Abandoned

ดูหนังออนไลน์ สเปนเซอร์ สไควร์“Abandoned” ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่มีการระบาดใหญ่อย่างโจ่งแจ้ง แต่มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการผลิตแบบระบาดใหญ่ด้วยนักแสดงที่จำกัดอย่างไม่น่าเชื่อและการผลิตฉากเดียว มีความรู้สึกของโครงการที่รวบรวมโดยคนกลุ่มเล็ก ๆ ที่ต้องการทำงานต่อไปในสภาพที่ปลอดภัยในขณะที่โลกกลายเป็นอันตราย ด้วยความเพลิดเพลินโดยทั่วไปของฉันกับการเล่นสองมือที่ถูกคุมขัง ฉันจึงพร้อมที่จะถูกดูดเข้าไปในโลกของ “ผู้ถูกทอดทิ้ง” ให้รู้สึกเหมือนติดอยู่กับนางเอกที่ถูกสาปแช่งอย่างเห็นได้ชัด น่าเศร้าที่การเปิดตัวของ Squire นั้นไม่ได้ผลมากขึ้นเรื่อยๆ ตกเป็นเหยื่อของการสร้างภาพยนตร์ที่ห่วยแตกและการเล่าเรื่องที่ไม่สดใส มันเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์เหล่านั้นที่การจัดฉากและตอนจบได้รับการพิจารณาอย่างดีอย่างชัดเจน แต่วัสดุที่เกี่ยวพันซึ่งเป็นส่วนใหญ่ของภาพยนตร์กลับไม่ใช่ แทนที่จะเพิ่มความตึงเครียด สไควร์ดูเหมือนพอใจที่จะรักษาบรรยากาศของเดิมพันย่อยที่

ซาร่า ( เอ็มม่า โรเบิร์ตส์ ) นางเอกสาวผู้มีปัญหากับลูกชายวัยทารกที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านไร่ห่างไกลกับอเล็กซ์ สามีของเธอ ( จอห์น กัลลาเกอร์จูเนียร์) เห็นได้ชัดว่าซาร่ากำลังดิ้นรนกับภาวะซึมเศร้าหลังคลอด – ภาพยนตร์ทั้งเรื่องเป็นอุปมาอุปมัยสำหรับภาวะดังกล่าว แต่บ่อยครั้งเกินไปที่รู้สึกว่าไม่มีความเห็นอกเห็นใจมากพอที่จะเข้าใจจริงๆ – แต่ “ผู้ถูกทอดทิ้ง” ไม่เคยตั้งคำถามว่าควรปล่อยให้อาการซึมเศร้าเป็นความคิดที่ดีหรือไม่ ดูหนัง แม่อยู่ในที่ห่างไกลในขณะที่สามีของเธอหายไปหลายชั่วโมงในการทำงานฟาร์มห่างไกล เป็นการตั้งค่าที่ตื้นสำหรับภาพยนตร์ตื้น ซึ่งเป็นเรื่องที่มีการบิดเบือนอย่างโปร่งใสมากกว่าในการออกแบบเสียง ซึ่งถูกครอบงำด้วยเสียง “ทารกร้องไห้” ประมาณ 55 นาที

แน่นอนว่า “Abandoned” ไม่ใช่ละครเกี่ยวกับแม่ที่มีปัญหา แต่เป็นหนังสยองขวัญเกี่ยวกับบ้านที่มีอดีตอันมืดมิด

ด้วยเหตุผลที่ไม่สมเหตุสมผลมากไปกว่า “ภาพยนตร์” ซาร่าและอเล็กซ์จึงไม่ได้สำรวจบ้านก่อนจะซื้อด้วยซ้ำ ดังนั้นประตูล็อคและตู้เสื้อผ้าที่วางแปลกๆ ที่ซ่อนบางอย่างไว้อย่างชัดเจนจึงปรากฏขึ้นหลังจากที่พวกเขาเซ็นสัญญาแล้วเท่านั้น อย่างน้อยนายหน้าก็เล่าให้พวกเขาฟังเกี่ยวกับการฆ่าตัวตาย-ฆ่าตัวตายที่เกิดขึ้นในบ้านขณะที่เธอพยายามให้อเล็กซ์เซ็นชื่ออย่างเร่งด่วนก่อนที่เขาจะเปลี่ยนใจ ก่อนที่คุณจะรู้ตัว ดูหนังออนไลน์ ซาร่าก็ได้ยินเสียงหลังกำแพงและมีคนมาเยี่ยมจากเพื่อนบ้านที่น่าขนลุก ( ไมเคิล แชนนอน ) ผู้ซึ่งรู้เรื่องบางอย่างเกี่ยวกับบ้านนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

แชนนอนเห็นได้ชัดว่าชอบเพื่อนที่ร่วมแสดงกับเขาใน “ Heart of Champions ” ปรากฏในไม่กี่ฉากเท่านั้น และไม่มีการพูดเกินจริงที่จะบอกว่าเขาดูเหมือนว่าเขามาจากภาพยนตร์ที่ดีกว่า แชนนอนพบว่ามีผีสิงในจังหวะและภาษากายของชายผู้นี้ที่ทำให้ “ผู้ถูกทอดทิ้ง” ดูหนังออนไลน์ล่าสุด มีน้ำหนักเพียงตัวเดียว แต่เขาไม่พร้อมพอที่จะกอบกู้บทละครที่น่าเบื่อ ของ เอริค แพตเตอร์สันและเจสสิก้า สก็อตต์ กระดูกของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีเนื้อสัตว์ กัลลาเกอร์ได้ตัวละครที่ไม่ใช่ตัวละครและโรเบิร์ตส์ถูกแขวนคอโดยถูกบังคับให้เล่นหลังคลอดเป็นบทสยองขวัญ เพียงเพราะมันถูกสร้างขึ้นในช่วงการระบาดใหญ่ไม่ได้หมายความว่าผู้ชมควรจะรู้สึกไม่สบายเมื่อดูจบ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments