อนิเมะ เรื่อง Tokyo Revengers

อนิเมะ

อนิเมะ หนึ่งในอนิเมะแนวโชเน็นที่หลายๆ คนรอคอยเมื่อเร็วๆ นี้  Tokyo Revengersเป็นละครที่มีการพลิกผันของการเดินทางข้ามเวลา LINDEN FILMS ( ผลงาน Cells at Work! Code Black, Blade of the Immortal  – อนิเมะปี 2019) นำซีรีส์มังงะโดย Ken Wakui มาสู่ชีวิต มังงะมีเป็นภาษาอังกฤษจากKodansha USAปัจจุบันเป็นแบบดิจิตอลเท่านั้น เรื่องราวดังต่อไปนี้ Takemichi Hanagaki ซึ่งอายุ 26 ปีและรู้สึกเหมือนล้มเหลวเนื่องจากขาดความสำเร็จในชีวิต เขามีงานที่ต้องปิดตาย มีอพาร์ทเมนต์เล็กๆ และเคยออกเดทกับคนๆ หนึ่งเมื่อสมัยมัธยมต้นเท่านั้น แฟนสาวคนนั้น ฮินาตะ ทาจิบานะ เสียชีวิตในอุบัติเหตุอันเป็นผลมาจากความบาดหมางภายในแก๊งโตเกียวมันจิจอมวายร้าย เมื่อถึงจุดตกต่ำที่สุดในชีวิต อนิเมะ ทาเคมิจิก็กระโดดย้อนเวลากลับไปสมัยมัธยมต้นอย่างกะทันหันและตัดสินใจเปลี่ยนแปลงอดีตและช่วยฮินาตะTokyo Revengers เป็นซีรีส์ที่หลายคนอาจต้องลองดูสักสามตอน แม้ว่าการเดินทางข้ามเวลาจะน่าสนใจ แต่ทาเคมิจิก็อาจไม่ชนะใจผู้ชมทันที นั่นเป็นประเด็นอย่างแน่นอน ในขณะที่เขาสวมบทบาทเป็น “คนไร้ค่า” ที่แขวนคออยู่กับวันแห่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะออนไลน์ ความรุ่งโรจน์ในโรงเรียน MIDDLE SCHOOL

อย่างสิ้นหวัง ดูหนังออนไลน์  การแสดงมีอารมณ์ขันเกี่ยวกับเรื่องนี้ แม้แต่ทาเคมิจิยังแสดงความคิดเห็นว่าเขาดูไร้สาระแค่ไหนเมื่อเห็นตัวเองสมัยมัธยมต้นในกระจกหลังจากผ่านช่วงเวลานี้มา อาจรู้สึกแปลกเล็กน้อยที่ชายวัย 26 ปีคนนี้ติดพันกับเด็กสาววัยมัธยมต้นมาก แต่ไม่เคยรู้สึกว่าเป็นเรื่องทางเพศที่ไม่เหมาะสม ยิ่งกว่าการเข้าถึงสิ่งที่ดีในชีวิตของเขาอย่างสิ้นหวังสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนอย่างรวดเร็วใน  Tokyo Revengersก็คือ ท่ามกลางการต่อสู้กำปั้นและความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะปรากฏตัวให้แข็งแกร่งในหมู่เด็กวัยรุ่น รายการนี้เป็นเรื่องของมิตรภาพที่พวกเขาก่อตัวขึ้นอย่างแท้จริง ส่วนใหญ่อุทิศให้กับเด็กผู้ชายที่เรียนรู้ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่จะอ่อนแอ และมีพลังมากพอๆ กับที่มีอยู่ในกำปั้นของพวกเขา มันยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ แต่ฉันจะยอมรับอย่างเต็มที่ว่าการตัดสินแต่เนิ่นๆ ของฉันที่ว่าฉันจะดูความเป็นชายที่เป็นพิษบนหน้าจอในปริมาณที่พอเหมาะนั้นถูกชะล้างออกไปอย่างรวดเร็ว ทาเคมิจิเองเป็นสิ่งที่ห่างไกลจากนักสู้ทางกายภาพ  ดูหนังhd เฮ็ค แม้แต่ธีมเปิดเครดิตก็ยังเรียกว่า “Cry Baby” องค์ประกอบเหนือธรรมชาติเพียงอย่างเดียวในการแสดงนี้คือการกระโดดข้ามเวลา ดังนั้นจึงไม่มีการเสริมพลังเวทย์มนตร์หรือการปลดล็อกความสามารถพิเศษที่นี่ หัวใจของทาเคมิจิกลายเป็นจุดแข็งที่สุดของเขาที่กล่าวว่า  Tokyo Revengersจะดึงดูดใจด้วยวิธีอื่นเช่นกัน มีองค์ประกอบที่มืดกว่าในการเล่น ในขณะที่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะออนไลน์ ตัวละคร Mikey และ Drakon มีจรรยาบรรณ

ดูอนิเมะ และจริยธรรมในขณะที่เป็นผู้นำแก๊ง Tokyo Meji ในอดีต แต่นั่นไม่ใช่กรณีของแก๊งคู่แข่ง ไม่แสดง แต่กล่าวถึงการข่มขืน นอกจากนี้ ตัวละครยังถูกฆาตกรรม และมีการฆ่าตัวตาย (โดยไม่สปอยล์) โดยรวมแล้วจัดการเรื่องได้ค่อนข้างดี ไม่มีอะไรแสดงออกมาให้เห็นถึงความน่าตกใจ และทั้งหมดนี้มีส่วนทำให้โครงเรื่องใหญ่ขึ้นในบางรูปแบบ นอกจากเพียง: “นี่เป็นการแสดงที่มืดมนและเต็มไปด้วยความเกรี้ยวกราด”นี่คือการแสดงเกี่ยวกับเยาวชนที่กระทำผิด มีการต่อสู้ด้วยกำปั้น การต่อสู้ด้วยมีด การกระทืบของจมูกหักและอื่นๆ ตะโกนออกไปที่แอนิเมชั่นลำดับการต่อสู้ ตัวละครทุกตัวมีสไตล์การต่อสู้แบบศิลปะการต่อสู้ที่แตกต่างกัน และมีรายละเอียดที่ดีในอนิเมชั่น ไม่มีการตัดที่น่าอึดอัดใจเพื่อหลีกเลี่ยงการแสดงการเคลื่อนไหวที่นี่ อนิเมะออนไลน์  Tokyo Revengersไม่ได้มีเลือดนองเลือดมากเกินไป แต่ก็ไม่อายที่จะทิ้งเอฟเฟกต์เสียงและรายละเอียดเลือดที่มาพร้อมกับเด็กวัยรุ่นที่เกือบจะทุบตีกันจนตายเป็นตัวละครที่ขาย  Tokyo Revengersจริงๆ เป็นอีกครั้งที่ทาเคมิจิอาจไม่ใช่คนโปรดในตอนแรก แต่การเดินทางของเขาเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นก็กลายเป็นหนึ่งในการเรียนรู้ที่จะเห็นคุณค่าในตัวเอง บางครั้งสิ่งนี้แสดงออกมาอย่างน่าเสียใจในการพูดคนเดียวซ้ำๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาสำคัญหลายครั้ง แต่การแสดงอาจใช้คำพูดที่ซ้ำซากจำเจมากกว่าด้วย

การกล่าวสุนทรพจน์ที่สร้างแรงบันดาลใจ

 การ์ตูน hd เป็นนักแสดงสมทบที่ขายรายการ กี้ ดราเคน อักคุง นาโอโตะ และฮินาตะ เราได้พบกับตัวละครทั้งหมดในฐานะเด็กที่มีความฝัน แต่เราก็รู้ถึงชะตากรรมอันเจ็บปวดที่รอพวกเขาเป็นผู้ใหญ่เช่นกัน ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นจากสิ่งนี้คือสิ่งที่ช่วยให้Tokyo Revengersเติบโตและสร้างโมเมนตัมแม้ในช่วงเวลาที่ช้าลง ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดที่พบได้ก็คือ แม้ว่าฮินาตะจะน่ารัก แต่ตัวละครและเรื่องราวส่วนใหญ่ของเธอจนถึงตอนนี้เป็นเพียงการให้บริการของทาเคมิจิและการพัฒนาของเขาเท่านั้น การตายของเธอซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนหลักของโครงเรื่องก็ไม่ได้ช่วยในเรื่องนี้เช่นกัน หวังว่าศาลที่สองจะพัฒนาเธอให้มากขึ้นนอกเหนือจากการเป็นแฟนสาวที่ “อ่อนหวาน แต่แข็งแกร่ง”Tokyo Revengersเป็นอนิเมะเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นและสายสัมพันธ์ที่พวกเขาก่อตัวขึ้น ความลุ้นระทึกจากการพยายามเปลี่ยนอนาคต ตลอดจนความโหดร้ายของการต่อสู้ระหว่างแก๊งต่างๆ ทำให้ผู้ชมลงทุน แม้ในขณะที่ตัวละครหลักทาเคมิจิออกอาการไม่พอใจเล็กน้อย อนิเมชั่นการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม รวมถึงความเปราะบางและความสัมพันธ์เชิงลึก ทำให้อนิเมะเรื่องนี้เป็นตัวเลือกที่ดีในการรับชม หวังว่า Hina จะได้รับการรักษาที่ดีขึ้นเล็กน้อยในสนามที่สอง การ์ตูน hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments