อนิเมะ เรื่อง Reincarnated as a Sword

อนิเมะ

อนิเมะ Isekai ในปัจจุบันสามารถรู้สึกแตกต่างได้ด้วยลูกเล่นที่เป็นเอกพจน์ซึ่งมักจะสะกดออกมาในชื่อของพวกเขา เรื่องนี้ข้าต้องยกให้Reincarnated as a Swordในสองสามข้อ: ชื่อที่ประกาศสถานที่ตั้งอย่างน้อยก็สั้นและตรงไปตรงมาและซีรีส์ก็มีมากกว่าความคิดของสิ่งที่ MC ที่แปลกใหม่ที่เปลี่ยนไปสำหรับการไปรอบ ๆ นี้ ใช่ ดาบที่เรียกว่าสถานะครูในฐานะหนึ่งในมีดของธรรมชาติเป็นเครื่องมือในเรื่องราวของการแสดง แต่ดูเหมือนว่าจะอยู่ที่นั่นเป็นส่วนใหญ่เพื่ออำนวยความสะดวกในการวาดจริงซึ่งเป็นความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันระหว่างเขากับนักแสดงนำอีกคนที่น่ารัก แคทเกิร์ล ฟราน. การคาดคะเนการมีส่วนร่วมของตัวละครหลักของคุณกับโลกนี้โดยเฉพาะในการช่วยเหลือใครบางคน แทนที่จะเพียงแค่ผจญภัยผ่านมันอย่างไร้ความปราณีเพื่อแสวงหาความแข็งแกร่งและทรัพย์สินทางวัตถุ เป็นการปลูกฝังหัวใจในทันทีในการเล่าเรื่องมากขึ้นนั่นคือความรู้สึกที่มีอยู่ในReincarnated ดูการ์ตูน ทั้งหมดว่าเป็น ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของ Sword ใช่ รายการนี้ทำให้ทางเลือกแปลก ๆ เหมือนกัน หลายรายการเหล่านี้ไม่ได้บอกให้เราทราบถึงบุคลิกภาพและชีวิตของครูจริงๆ ก่อนที่เขาจะจบอย่างน่าเสียดาย แต่งานเขียนยังคงทำให้เรามีส่วนร่วมกับพระองค์ได้เนื่องจากการแสดงภาพของเขา ปฏิสัมพันธ์กับฟรานและองค์ประกอบอื่นๆ ของโลก แม้ว่ามันอาจจะพูดมากกว่าเกี่ยวกับ ซีรีส์ isekai อื่น ๆเมื่อทันทีที่ฆ่าพ่อค้าทาสและปล่อยทาสของเขาออกไป เป็นการหักเลี้ยวที่ชัดเจนและน่าประหลาดใจในการแสดงเหล่านี้ แต่ฉันยังคงยืนยันว่าครูเป็นคนที่ยอดเยี่ยม เพื่อน. มาฟังกันให้จุใจไปเลย!ด้วยการตั้งค่าและ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ไดนามิกที่น่าสนใจในทันทีสำหรับตัวละคร ดูอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ คำถามจึงกลายเป็นโครงเรื่องที่แท้จริงของReincarnated as a Swordและทำงานได้ดีเพียงใด และนั่นก็… เป็นที่ถกเถียงกันมากขึ้นเล็กน้อย ณ จุดนี้ เพราะแก่นแท้ของมันคือ “เลเวลอัพ แข็งแกร่งขึ้น สะสมพลัง” แบบเดียวกับที่พวกเราจำนวนมากที่ขัดขวาง isekai ที่ไม่ชัดเจนกว่าเข้าร่วม ใช่ มันขับเคลื่อนโดยจุดจริงจังของ Fran ที่ต้องการพิสูจน์ ผู้เกลียดชังผิดและแสดงให้เห็นว่าเธอจะสามารถบรรลุ ‘วิวัฒนาการ’ ที่สำคัญทั้งหมดสำหรับเผ่าพันธุ์ของเธอได้ แต่นั่นเป็นคุณสมบัติที่ห่างไกล ณ จุดนี้สำหรับสิ่งที่จะทำให้เกิดการเผชิญหน้าแบบสุ่มและการอ่านสถานที่ในเมืองด้วยเหตุนี้Franและ Teacher จึงโต้ตอบกับโลกรอบตัวพวกเขาที่ยังคงแยกความแตกต่างของการกลับชาติมาเกิดเป็นดาบ ดูหนังhd . การพิสูจน์ตัวเองที่ Adventurer’s Guild เป็นประเพณีที่มีเกียรติ แต่ที่นี่ทั้งคู่ได้รับรู้ถึงชะตากรรมของ Nell ผู้หญิงที่สุภาพภายนอกที่อยู่เบื้องหลังเคาน์เตอร์ที่นั่นซึ่งเหนื่อยล้าจากการทำอาหารไปจนถึงเรื่องหยาบคายอื่น ๆ อีกมากมาย , ชื่อนักผจญภัย. ในที่สุด การแสดงที่เข้าใจดีว่าการทำงานในแผนกบริการลูกค้านั้นแม้ในอีกโลกหนึ่งก็ตกนรก Fran และ Teacher เลิกกันในด้านดีของ Nell ในตอนที่ 2 หรือพวกเขาเข้ากันได้ดีกับ Garrus ช่างตีเหล็กในตอนที่สาม พูดถึงอุดมคติที่มีนิสัยดีมากขึ้นที่ขับเคลื่อนความก้าวหน้าในรายการนี้: The character don’t min -บรรลุข้อตกลงสูงสุดในทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมในวิธีที่ง่าย

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูน พวกเขาได้รับการบริการลูกค้าที่ดี

ดูการ์ตูน จากการเป็นลูกค้าที่ดี มัน’นั่นคือความได้เปรียบของซีรีส์นี้ที่อาจมีบรรยากาศของการพัฒนากำลังแบบสบาย ๆ ทำให้รู้สึกเหมือนมีอะไรที่คล้ายกับBOFURIแต่มีเดิมพันชีวิตและความตายอีกเล็กน้อย มีผลกระทบและความกังวลรอใครก็ตามที่ร่วมเพศและต้องการค้นหาในโลกนี้ และตอนที่สามทำให้ชัดเจนว่าครูและฟรานยังห่างไกลจากการเป็นตัวเอกของ isekai ที่เอาชนะได้ตามปกติ แต่การต่อสู้ของพวกเขายังคงแสดงให้เห็นในการช่วยเหลือนักผจญภัยคนอื่นๆ จากก๊อบลิน และอาจปกป้องเมืองทั้งเมืองจากการแตกตื่นของสิ่งต่างๆ เช่นเดียวกับการพิสูจน์การต่อสู้ของ Fran ในกิลด์ในตอนที่ 2 ซึ่งให้ความเคารพซึ่งกันและกันระหว่างคู่ต่อสู้ ส่วนที่ดีที่สุดของความขัดแย้งในตอนเหล่านี้มีส่วนในการเล่าเรื่องที่บอกเหตุผลที่เราใช้เวลากับมัน นอกเหนือจาก ความจริงที่ว่าการดูแคทเกิร์ลน่ารักตัดก็อบลินบางตัวดูดีจริงๆกลับกลายเป็นว่ากลับชาติมาเกิดเป็นดาบยังคงอ่อนไหวต่อปัญหาอิเซะไคเก่า ๆ อนิเมะออนไลน์ เหล่านี้มากเกินไป ครึ่งแรกของตอนเปิดเป็นเครื่องบ่งชี้ในทันทีว่าสิ่งนี้จะเกิดปัญหา การตัดต่อของการต่อสู้มอนสเตอร์ที่ไร้ความหมายอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยสเปรดชีตที่ไม่หยุดหย่อน นั่นเป็นเหตุผลที่ในช่วงครึ่งหลังของตอนที่แสดงให้เห็นแฟรนและวิธีที่ครูปลดปล่อยเธอออกมา เหมือนกับได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าไปอีกมาก ตอนที่สองดูเหมือนจะเข้าใจวิธีการทำให้งานนี้ดีขึ้น ยังคงรวมถึงการดูสถานะเป็นอุปกรณ์การเล่าเรื่อง แต่ดูอย่างสุภาพด้วยจังหวะที่เป็นธรรมชาติ แต่แล้วปัญหาก็กลับมาด้วยการแก้แค้นในตอนที่สาม โดยใช้เวลามากเกินไปกับครูและ อนิเมะออนไลน์

Garrus พูดคุยเกี่ยวกับเทคนิคของสถิติ อนิเมะ18+

ดาบ หรืออาจารย์อธิบายข้อดีและข้อเสียของการได้มาซึ่งเวทมนตร์การรักษาโดยเฉพาะนั่นเป็นความแตกแยกระหว่างโทนของReincarnated as a Swordจนถึงตอนนี้ เมื่อเปิดใช้งาน มันจะสดชื่นในทางบวก ทำให้ดูง่ายเมื่อเทียบกับซีรีส์ isekai อื่น ๆ การมีส่วนร่วมกับองค์ประกอบของโลก RPG มาตรฐานที่ล่มสลายนี้ก็น่าพอใจ และไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ สำหรับตัวละครที่สอดคล้องกับองค์ประกอบที่น่ารังเกียจ ‘สมจริง’ เช่น ความเป็นทาสและการเหยียดเชื้อชาติ นอกเหนือจากนั้นและส่วนที่เป็นแอนิเมชั่นของแฟรนที่ไปเมืองควงครู เราก็ได้เวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของการแสดง แต่บ่อยครั้งจนถึงตอนนี้ มันหลุดเข้าไปในโหมดการเติมที่อธิบายเกินจริง หรือสิ่งต่างๆ เช่น แถบด้านข้างที่ดูแปลก ๆ เกี่ยวกับ Fran การซื้อชุดชั้นใน บางทีก็แทบจะรู้สึกว่าซีรีส์ไม่อยากหลงด้วยห่างไกลจากจังหวะที่อิเซะไคคาดไว้เพราะกลัวว่าผู้ชมฐานจะแปลกแยก ที่ฉันพูดไป ถ้ามีคนออกไปที่นั่นที่ไม่สามารถชื่นชมปรากฏการณ์ในอนาคตของ catgirl sky-surfing บนดาบวิเศษ เว้นแต่ว่าพวกเขาจะได้รับหน้าและหน้าของข้อความที่อธิบายเทคนิคของมัน บางทีชุดนี้ ไม่จำเป็นต้องไปยุ่งกับพวกเขา อนิเมะออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments