อนิเมะ เรื่อง Great Pretender

อนิเมะ

อนิเมะ Makoto Edamura เป็นนักต้มตุ๋นชาวญี่ปุ่น วันหนึ่งขณะที่พยายามรูดกระเป๋าเงินจากชาวต่างชาติที่ไม่สงสัย เขาพบว่าความพยายามของเขาถูกมองทะลุและตำรวจก็รุมล้อมที่ของเขา ขณะหลบหนี มาโคโตะขึ้นรถแท็กซี่ที่มีชาวต่างชาติคนเดิมร่วมอยู่ด้วย ชายคนนั้นแนะนำตัวเองว่าชื่อโลรองต์ซึ่งกำลังจะออกจากญี่ปุ่นเพื่อไปทำงานต้มตุ๋นและขอให้มาโคโตะช่วยเขา ชายลึกลับคนนี้คือใคร และเขารู้จักมาโคโตะมากแค่ไหเรื่องราวของ The Great Pretenderเป็นหนึ่งในคนดีที่พยายามอย่างยิ่งยวดที่จะเป็นคนเลวในโลกที่ทุกคนต่างทำเพื่อตัวเอง ดูอนิเมะ  Makoto Edamura เป็นตัวละครที่ตระหนักตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าโลกนี้ไม่ได้ให้ของขวัญหรือปฏิบัติต่อคุณในแบบที่คุณสมควรได้รับการปฏิบัติเสมอไป คุณสามารถยอมรับความจริงนั้นและใช้ประโยชน์จากมันให้ได้มากที่สุด หรือคุณสามารถตัดสินใจที่จะพรากจากโลกนี้ไปมากเท่ากับที่มันถูกพรากไปจากคุณ ชายหนุ่มของเราถูกผลักดันให้กลายเป็นคนรุ่นหลังเป็นอย่างมาก แต่ในที่สุดเขาก็อาจจะเจอคู่แท้ด้วยการก้าวออกจากประเทศญี่ปุ่นและตระหนักว่าแท้จริงแล้วโลกนี้ช่างร้ายกาจเพียงใด

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ จุดเริ่มต้นของหนังสือเล่มนี้

รีวิวหนัง เป็นการสร้างหลักฐานที่ดีว่าตัวละครหลักของเราไม่ใช่คนงี่เง่าที่หลงเข้ามาในชีวิตของการเป็นนักต้มตุ๋น เขาเป็นคนฉลาดบนท้องถนนและรวดเร็วในการขึ้นและลง นี่เป็นสิ่งสำคัญเพราะในขณะที่เขาถูกลากไปตามจังหวะของตัวละครอื่น ๆ เราจะเห็นว่าเขายังต้องเรียนรู้อีกมากเพียงใดในฐานะนักต้มตุ๋นที่ใช้งานได้จริงในขณะที่ตั้งคำถามว่าเขาอยู่ในศีลธรรมอย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าเขาจะทำผิดพลาดและถูกครอบงำอย่างชัดเจน แต่นั่นก็เกิดจากสถานที่แห่งความโอหังและความภาคภูมิใจมากกว่าที่จะเกิดจากการขาดทักษะ ซึ่งช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวละครอย่างน่าประหลาดใจในขณะที่เขาพยายามเอาชนะสถานการณ์และสร้างสิ่งต่างๆ แย่ลงสำหรับตัวเขาเองอย่างที่พูดไปแล้ว เราแค่จับตัวละครอีกตัวในเล่มแรกนี้ได้อย่างมั่นคง รีวิวหนัง disney และนั่นคือลอรองต์ที่ซุกซนกว่าซึ่งเป็นคนดึงม่านให้มาโกโตะกลับมาในขณะที่เขาลากเขาไปสู่แผนการที่ใหญ่และบ้าคลั่งกว่า รูปลักษณ์ภายนอกที่อ่อนโยนและสบายๆ ของ Laurent นั้นตัดกันได้ดีกับความตรงไปตรงมาที่รุนแรงกว่าของ Makoto แต่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เค้าโครงและการเขียน การ์ตูน hd

อนิเมะออนไลน์ ของแผงแสดงให้ชัดเจนว่าเขาคุ้นเคยกับการควบคุมสถานการณ์ที่มีการลงโทษมากเกินไป แน่นอนว่าเขารู้สึกเหมือนเป็นคนประเภท “เฉยๆ” แต่มีนัยยะว่าเขารู้เรื่องโลกที่โหดร้ายนี้มากกว่าที่เขารู้ อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกซาบซึ้งกับช่วงเวลาที่เขาสูญเสียการควบคุม และหวังว่าจะมีตัวอย่างเพิ่มเติมในเล่มต่อๆ ไปที่เราเห็นว่าเขามีปฏิกิริยาอย่างไรต่อสถานการณ์ที่ตึงเครียดอื่นๆ น่าเสียดายที่สิ่งนี้มาพร้อมกับตัวละครอื่น ๆ ที่ไม่ได้รับอะไรให้ทำมากนัก มีคำใบ้ของลักษณะที่ลึกกว่านั้นที่สามารถสร้างขึ้นได้ในอนาคต แต่สำหรับตอนนี้ ตัวละครอื่นๆ ทำหน้าที่เป็นโทเท็มสำหรับโลกของฆาตกรมากกว่าตัวละครที่รู้จักอย่างสมบูรณ์ของตนเองถึงกระนั้น แม้ว่าจะเป็นฉากที่มีเหตุผลมากกว่า แต่สิ่งต่างๆ ก็ยังคงมีความหลากหลายอย่างน่าประหลาดใจ อนิเมะออนไลน์  การที่เนื้อหาส่วนใหญ่เกิดขึ้นนอกประเทศญี่ปุ่นนั้นสะท้อนให้เห็นในการออกแบบตัวละคร ซึ่งเป็นที่ชัดเจนว่าตัวละครเหล่านี้จำนวนมากไม่ได้มีถิ่นกำเนิดในภูมิภาคใดภูมิภาคหนึ่ง มีการแสดงออกทางสีหน้าที่ยอดเยี่ยมบางอย่างที่สร้างความสมดุลระหว่างการ์ตูนที่เหนือชั้นและการแสดงออกเชิงมุมที่รุนแรงกว่า เลย์เอาต์แผงไหลอย่างมีประสิทธิภาพจากบนลงล่างพร้อมเอฟเฟกต์พื้นหลังมากมาย เช่น เส้นความเร็ว

เพื่อช่วยขับเน้นการแสดงออกของตัวละคร อนิเมะ ออนไลน์

ที่กล่าวถึงข้างต้นดูการ์ตูนออนไลน์  อีกครั้ง เมื่อพิจารณาจากฉากที่สมจริงมากขึ้น เป็นเรื่องดีที่ศิลปินใช้เลย์เอาต์และรูปแบบการแสดงออกที่เกินจริงมากขึ้นเพื่อสื่อสารอารมณ์สุดขั้วที่ตัวเอกกำลังเผชิญอยู่ ฉันหวังว่าการแรเงาของตัวละครจะสะท้อนโทนสีผิวบางส่วนที่แสดงบนหน้าปกของเล่มอย่างเหมาะสม จากที่เป็นอยู่ตอนนี้ ออกจากมังงะอย่างเคร่งครัด มันยากที่จะบอกได้ว่าตัวละครใดควรเป็นผิวสีแทนและตัวละครใดไม่ควรมีผิวสีแทนโดยรวมแล้วเล่มแรกของGreat Pretenderให้ความรู้สึกเหมือนเข้าโน้ตที่ถูกต้องทั้งหมด มีลักษณะเฉพาะที่ดีและมีเนื้อหาที่สนุกสนานซึ่งอาจทำให้เป็นส่วนโค้งที่น่าสนใจได้ โลกนี้ถูกรักษาไว้อย่างค่อนข้างสมจริงและการหลอกลวงบางอย่างที่แสดงออกมานั้นมีประสิทธิภาพในความเรียบง่าย มีความก้าวหน้าตามธรรมชาติของการเดิมพันที่ไม่มีทางรู้สึกน่าผิดหวังหรือไม่สอดคล้องกัน หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่ล้ำยุค ฉันไม่คิดว่าคุณจะคิดผิดที่เลือกสิ่งนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments