรับชมสำหรับการรับชมเพียงอย่างเดียว อนิเมะ ออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments