อนิเมะ Minions: Rise od Gru อนิเมะใหม่พากย์ไทย การ์ตูนอนิเมะ

movie88th

ดูหนังออนไลน์ ความรู้สึกผิดถูกประเมินต่ำไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่เราพยายามทำความเข้าใจกับวงล้อแห่งการทรมานที่บดขยี้วิญญาณซึ่งเรียกว่าวงจรข่าว มินเนี่ยนช่วยได้นิดหน่อย เรื่องไร้สาระเป็นแบรนด์ของตรรกะของพวกเขา และการใส่เข้าไปใน สมอง สีเหลือง เล็กๆ ของพวกเขา สักสองสามชั่วโมงสามารถช่วยเติมพลังให้กับสสารสีเทาของเราได้ อย่างน้อยในช่วงเวลาสั้นๆ แทบจะไม่ใช่ หนังหรือภาคแยก ที่ดี ที่สุดของ Despicable Me (รางวัลคู่นั้นตกเป็นของภาพยนตร์เรื่องแรกในแฟรนไชส์จากปี 2010 และภาคต่อที่น่ายินดีไม่แพ้กันจากปี 2013 อย่างDespicable Me 2 ) แต่ความเชาวน์ไร้สาระของ The Rise of Gru ที่กำกับโดยไคล์ บัลดา, แบรด เอเบิลสันและโจนาธาน เดล วาลยังคงสูงพอหนังใหม่ มาสเตอร์

Minions: The Rise of Gru | Digital, 4K UHD, Blu-ray & DVD
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

Minions: The Rise of Gru จุดประกายความกระปรี้กระเปร่าเป็นอย่างน้อย

และไม่ว่าคุณจะมีตาข้างเดียวหรือสองข้าง มีขนหกเส้นงอกออกมาจากอกของคุณ อนิเมะ หรือไม่มีเลย คุณอาจใช้มันเพียงเล็กน้อยในตอนนี้ The Rise of Gruเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดอย่างที่คุณเดาได้จากชื่อเรื่อง แม้ว่าจะไม่เหมือนเรื่องราวต้นกำเนิดล่าสุดก็ตาม มันมาพร้อมกับการอธิบายรายละเอียดขั้นต่ำ Gru ปี 1976 อายุ 12 ปี (พากย์เสียงตามปกติโดยSteve Carell)มีจุดมุ่งหมายในการเป็น supervillain แล้ว เขาถูกส่งใบสมัครเข้าร่วม Vicious 6 ทีมผู้ก่อการชั่วร้ายที่มีที่ซ่อนลับสุดยอดในห้องใต้ดินของร้านขายแผ่นเสียงในท้องถิ่น เขาดีใจเมื่อถูกเรียกตัวมาสัมภาษณ์ แต่กลับถูกปฏิเสธเมื่อรู้ว่าเขาเป็นแค่เด็ก ด้วยความไม่พอใจ เขาสาบานว่าจะแสดงให้พวกเขาเห็นว่าเขามีสิ่งที่พอจะทำชั่วได้อย่างแท้จริงด้วยการขโมยจี้หยกประดับอัญมณีอันทรงพลังที่รู้จักกันในชื่อ Zodiac Stone พวกเขาจะประทับใจในความอุบายของเขา เขาเชื่อว่าพวกเขาจะต้อนรับเขาเข้าแก๊งอย่างแน่นอนมันไม่ได้ผลอย่างนั้น เบลล์ บอททอม ( Taraji P. Henson) ตัวร้ายหน้าตาดีในชุดจั๊มสูทผ้าซาตินสีบานเย็นเพิ่งกลายเป็นผู้นำของ Vicious 6 หลังจากโค่นผู้ก่อตั้ง Wild Knuckles ฮิปสเตอร์วัยชรา (Alan Arkin กับ Brooklyn Lit) ที่น่าขัน หลังจากที่เขาเสี่ยงชีวิตเพื่อจัดหามา หินจักรราศีสำหรับกลุ่ม นั่นเป็นเหตุผลที่เธอและเพื่อนร่วมแก๊งของเธอ—ฌอง คลอว์ด (ฌอง-โคลด แวน แดมม์) ดูหนัง hd ฟรี ผู้มาพร้อมแขนก้ามกุ้งก้ามกราม นักมวยปล้ำกล้ามเป็นมัด (แดนนี เทรโจ) สเวนเจนซ์หัวร้อนชาวนอร์ดิก (ดอล์ฟ ลันด์เกรน) และแม่ชีคนโปรดของฉัน – ชัค (ลูซี ลอว์เลส) ผู้กวัดแกว่งไม้กางเขนที่คลี่ออกเป็นสิ่งที่คุณรู้—พบว่าตัวเองกำลังเปิดช่องให้วายร้ายคนที่หก แม้ว่ากรูจะประสบความสำเร็จในการเสริมพลัง Zodiac Stone เหล่าบริวารที่ซื่อสัตย์และกระตือรือร้นที่จะช่วยเหลือของเขา เหล่ามินเนี่ยน โดยหนึ่งในผู้บงการของแฟรนไชส์อย่างปิแอร์ คอฟฟิน) ก็ไม่พิถีพิถันเท่าไหร่ ในช่วงเวลาแห่งความอ่อนแอ มินเนี่ยนอ็อตโตซึ่งได้รับความไว้วางใจจากสิ่งล้ำค่า แลกเปลี่ยนมันกับหินสัตว์เลี้ยง ส่วนที่เหลือของThe Rise of Gruแสดงให้เห็นว่า Gru และผู้ช่วยตัวเหลืองตัวน้อยของเขาแย่งชิง Zodiac Stone กลับคืนมาได้อย่างไร โดยมี Belle Bottom และแก๊งของเธอตามล่าเหล่ามินเนี่ยนซึ่งน่ายินดีอย่างที่เป็นอยู่ ไม่สามารถดำเนินเรื่องด้วยตัวคนเดียวได้ หนังใหม่ hd

เนื่องจากพวกเขาได้รับการพิสูจน์แล้วจากผลงานเรื่องเดี่ยวในปี 2015 ที่น่าหดหู่ใจของพวกเขา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี พวกเขาดูน่าดึงดูดมากขึ้นเมื่อพวกเขาสามารถสลัดความบ้าคลั่งออกจาก Gru ได้: ความรักและความโมโหของเขาคือมอเตอร์คู่ที่ทำให้กลไกของพล็อตหมุนวนในระดับที่เหมาะสม คราวนี้เหล่าฮีโร่ชอบพูดพล่อยๆ ของเราจะแกว่งไปมาในไชน่าทาวน์ของซานฟรานซิสโก ที่ซึ่งพวกเขาได้เรียนรู้ศิลปะกังฟูโบราณโดยปรมาจารย์โจว (มิเชลล์ โหย่ว ) พวกเขาเป็นเจ้าภาพจัดปาร์ตี้ทัปเปอร์แวร์ โดยเพลิดเพลินกับเสียงตดที่เหมือนจริงอย่างมากของตราประทับทัปเปอร์แวร์อันเลื่องชื่อ แทนที่จะส่งเสียงหวีดหวิวในขณะที่พวกเขาทำงาน เสียงแหลมๆ ของพวกเขาดังขึ้นพร้อมกันเพื่อปลุกชีวิตชีวาของเพลง movie88th “Cecilia” ของ Simon และ Garfunkel ในเวอร์ชันที่ไม่มีคำพูด (เพลงประกอบภาพยนตร์ เรียบเรียงโดยJack Antonoffนำเสนอเพลงคัฟเวอร์จากยุค 1970 ของ Phoebe Bridgers และ Gary Clark Jr.) ในMinions: The Rise of Gruพวกเขาทำงานให้เสร็จสรรพ และทำให้ยุ่งเหยิงทุกครั้ง แต่ความโกลาหลที่พวกเขาต้องแบกรับนั้นเทียบไม่ได้เลยกับความบ้าคลั่งในโลกแห่งความเป็นจริง เอนโทรปีของพวกมันคือระเบียบแบบของมันเอง สิ่งหนึ่งที่แน่นอนในจักรวาลที่หมุนไปนอกเหนือการควบคุม เช่นเคย เราขอขอบคุณพวกเขาสำหรับบริการของพวกเขาดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments