อนิเมะ รีวิว My Boy Volume 9

ดูอนิเมะ

อนิเมะ ตั้งแต่ค่ำคืนแห่งโชคชะตาเมื่อ Satoko เห็นเด็กหนุ่มซ้อมฟุตบอลคนเดียวในสวนสาธารณะเมื่อเขาควรจะปลอดภัยที่บ้าน เวลาผ่านไปนานสี่ปี Mashuu เด็กชายผู้โดดเดี่ยว ได้รับประโยชน์จากการสนับสนุน/การเป็นพี่เลี้ยงของเธอ แม้ว่ามิตรภาพที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของพวกเขาจะทำให้เจ้านายของเธอถูกส่งตัวกลับไปหา Sendai หลังจากเกิดความเข้าใจผิดหลายครั้งกับพ่อหม้ายของ Mashuu แม้ว่า Satoko จะเจ็บปวดจากการถูกกล่าวหาว่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกิจการของครอบครัว แต่เธอก็ไม่เสียใจที่ได้รู้จัก Mashuu แม้แต่เรื่องเดียว บางทีเธอก็แอบระบุตัวตนกับเขาด้วย ท้ายที่สุด เธอยังเป็นพี่คนโตในครอบครัวที่มีพี่น้องสองคน เป็นคนที่ต้องแสดงความรับผิดชอบและอดทนต่อคำวิพากษ์วิจารณ์ของพ่อแม่ที่เอาแต่ใจทว่าตอนนี้ทั้ง Satoko และ Mashuu ต่างอยู่ในช่วงเวลาที่แสงแดดส่องถึง วางความปวดร้าวและความรู้สึกผิด (ในส่วนของ Satoko) ไว้เบื้องหลัง และสามารถซึมซับความอบอุ่นของมิตรภาพซึ่งกันและกันได้  ดูหนังออนไลน์

พ่อของ Mashuu อัพเดตอนิเมะใหม่

ดูหนัง hd ยังคงไม่พอใจและวิพากษ์วิจารณ์ แต่ลูกชายคนโตของเขาได้เรียนรู้วิธีที่จะทำให้เขามีอารมณ์ขัน Satoko ยอมรับตัวเองมากขึ้น สามารถแยกตัวออกจากทัศนคติวิพากษ์วิจารณ์ของแม่และเป็นตัวของตัวเองได้ นาโอะ โอกาตะ เพื่อนร่วมชั้นของ Mashuu ผู้ซึ่งแอบชอบเขามาตั้งแต่สมัยเรียนประถม ก็เข้าใจตัวเองมากขึ้น และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะความผิดหวังของเธอ “คุณรักผู้หญิงคนนั้นจริงๆ ใช่ไหม” ดูการ์ตูน  เธอพูดกับ Mashuu เกี่ยวกับ Satoko ที่ตอบโดยไม่ลังเลว่า “ใช่ ฉันทำ. แต่… ฉันไม่สามารถปิดบังความจริงได้เลย… ดังนั้นฉันอาจจะไม่ได้ ‘รัก’ กับเธอ”นอกจากนี้ยังมีบทที่วาดขึ้นในจินตนาการเกี่ยวกับ Satoko ในชื่อ ‘ฉัน’ ซึ่งเธอต้องเผชิญกับความกลัวและความท้าทายในชีวิตที่ผ่านมาของเธอตั้งแต่เด็กปฐมวัยเป็นต้นไป แต่ละขั้นตอนเป็นตัวเป็นตนในใจของเธอ – และบรรลุความปรองดองกับตัวเองเหมาะสมที่เมื่อ Mashuu และ Satoko พบกันในครั้งต่อไป เขาได้พบฟุตบอลที่เธอให้ไว้นานแล้วและต้องการคืนมัน แม้ว่าเธอจะไม่เต็มใจที่จะยอมรับมันเพราะความทรงจำที่ไม่ค่อยมีความสุขที่เกิดขึ้น ดูการ์ตูน  

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในท้ายที่สุดพวกเขาไปที่สวนสาธารณะ ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ เพื่อส่งบอลไปมาระหว่างพวกเขาเพื่อดูว่าใครควรเก็บไว้ แต่การผ่านแต่ละครั้งจะถูกควบคุมโดยการถามและตอบคำถามจนกว่าพวกเขาจะพบคำเตือนว่าห้ามเล่นบอล! ดังนั้นพวกเขาจึงเล่นเกมต่อในไลน์ นั่งเคียงข้างกันบนม้านั่งในสวนสาธารณะ พูดคุยและหัวเราะด้วยกัน เป็นคำอุปมาที่น่ารักและเหมาะสมสำหรับความสัมพันธ์ของพวกเขาที่พาพวกเขาไปจนถึงบทสรุปนี้ มังงะ Hitomi Takano อทำให้ผู้อ่านของเธอสงสัยว่าเรื่องราวของ Satoko และ Mashuu จะได้รับการแก้ไขอย่างไร แม้ว่า Mashuu จะเติบโตเป็นชายหนุ่มที่มีความรับผิดชอบ แต่เขาก็ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายและอนาคตข้างหน้าเขายังไม่พร้อมที่จะเริ่มความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับ ‘นางสาวซาโตโกะ’ อันเป็นที่รักของเขา ถึงกระนั้น ทั้งสองก็รู้จักกันดีจนดูเหมือนเป็นคู่รักที่กำหนดไว้ล่วงหน้า เป็นเนื้อคู่กันในระดับสติปัญญาและสัญชาตญาณ ซึ่งเพิ่งบังเอิญถูกแยกจากกันด้วยอายุหลายปี ภาพชีวิตบ้านๆ เล็กๆ น้อยๆ ในบ้านของ Mashuu แสดงให้เราเห็นว่าเขามีประโยชน์และมีเหตุผลเพียงใด ช่วยคุณยายทำอาหาร ซักผ้า อนิเมะออนไลน์ และซื้อของอย่างไม่มีที่ติ และตักเตือนพ่อของเขาที่ไม่ค่อยทำงานบ้าน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments