อนิเมะ เรื่อง Devil Ecstasy

อนิเมะ

อนิเมะ คอลเล็กชั่นรถโดยสารชุดแรกของ Devil Ecstasy ของ Shuzo Oshimi  แนะนำให้เรารู้จักกับ Noboru ชายหนุ่มที่ตกหลุมรักซัคคิวบัสและพบว่าตัวเองมีปัญหาทุกประเภทหลังจากค้นพบความลับเบื้องหลังซ่อง Devil Ecstasy เมื่อซีรีส์ใกล้จะจบลงในรีลีสนี้ อนิเมะออนไลน์ ความน่าสะพรึงกลัวรอตัวเอกของเราคืออะไร เมื่อเรากลับมารวมตัวกับโนโบรุอีกครั้ง เราพบว่าเขาและเมลูลูที่รักของเขาได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันแล้ว โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ให้ดำเนินต่อไปแม้ว่าจะมีความยากลำบากในการเป็นคนละสายพันธุ์ก็ตาม พวกเขาไม่สามารถนอนด้วยกันได้ในกรณีที่เมลูลูฆ่าโนโบรุโดยไม่ตั้งใจ แต่เขาก็โอเคถ้าเขาจะได้อยู่กับผู้หญิงในฝันของเขา อย่างไรก็ตาม เมลูลูกังวลมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าเธอไม่สามารถทำอะไรทางร่างกายเพื่อโนโบรุในความสัมพันธ์ของพวกเขาได้ เมื่อไม่เห็นทางออกอื่นนอกจากปล่อยให้โนโบรุหาหญิงสาวที่เป็นมนุษย์เพื่อใช้ชีวิตด้วยกัน เมลูลูจึงตัดสินใจกลับไปที่ Devil Ecstasy ดูหนังออนไลน์ แต่เธอรู้เพียงเล็กน้อยว่าซัคคิวบีและมนุษย์กำลังจะเข้าสู่การต่อสู้ที่จะตัดสินชะตากรรมของพวกเขาไปตลอดกาล! โนโบรุไม่รู้จัก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

กองกำลังตำรวจญี่ปุ่น อนิเมะออนไลน์

หนังhd ได้จัดตั้งหน่วยเฉพาะกิจเพื่อสืบสวนซัคคิวบีและเดวิลอีคตาซี เมื่อมีการเปิดเผยว่าซัคคิวบีรวมตัวเองเข้ากับสังคมได้ดีจนสามารถไปถึงได้ทุกที่และทุกหนทุกแห่ง เป็นที่ชัดเจนว่ามนุษยชาติทั้งหมดอาจตายในไม่ช้าหากพวกเขาปล่อยซัคคิวบิไว้ในอุปกรณ์ของตนเอง กลุ่มจับตัวซัคคิวบิ (และคู่มนุษย์ซัคคิวบัส คาเงโอ และลัลลาเบล) มาทำการทดลอง ในที่สุดพวกเขาก็สร้างอาวุธที่สามารถฆ่าซัคคิวบัสได้ในนัดเดียว ทั้งกลุ่มติดอาวุธและเตรียมพร้อมที่จะสังหาร เข้าสู่ Devil Ecstasy ด้วยความหวังว่าจะฆ่าผู้นำและหยุดการแพร่กระจายของซัคคิวบี แน่นอน เนื่องจากเมลูลูกำลังมุ่งหน้ากลับไปที่นั่น โนโบรุจึงพบว่าตัวเองพัวพันกับเรื่องทั้งหมด และเขาก็ต้องประหลาดใจเมื่อได้รู้ว่าใครคือหัวหน้าของ Devil Ecstasy จริงๆ! แต่ถึงอย่างนั้น ดูอนิเมะ ความปรารถนาที่จะอยู่กับเมลูลูก็อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นคำตอบของทุกสิ่ง เมื่อฉันทบทวนเล่มที่ 1 ของซีรีส์นี้ ฉันเรียกมันว่าโอชิมิอย่างไม่สะทกสะท้าน และฉันไม่เสียใจกับสิ่งนั้น และฉันจะไม่ถอนมันออกเพราะว่าทิศทางที่การ์ตูนเรื่องนี้ยังคงดำเนินอยู่นั้นบ้ามาก เราผ่านจุดที่จะถามว่าซีรีส์นี้ดีหรือไม่ดี และอยู่ในขอบเขตที่ไม่สามารถวางมันลงได้เพียงเพราะมันทำให้คุณอยากดูจนจบหากคุณไม่ชอบภาคแรก ภาคนี้จะไม่ทำให้คุณเปลี่ยนใจ ในหลาย ๆ ด้าน มีความรุนแรง เกี่ยวกับเรื่องเพศ และไร้สาระมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเมื่อก่อน ยังไงก็ตาม มันก็สามารถ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

บอกเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องทั้งหมด การ์ตูนออนไลน์

ดูอนิเมะ ได้ ซึ่งฉันต้องให้เครดิตกับ Oshimi ไม่ว่าเรื่องราวจะไร้สาระแค่ไหน อย่างน้อยมันก็มารวมกันในที่สุด โดยรวมแล้ว ฉันไม่คิดว่าฉันสามารถพูดได้ว่า  Devil Ecstasy ดีหรือไม่ดี มันเป็นประสบการณ์และเป็นสิ่งที่แฟน ๆ คนอื่น ๆ ของผู้แต่งจะได้รับมากมายจากการอ่าน มังงะเรื่องนี้ไม่ได้ขอโทษสำหรับความแปลกประหลาดของเรื่องนี้ และอย่างที่ฉันพูดไปเมื่อครั้งที่แล้ว เห็นได้ชัดว่ามีรากเหง้าที่ทำให้ Oshimi นำมังงะเรื่องต่างๆ ของเขาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เล่ม 2 ของ  Devil Ecstasy มาถึงฝั่งตะวันตกด้วยสำนักพิมพ์แนวตั้งของ Kodansha และเป็นรถโดยสารแบบ 2-in-1 ที่มีเล่ม 3 และ 4 ของฉบับภาษาญี่ปุ่น เอกสารเผยแพร่นี้แปลโดย Alexandria McCullough-Garcia และคำแปลก็อ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาในการจดบันทึกโดยรวมแล้ว อนิเมะออนไลน์  Devil Ecstasy  Volume 2 สามารถสรุปซีรีส์นี้ได้อย่างน่าพอใจแม้ว่าถนนที่จะไปถึงที่นั่นจะไร้สาระพอ ๆ กับการเปิดตัวที่มาก่อน หากคุณไม่ใช่แฟนตัวยงของภาคแรก เรื่องนี้ก็จะไม่เหมาะกับคุณ แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าตัวเองอยากอ่านเรื่องนี้ให้จบ เรื่องนี้ก็น่าสนุกพอที่จะอ่านว่ามันคืออะไร 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments